Dịch vụ
Marketing tổng thể
Dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix cung cấp bạn đầy đủ những gì bạn cần để có được chiến dịch marketing hiệu quả từ xác định đúng khách hàng mục tiêu, cách kết nối với đối tượng tiềm năng đến xây dựng nội dung thương hiệu.
Khám phá ngay
Dịch vụ
Marketing tổng thể
Dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix cung cấp bạn đầy đủ những gì bạn cần để có được chiến dịch marketing hiệu quả từ xác định đúng khách hàng mục tiêu, cách kết nối với đối tượng tiềm năng đến xây dựng nội dung thương hiệu.
Khám phá ngay

Tại sao Marketing tổng thể lại cần thiết đối với doanh nghiệp

Việc sở hữu chiến lược marketing tổng thể chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích và ưu thế cho doanh nghiệp của bạn. Bên dưới là một số lợi ích mà Admatrix có thể mang lại khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của chúng tôi:

doi tuong su dung dich vu marketing tong the 2
trang tri 1

Đối tượng khách hàng

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể

Marketing tổng thể hay Holistic Marketing, là chiến lược để đẩy marketing lên trên toàn bộ phận doanh nghiệp, bằng cách xem marketing như một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Cá nhân đang có ý định hoặc đang vận hành một doanh nghiệp tư nhân

Các doanh nghiệp chưa đủ nhân lực triển khai Marketing tổng thể

Những doanh nghiệp sau đây cũng có thể lựa chọn dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix

01 Doanh nghiệp chưa xác định được hướng tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.
02 Doanh nghiệp nhỏ với hạn chế về nhân lực lẫn ngân sách để xây dựng hay duy trì bộ phận marketing riêng.
03 Doanh nghiệp startup chưa xác định rõ mục tiêu kinh doanh và bối rối trong việc định hướng thương hiệu.
04 Doanh nghiệp với tỉ lệ chuyển đổi thấp, dù tốn nhiều ngân sách đầu tư song doanh thu chưa đạt mục tiêu đề ra.
05 Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc triển khai chiến lược marketing và cạnh tranh với đối thủ chuyên nghiệp hay dày dặn kinh nghiệm hơn.

Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm những gì

Sở hữu một kế hoạch marketing chỉnh chu không chỉ giúp các kế hoạch truyền thông diễn ra một cách trơn tru má còn giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế cạnh tranh ngay từ giai đoạn đầu.

Để có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm, chúng ta cần nắm rõ vị trí kinh doanh của doanh nghiệp qua nghiên cứu về sản phẩm và giá cả. Bằng cách thấu hiểu bốn yếu tố này, Admatrix sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xác định được Unique Selling Point (Điểm bán hàng độc nhất), nắm rõ cái nhìn của khách hành tiềm năng và đối thủ, qua đó đánh giá đúng kênh phân phối và lập đúng kế hoạch marketing.
Admatrix hiểu rằng sự khác biệt là chìa khóa để thành công và từng doanh nghiệp sẽ cần từng chiến lược marketing khác nhau, phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng và Unique Selling Point của doanh nghiệp. Kế hoạch marketing tổng thể sẽ phác thảo đầy đủ hoạt động và kênh marketing mà doanh nghiệp sẽ áp dụng để thu hút khách hàng và thị trường mục tiêu. Các quyết định về giá cả, mục tiêu chiến lược, nội dung và nền tảng tiếp cận sẽ dựa trên các chỉ số đo lường và thông tin được xác thực. Sau khi triển khai, kế hoạch cũng cần được theo dõi và điều chỉnh liên tục dựa trên kết quả theo dõi và thời gian.
Một hệ thống tiếp thị tốt tăng cơ hội và khả năng thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Admatrix sẽ giúp thiết lập và duy trì hệ thống dựa trên đặc thù sản phẩm, dịch vụ và môi trường kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Qua đó, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình và đặt nền móng cho quy trình chăm sóc dịch vụ sau bán hàng tốt hơn. Tùy thuộc vào gói ngân sách, Admatrix sẽ hỗ trợ cập nhật hệ thống, xây dựng ấn tượng thương hiệu theo đúng chiến lược đã đề ra. Các bước xây dựng và chăm sóc hệ thống bao gồm:
 • Thiết kế Website (Tư vấn lập trình website và xây dựng Landing Page)
 • Facebook Page (Tối ưu, xây dựng và quản trị nội dung trên Facebook daonh nghiệp)
 • Copywriting (xây dựng nội dung cho website và facebook có chọn lọc)
 • Content Marketing (lên kế hoạch cập nhật tin tức, bài viết, sản phẩm… theo trend)
Mỗi doanh nghiệp khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tệp marketing riêng, với những giải pháp tiếp cận khách hàng riêng và giúp giảm chi phí đầu tư vào những nền tảng không có tiềm năng chuyển đổi. Bên dưới là các kênh marketing online để kéo khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn:
 • SEO Website
 • Facebook Ads
 • Google Ads
 • TikTok Ads
 • Youtube Ads
 • Zalo Ads
Sau khi hệ thống marketing sẽ hoàn thiện, doanh nghiệp sẽ nhận được một thương hiệu đã được định hình và khẳng định vị thế của mình trong thị trường.
dich vu marketing tong the 5

