DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

  • Bạn học một khóa chạy quảng cáo google ads trên mạng, về nhà hào hứng set quảng cáo nhưng không được duyệt?
  • Bạn đang chạy quảng cáo google ads ngon lành, bổng một ngày tài khoản bị tạm ngưng ?
  • Bạn muốn tăng ngân sách cao để đẩy doanh số mà không được duyệt ?

Những điều trên khiến bạn đau đầu mà chưa có phương án xử lý. Thật may cho bạn, Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết với dịch vụ cho thuê tài khoản Ads Google Invoice tại Admatrix.

Thue taai khoan quang cao google ads hai phong

Admatrix là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo đa kênh

Nhận thấy nhu cầu của đa số anh em chạy quảng cáo google, Admatrix giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê tài khoản Ads Google Invoice. Admatrix tự tin là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo đa nền tảng trong đó có Google Ads, Facebook ads, Tiktok ads… là partner của Google tại Việt Nam.

Chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng với hơn 5000+ doanh nghiệp. Giúp họ gia tăng doanh số và xử lý các vấn đề về truyền thông, quảng cáo !

BẠN CÓ ĐANG GẶP MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP DƯỚI ĐÂY KHÔNG? 

– Chạy quảng cáo mà chưa thấy hiệu quả

– Tài khoản nhiều lần không thanh toán, bị gắn cờ nghi ngờ.

– Tài khoản của bạn set quảng cáo phải chờ duyệt lâu.

– Bạn muốn xuất hóa đơn ?

– Bạn sợ rủi ro khi dùng thẻ visa khi thanh toán dịch vụ từ nước ngoài…v.v

Tất cả những vấn đề trên không những khiến bạn đau đầu mà còn làm ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh và doanh thu của các doanh nghiệp.

dich vu cho thue tai khoan quang cao google invoice.

Trong kinh doanh thời điểm, thời cơ là yếu tố rất quan trọng. Khi cần để triển khai một chiến dịch lại phải chờ thời gian xét duyệt lên đến 1-2 ngày, thậm chí còn lâu hơn. Hoặc đang chạy thì tài khoản ngưng… điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quảng cũng như doanh thu ?

Vì vậy, để đảm bảo cũng như hạn chế tối đa các vấn đề về quảng cáo Google Ads, phương án thuê thuê tài khoản Google Ads là hết sức cấp thiết. Admatrix sẽ cùng bản xử lý ổn thỏa những khó khăn trên. 

CÁC HÌNH THỨC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS 

Hiện nay, có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo Google Ads đa dạng và khác nhau nhưng chủ yếu có 5 dạng quảng cáo chính:

  1. Quảng cáo dạng hình ảnh
  2. Quảng cáo dạng video
  3. Quảng cáo dạng email
  4. Quảng cáo tiếp thị lại (remarketing)
  5. Quảng cáo Google dạng tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy Quảng cáo Google Ads có rất đa dạng, tuy nhiên các hình thức quảng cáo phổ biến nhất và thường được lựa chọn nhiều nhất đó là hình thức quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) bởi đem lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tốt nhất.

TẠI SAO NÊN THUÊ TÀI KHOẢN GOOGLE ADS TẠI ADMATRIX?

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực chiến

Admatrix sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tại lĩnh vực Google Ads và được đào tạo chuyên sâu về các hình thức quảng cáo trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ các công cụ, thuật toán cũng như các chiến lược quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất trên Google.

Đa dạng hình thức quảng cáo 

Để giúp chiến dịch của khách hàng đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì công ty chúng tôi luôn tư vấn và đề ra đa dạng các hình thức quảng cáo nhất để giúp thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ưu tiên sự dụng các công cụ phân tích mới nhất để theo dõi và đánh giá các chiến dịch quảng cáo để từ đó điều chỉnh nếu cần thiết.

Tối ưu hóa chi phí 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Admatrix tự tin nắm rõ các chính sách của Google từ đó biết cách lên kế hoạch chiến dịch, chọn lựa từ khóa phù hợp tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên đề ra các chiến lược tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THUÊ TÀI KHOẢN GOOGLE ADS TẠI ADMATRIX 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành tư vấn các gói dịch vụ phù hợp

Bước 2: Hai bên tiến hành thảo luận và kí kết hợp đồng

Bước 3: Xác định nhu cầu khách hàng, tiến hành lập kế hoạch quảng cáo và đề xuất các chiến lược theo yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 4: Theo dõi, thống kê, lập kế hoạch báo cáo tiến độ làm việc

Bước 5: Nghiệm thu, đánh giá và kết thúc hợp đồng

THUÊ TÀI KHOẢN ADS GOOGLE TỪ ADMATRIX ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÂM

Không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản Ads Google Invoice, Đội ngũ chuyên gia từ Admatrix sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc phân tích, đưa ra kế hoạch triển khai một chiến dịch quảng cáo, từ đó góp phần nâng cao hiệu quảng cáo của bạn.

– Admatrix có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai các chiến dịch quảng cáo đa ngành hàng.

– Admatrix có hơn 5000+ đối tác là các công ty công nghệ, doanh nghiệp kinh doanh tin tưởng lựa chọn dịch vụ mỗi tháng, và tại sao bạn không phải là đối tác tiếp theo ?

– Chi phí thuê tài khoản Ads Google Invoice tại Admatrix khá rẻ.

– Cam kết hiệu quả hơn các loại tài khoản thường, ít nhất là ở khoản chi phí quảng cáo và tốc độ duyệt chiến dịch…

– Tại Admatrix, ngoài Google Ads, chúng tôi còn phát triển đa nền tảng như Facebook Ads, Tiktok Ads, hỗ trợ phát triển kinh doanh trên các sàn TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Tiki… Vừa đọc qua bạn thấy không liên quan, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn chưa có,… Hãy kết hợp để gia tăng doanh số của bạn x3, x4 lần.

Nếu bạn đang còn lăn tăn, thắc mắc về dịch vụ… Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn và tiếp cận với các chuyên gia của Admatrix. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ 24/7 để cùng bạn gỡ rối và phát triển.

Niềm vui của chúng tôi là được cùng bạn thành công!

 

Dịch vụ khác:

Admatrix Agency

Đơn vị tập trung vào mô hình chuyển đổi số đa kênh tinh gọn. Giúp khách hàng xây dựng định hướng tăng trưởng thương hiệu & mục tiêu doanh số online bền vững.

Nếu bạn cần gấp xin liên hệ:

Hotline: 1900998897

Email tư vấn: Sale@admatrix.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng từ: 08h30 – 12h30 – Chiều từ: 13h30 – 17h00).

Thông tin liên hệ thuê tài khoản Ads Google

    5/5 - (3 bình chọn)