Giới thiệu về phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter

phan mem tokcount

Tiktok hiện đang là một nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển vượt bật với sự có mặt ở trên 150 quốc gia và sử dụng 75 ngôn ngữ, đạt mức tải xuống nhiều xếp ở vị trí thứ 7. Một nền tảng hoạt động dựa trên các video ngắn và cung cấp hầu như các chủ đề xoay quanh người dùng khiến họ luôn cập nhật được những tin tức mới nhất.

Tiktok phát triển dẫn đến những đối tượng như KOC/KOL/Affiliate..tăng theo nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể đếm được sự hiệu quả mang lại trên Tiktok thì thường rất phức tạp nên xuất hiện các phần mềm hỗ trợ điển hình nhất nhiều người hay sử dụng đó là phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter.

Để có thể biết thêm thông tin về phần mềm này thì hãy cùng Admatrix tìm hiểu cùng bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter là gì?

phan mem tokcount 1

Nền tảng  Tiktok ra đời không chỉ là nơi giải trí, cung cấp thông tin hằng ngày cho người dùng mà còn là nền tảng phù hợp cho hình thức kinh doanh online thông qua các Livestream. Nhưng nếu đo lường hiệu quả thông qua các công cụ thủ công thì chắc chắn bạn sẽ mất cơ hội truyền tải đến khách hàng. Vì vậy phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter ra đời nhằm giúp người kinh doanh xác định được các chỉ số của người dùng để hiểu rõ hơn từ đó mới có thể cải thiện nội dung của mình phù hợp với người xem trên Tiktok.

Vì sao nên sử dụng phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter?

phan mem tokcount 2

Có thể đối với người dùng, Tiktok có vẻ là một trang mạng xã hội sử dụng khá dễ dàng với giao diện đơn giản nhưng thực chất, nó là một nền tảng rất phức tạp. Nếu như bạn nghĩ những nội dung bạn mang đến cho người dùng có nhiều lượt thu hút nhưng thực chất Tiktok sẽ đánh giá về chất lượng nội dung video thay vì là chạy theo số lượng follow.

Phần mềm TokCount  này là một cách để hiểu chất lượng video mà chúng bạn tải lên. Những gì nó làm được đó là cho chúng ta cái nhìn về những người theo dõi chúng ta trên TikTok trong thời gian thực.

Mặc dù TikTok có một tính năng giống hệt như ứng dụng TikTok Counter, nhưng vấn đề đó là nó không hoạt động và thường bị lỗi thời nên nếu muốn tăng lượng Follow chất lượng thì bạn nên sử dụng phần mềm Tokcount để đo lường hiệu quả hơn.

Tiktok Live Counter luôn ưu tiên cung cấp cho người dùng tất cả thông tin để họ có thể chuẩn bị tốt nhất. Nhờ đó, người dùng có thể bắt kịp tất cả các xu hướng đang diễn ra trong ứng dụng TikTok để không bị lỗi thời về nội dung tạo sự mới mẻ đến với người xem.

Lợi ích mà phần mềm TokCount mang lại cho bạn

phan mem tokcount 3

Đo lường chính xác số lượng người theo dõi

Phần mềm sẽ giúp bạn đo lường được chính xác số lượng người theo dõi trực triếp trên các Livestream Tiktok của bạn. Tổng hợp kiểm tra số lượng người theo dõi và phân tích hiệu quả hằng ngày.

Phần mềm TokCount giúp bạn đánh giá chất lượng video

Nếu bất kỳ video nào đã lan truyền vượt bật, bạn có thể kiểm tra tốc độ tăng số tim của TikTok trong các video đó và chia sẻ nó với nhiều bạn bè của bạn hơn nữa để tăng lượng Follow lên đáng kể.

Luôn cập nhật, thống kế theo thời gian thực

Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter đã giúp người dùng TikTok dễ dàng cập nhật, theo thời gian thực – như những gì đang xảy ra trên TikTok và cho phép chúng tôi xem các số liệu thống kê thời gian thực có liên quan đến TikTok.

Giúp người dùng mang lại nhiều dấu ấn riêng biệt

Tiktok Live Counter này là một ứng dụng tuyệt vời cho dành cho những người dùng có tham vọng và những người muốn để lại  những dấu ấn mạnh mẽ của mình trên TikTok. Ứng dụng này là tất cả những gì họ cần ngay bây giờ.

Cách cài đặt Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter

Tiktok Live Counter này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc cài đặt trực tiếp ứng dụng lên điện thoại. Sau đó hãy nhập đầy đủ thông tin đăng nhập theo yêu cầu của ứng dụng là bạn đã có thể sử dụng được.

Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter thực sự là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những cá nhân muốn tăng lượng Follow một cách tin cậy và chân thật nhất. Phần mềm sẽ phân tích số liệu thống kê một cách chính xác nhất để có thể giúp bạn cải thiện nội dung hiệu quả hơn, nhắm đến đối tượng là những người đang Follow bạn và làm bạn ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Xin cho mình đánh giá post
Liên hệ ngay
Tư vấn ngay
Call chúng tôi