Facebook chính thử đổi tên thành Meta Platforms, hệ sinh thái công nghệ cực khủng

facebook doi ten thanh meta giua

Ngày 29/10/2021, Facebook chính thử đổi tên thành Meta Platforms, chính từ thời điểm này Meta  là tên của công ty mẹ, còn các ứng dụng và nền tảng mạng xã hội thuộc Meta như Facebook, Instagram, ứng dụng nhắn tin Messenger, WhatsApp, Watch, Portal, Oculus, Calibra, vẫn giữ tên cũ. Từ nay, chúng ta sẽ cùng hướng đến một “vũ trụ” Meta.

dims 3602 1635447537

Việc đổi tên được Mark Zuckerberg công bố tại hội nghị thực tế ảo và tăng cường Facebook Connect vừa được diễn ra, Điều này cũng phản ánh tham vọng không chỉ dừng lại ở mạng xã hội của gã khổng lồ công nghệ này.

Việc tái xây dựng thương hiệu cũng được cho là nỗ lực thay đổi hình ảnh của công ty khi liên tục vấp phải nhiều cáo buộc về thu thập dữ liệu người dùng, điều này cũng đồng nghĩa với việc các hoạt động trên Facebook sẽ hoạt động bình thường, Các dịch vụ mà Admatrix đang cung cấp cũng không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào.

Hiện tại, Admatrix đang triển khai các dịch vụ Facebook Marketing như: Quảng cáo Facebook Ads, Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook Agency, Dịch vụ quảng cáo chuyển đổi Facebook Ads – Thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

Admatrix sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến Meta tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
Tư vấn ngay
Call chúng tôi