Mô hình Marketing Mix 4P.

10 bước cơ bản trong quy trình dịch vụ

dich vu marketing tong the 6 1
Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

dich vu marketing tong the 6 5
Bước 2

Nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ

dich vu marketing tong the 6 3
Bước 3

Định hướng tệp đối tượng mục tiêu

dich vu marketing tong the 6 4
Bước 4

Đặt ra mục tiêu mong muốn của doanh nghiệp

dich vu marketing tong the 6 2
Bước 5

Dự trù kinh phí marketing phù hợp với doanh nghiệp

dich vu marketing tong the 7 5
Bước 6

Đề xuất kế hoạch marketing tổng thể

dich vu marketing tong the 7 3
Bước 7

Thảo luận và ký kết hợp đồng với doanh nghiệp

dich vu marketing tong the 7 4
Bước 8

Triển khai chiến lược marketing tổng thể

dich vu marketing tong the 7 2
Bước 9

Theo dõi hiệu quả chiến lược và báo cáo phân tích định kỳ nhằm điều chỉnh và tối ưu hóa

dich vu marketing tong the 7 1
Bước 10

Nghiệm thu sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Mỗi một đánh giá từ bạn đều được chúng tôi đọc thật kĩ và xem như tư liệu quý giá để ngày càng hoàn thiện hơn về kỹ thuật cũng như chuyên môn.

Do vào đợt cao điểm triển khai dự án nên cty tôi thiếu đi nhân sự marketing cho các hoạt động, may thay biết bên Admatrix đang cung cấp dịch vụ marketing tổng thể nên tôi đã liên hệ với tâm thế là dùng tạm để thay thế đội ngũ đang thiếu hiện tại. Và kết quả mà các bạn mang lại khiến tôi khá hài lòng.

avatar danh gia khach hang 13
Nguyễn Thu Hà Hài Lòng

Đây là lần đầu tôi sử dụng dịch vụ marketing của một bên thứ 3 với tâm thế học hỏi khi bản thân đang là một startup. Không những các bạn hoàn thiện các đầu việc rất chỉnh chu mà còn tư vấn cho tôi các kế hoạch phát triển rất chi tiết.

avatar danh gia khach hang 12
Lê Minh Tài Hài Lòng

Do có một số vấn đề trong việc trao đổi thông tin với nhau ở giai đoạn đầu dẫn tới việc triển khai có chậm hơn so với dự kiến một tí. Nhìn chung ngoài việc đó ra, mình thấy dịch vụ này rất tốt nhe.

avatar danh gia khach hang 6
Lê Thùy Nga Khá Ổn

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ từ phía Admatrix, sắp tới do bên mình sắp có dự án lớn nên muốn sử dụng dịch vụ marketing tổng thể để đảm bảo chất lượng của kết quả dự án. Cũng như lần đầu tiên, các bạn đã không làm mình thất vọng.

avatar danh gia khach hang 9
Lý Thành Hải Tốt

Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể bên phía Admatrix, ưng nhất là việc các bạn phân chia rất rõ ràng từng giai đoạn của chiến dịch và đã vẽ ra cho bên mình chân dung cụ thể của tệp khách hàng dựa theo những thông tin mà bên mình cấp.

avatar danh gia khach hang 10
Trần Đại Phát Good

Thích nhất là khúc phân tích 4P bên Admatrix cung cấp, các bạn giúp cho doanh nghiệp mình có cái nhìn rõ hơn về thông tin của cty, thứ mà đó giờ tụi mình chỉ hình dung một cách ngẫu hứng qua các thông tin rời rạc.

avatar danh gia khach hang 1
Phạm Ngọc Kỳ Duyên Nice

Hãy liên hệ với Admatrix - Để lại thông tin của bạn

Bạn gặp vấn đề với các chiến lược marketing, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cho bạn, hãy liên hệ ngay nhé.

