CEO Founder Tran Hoang Quan
Giới thiệu

Trần Hoàng Quân - CEO Founder Admatrix

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing gần 15 năm, CEO Trần Hoàng Quân đã và đang vận hành hệ thống hơn 100 nhân sự thực thi các chiến dịch nghiên cứu, mở rộng phát triển trên các nền tảng:

G

Google
Ads

F

Facebook
Ads

T

TikTok
Ads

E

Shopee
Ads

Z

Zalo
Ads

W

Thiết kế
website

S

SEO
Website
team digital marketing

Được đánh giá là một CEO nhạy bén nhưng khá trầm tính, ít ai biết rằng CEO Trần Hoàng Quân đã trải qua vô vàn khó khăn trong quá trình chèo lái Admatrix vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công như hôm nay. Gần 15 năm xây dựng và phát triển. Hoàng Quân cũng như Admatrix đã đồng hành phát triển cùng hơn 200+ doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng. Đó là con số mà một công ty truyền thông quảng cáo nào cũng đáng mơ ước có được.

Theo chia sẻ, Từ những ngày đầu chân ướt chân ráo vào nghề, chàng thanh niên trẻ Hoàng Quân lúc ấy chỉ ở tuổi mười tám đôi mươi, với anh… mọi thứ điều lạ lẫm. Tuy nhiên, khi đi sâu tìm hiểu về các nền tảng trực tuyến, Hoàng Quân càng hăng say nghiên cứu tìm tòi. Anh bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Thời điểm đó, thuật ngữ SEO vẫn còn khá mới mẻ…mặc dù gặp nhiều khó khăn cũng như nhiều lượt tấn công từ hacker đầy rẫy trên môi trường internet. Kết quả không phụ lòng người nổ lực, sau thời gian dài xây dựng nhiều dự án của Hoàng Quân “lọt top 1 google”, mảng áo thun PODS, Merch Amazon và Dropshipping ở thị trường US, EU phát triển thuận lợi. Kể từ đó Hoàng Quân có nhiều khách hàng hơn, uy tín về dịch vụ của Admatrix cũng được lan tỏa mạnh mẽ.

Hoàng Quân là một trong những người tiên phong xây dựng nội dung cộng đồng Facebook

Vào những năm đầu 2010, Khi mạng xã hội Facebook tiếp cận thị trường Việt Nam, Trần Hoàng Quân là một trong những người tiên phong xây dựng các nội dung cộng đồng. Bằng việc phát triển nội dung giải trí trên Facebook, lượng người đăng ký trên các fanpage ngày càng tăng lên.

Với các chủ đề thu hút được nhiều fan như: Mẹo vặt cuộc sống, bí quyết làm đẹp, Kinh nghiệm du lịch, hướng dẫn mấu món ngon… Hệ thống của Trần Hoàng Quân ở thời điểm hiện tại có hơn 10 triệu lượt like (mems). Đây là con số mà nhiều người mơ ước, ngay chính các công ty truyền thông lớn tại Việt Nam cũng vậy !

anh Tran Hoang Quan 2
thái độ làm việc

Hoàng Quân đã áp dụng 4 thái độ trong công việc

TẬN TÂM
shopping

Triết lý phục vụ tận tâm

Với triết lý phục vụ TẬN TÂM Trần Hoàng Quân làm việc và khởi sự công việc từ cái duyên, rồi từ đó đam mê gắn bó với công việc online. Từ đó hình thành nên nhận thức chủ đạo của mình khi làm việc với khách hàng đó chính là Nhất Tâm mang lại kết quả tốt nhất.

TINH GỌN

shopping

Cách làm việc tinh gọn

Kết hợp với cách làm việc TINH GỌN Quân đã từng trải qua nhiều mô hình làm việc và phát triển. Theo Quân, điều gì càng phức tạp thì càng kém hiệu quả. Từ đó làm kim chỉ nam cho các mô hình, giải pháp mình sẽ triển khai cho khách hàng.

BỀN VỮNG
shopping
Chú trọng vào sự bền vững

Làm từ những thứ đơn giản nhất, tính BỀN VỮNG được Quân chú trọng, mô hình làm việc tập thể và quy trình tổng thể. Từng nhân tố đều có giá trị riêng biệt. Nhưng khi kết hợp với nhau, sức mạnh càng tăng lên gấp bộ và mô hình càng bền vững.

HIỆU QUẢ
shopping
Đích đến là sự hiệu quả

Tính HIỆU QUẢ là đích đến cuối cùng. Trong Digital Marketing, kết quả cuối cùng là doanh số, lợi nhuận, giá trị thương hiệu. Điều gì không mang lại những mục tiêu đó sẽ sớm bị loại bỏ khỏi quy trình của đội ngũ và giải pháp triển khai cho các khách hàng.

Đối tác chính thức của:
admatrix marketing partner
admatrix tiktok marketing partner
Nhiều dự án thành công làm nên tên tuổi
arrow
social strategy
Từng chinh chiến global mảng áo thun PODS, Merch Amazon và Dropshipping ở thị trường US, EU.
social strategy
Ceo & Founder : Admatrix Agency – www.admatrix.vn
social strategy
Sở hữu và quản lý hệ thống fanpage 10 Triệu Mems.
social strategy
Founder: www.sanhangsi.vn
social strategy
Sáng lập và quản lý: Cộng đồng Admatrix – Tăng Trưởng Online.
social strategy
Xây dựng và phát triển bán hàng livestream cho hơn 5x cá nhân bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
social strategy
Digital Marketing Manager: www.eyecenter.vn (Phụ trách mảng livestream, bán hàng Shopee/Lazada, quảng cáo chuyển đổi landing page/ website).
Xin cho mình đánh giá page