Hãy Giúp Chúng Tôi Hiểu Rõ Hơn Về Bạn Nhé

  Tất cả các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt khi hoạt động trong ngành dịch vụ, đều yêu cầu có sự đầu tư về marketing để có thể cạnh tranh trên thị trường. Trong thời đại internet và công nghệ điện thoại bùng nổ, mỗi doanh nghiệp cần một chiến lược marketing online hiệu quả để tăng điểm chạm khách hàng và hiệu quả kinh doanh. Dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix cung cấp bạn đầy đủ những gì bạn cần để có được chiến dịch marketing hiệu quả từ xác định đúng khách hàng mục tiêu, cách kết nối với đối tượng tiềm năng đến xây dựng nội dung thương hiệu. Vậy Marketing Tổng Thể dành cho ai và bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ Marketing tổng thể của Admatrix trong bài viết dưới đây nhé!

  TẠI SAO MARKETING TỔNG THỂ LẠI CẦN THIẾT ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

  Việc sở hữu chiến lược marketing tổng thể chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích và ưu thế cho doanh nghiệp của bạn. Bên dưới là một số lợi ích mà Admatrix có thể mang lại khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của chúng tôi:
  • Nắm rõ thị trường và thị hiếu khách hàng để dễ đánh sâu vào nhu cầu người mua tiềm năng
  • Định hướng đúng tệp khách hàng mục tiêu nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp
  • Tạo nền tảng để phát triển bền vững cho tương lai để không chỉ đạt được hiệu quả ngắn hạn mà còn tiếp tục hoạt động kinh doanh lâu bền, định vị thương hiệu thành công
  • Khi doanh nghiệp áp dụng chiến lược marketing toàn diện, dễ dàng tạo độ phú sóng thương hiệu đa kênh, giúp thương hiệu dần đi vào tiềm thức của khách hàng và xây dựng sự tin tưởng của khách hàng mới với doanh nghiệp

  ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ?110 min

  Marketing tổng thể hay Holistic Marketing, là chiến lược để đẩy marketing lên trên toàn bộ phận doanh nghiệp, bằng cách xem marketing như một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.
  Nếu bạn là một cá nhân đang có ý định hoặc đang vận hành một doanh nghiệp tư nhân, chưa đủ nhân lực hay tài nguyên để triển khai một chiến lược marketing tổng thể, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix để nhanh chóng tiếp cận doanh thu như mong muốn. Song, những doanh nghiệp sau đây cũng có thể lựa chọn dịch vụ marketing tổng thể của Admatrix:
  • Doanh nghiệp chưa xác định được hướng tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.
  • Doanh nghiệp nhỏ với hạn chế về nhân lực lẫn ngân sách để xây dựng hay duy trì bộ phận marketing riêng.
  • Doanh nghiệp startup chưa xác định rõ mục tiêu kinh doanh và bối rối trong việc định hướng thương hiệu.
  • Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc triển khai chiến lược marketing và cạnh tranh với đối thủ chuyên nghiệp hay dày dặn kinh nghiệm hơn.
  • Doanh nghiệp với tỉ lệ chuyển đổi thấp, dù tốn nhiều ngân sách đầu tư song doanh thu chưa đạt mục tiêu đề ra.

  DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ BAO GỒM NHỮNG GÌ?111 min

  Phân tích và tích hợp mô hình 4P

  Để có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm, chúng ta cần nắm rõ vị trí kinh doanh của doanh nghiệp qua nghiên cứu về sản phẩm và giá cả. Bằng cách thấu hiểu bốn yếu tố này, Admatrix sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xác định được Unique Selling Point (Điểm bán hàng độc nhất), nắm rõ cái nhìn của khách hành tiềm năng và đối thủ, qua đó đánh giá đúng kênh phân phối và lập đúng kế hoạch marketing.

  Lập kế hoạch và chiến lược triển khai

  Admatrix hiểu rằng sự khác biệt là chìa khóa để thành công và từng doanh nghiệp sẽ cần từng chiến lược marketing khác nhau, phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng và Unique Selling Point của doanh nghiệp. Kế hoạch marketing tổng thể sẽ phác thảo đầy đủ hoạt động và kênh marketing mà doanh nghiệp sẽ áp dụng để thu hút khách hàng và thị trường mục tiêu. Các quyết định về giá cả, mục tiêu chiến lược, nội dung và nền tảng tiếp cận sẽ dựa trên các chỉ số đo lường và thông tin được xác thực. Sau khi triển khai, kế hoạch cũng cần được theo dõi và điều chỉnh liên tục dựa trên kết quả theo dõi và thời gian.

  Xây dựng và chăm sóc hệ thống tiếp thị

  Một hệ thống tiếp thị tốt tăng cơ hội và khả năng thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Admatrix sẽ giúp thiết lập và duy trì hệ thống dựa trên đặc thù sản phẩm, dịch vụ và môi trường kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Qua đó, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình và đặt nền móng cho quy trình chăm sóc dịch vụ sau bán hàng tốt hơn. Tùy thuộc vào gói ngân sách, Admatrix sẽ hỗ trợ cập nhật hệ thống, xây dựng ấn tượng thương hiệu theo đúng chiến lược đã đề ra. Các bước xây dựng và chăm sóc hệ thống bao gồm:
  • Thiết kế Website (Tư vấn lập trình website và xây dựng Landing Page)
  • Facebook Page (Tối ưu, xây dựng và quản trị nội dung trên Facebook daonh nghiệp)
  • Copywriting (xây dựng nội dung cho website và facebook có chọn lọc)
  • Content Marketing (lên kế hoạch cập nhật tin tức, bài viết, sản phẩm… theo trend)

  Thu hút khách hàng mục tiêu

  Mỗi doanh nghiệp khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tệp marketing riêng, với những giải pháp tiếp cận khách hàng riêng và giúp giảm chi phí đầu tư vào những nền tảng không có tiềm năng chuyển đổi. Bên dưới là các kênh marketing online để kéo khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn:
  • SEO Website
  • Facebook Ads
  • Google Ads
  • TikTok Ads
  • Youtube Ads
  • Zalo Ads

  Khẳng định thương hiệu

  Sau khi hệ thống marketing sẽ hoàn thiện, doanh nghiệp sẽ nhận được một thương hiệu đã được định hình và khẳng định vị thế của mình trong thị trường.

  10 BƯỚC CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  Bước 2: Nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ
  Bước 3: Định hướng tệp đối tượng mục tiêu
  Bước 4: Đặt ra mục tiêu mong muốn của doanh nghiệp
  Bước 5: Dự trù kinh phí marketing phù hợp với doanh nghiệp
  Bước 6: Đề xuất kế hoạch marketing tổng thể
  Bước 7: Thảo luận và ký kết hợp đồng với doanh nghiệp
  Bước 8: Triển khai chiến lược marketing tổng thể
  Bước 9: Theo dõi hiệu quả chiến lược và báo cáo phân tích định kỳ nhằm điều chỉnh và tối ưu hóa
  Bước 10 (Cuối): Nghiệm thu sản phẩm và thanh lý hợp đồnG

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ADMATRIX?

  Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp

  • Nỗ lực tối đa để đảm bảo mỗi khoản đầu tư đều mang giá trị cho khách hàng
  • Mọi vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi
  • Thể hiện nhất quán qua hành động và kết quả thay vì chỉ lời nói

  Ứng dụng công nghệ mới nhất

  • Áp dụng các nền tảng truyền thông kỹ thuật số mới nhất.
  • Hỗ trợ quảng cáo thương hiệu thông qua nhiều phương tiện kỹ thuật số, bao gồm Facebook, Google, TikTok, Youtube, Website, v.v.

  Kết quả nhận được minh bạch, hoàn chỉnh

  • Sử dụng kỹ thuật tiên tiến để phân tích dữ liệu.
  • Sử dụng các phương pháp phân tích để xác định chính xác đối tượng mục tiêu.
  • Sử dụng hoàn toàn dữ liệu và kết quả thực tế.
  • Báo cáo kết quả lập tức trên nền tảng công cụ phân tích.
  Xin cho mình đánh giá page
  Liên hệ ngay
  Tư vấn ngay
  Call chúng tôi