Dich vu dang ky tick xanh tiktok facebook

Admatrix – Cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok – Facebook – Instagram uy tín chất lượng

Hiện nay với sự phát triển mạnh của các mạng xã hội thì chắc chắn không thể không kể đến Facebook và TikTok. Với những người kinh doanh online thì đây là hai nền tảng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng rất tốt. Thế nhưng nhà nhà bán online, người người bán online khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hơn. Để xây dựng sự uy tín của doanh nghiệp mình cần một dấu tích xanh nhằm xác minh tính minh bạch cũng như xác minh tài khoản chính chủ. Điều này sẽ lấy được niềm tin của khách hàng cũng như tránh bị đối thủ report xóa tài khoản.

Nếu bạn đang kinh doanh online trên hai nền tảng này thì việc đăng ký tích xanh sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn được thuận lợi hơn. Vậy làm thế nào để đăng ký tích xanh TikTok/Facebook hãy cũng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé !

Dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook là gì?

Dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook là quá trình nộp đơn lên cơ quan chủ quản để đăng ký tài khoản chính chủ. Sau khi hoàn tất quá trình nộp đơn đăng ký xin dấu tích xanh nếu đủ điều kiện và được chấp thuận thì tài khoản TikTok/Facebook đó sẽ hiển thị một dấu tích màu xanh sau tên tài khoản.

Việc tài khoản có dấu tích xanh là một điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ đem lại cho bạn tính xác thực, hợp pháp và tăng thêm độ uy tín chó những người theo dõi bạn hoặc tiềm năng sẽ theo dõi bạn vì biết rằng đây là tài khoản chính thức của bạn. Bên cạnh đó dấu tích xanh còn khẳng định tài khoản của bạn chất lượng và chỉ có một trên TikTok/Facebook.

Lợi ích của dấu tích xanh trên TikTok/Facebook

Khi bạn đã nộp đơn và được xác minh tài khoản thì dấu tích xanh sẽ hiển thị tự động trên tài khoản của bạn. Điều này sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa như:

· Tích xanh giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp phân biệt với các tài khoản mạo danh khác

· Với những tài khoản tích xanh là tài khoản đã được công nhận và có những chính sách bảo mật riêng biệt.

· Tài khoản tích xanh trên TikTok/Facebook sẽ nhạn được những thông tin mới nhất khi có bất cứ một thay đổi nào hoặc các sự kiện sắp diễn ra.

· Bên cạnh đó những tài khoản tích xanh được hỗ trợ về một số tính năng nâng cao và được ưu tiên phân phối video, bài viết đến nhiều người dùng hơn.

· Người dùng dễ dàng tìm thấy và nhận biết tài khoản chính chủ

dich vu dang ky tick xanh tiktok

Làm thế nào để xin dấu tích xanh TikTok/Facebook ?

Với những lợi ích mà tích xanh mang lại thì chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc làm thế nào để xin được dấu tích xanh. Sẽ có các cách như :

1. Tự nộp đơn xin tích xanh với TikTok/ Facebook

Đây được xem như là một trong những hình thức có chi phí thấp nhất. Tự mình nộp đơn xin dấu tích xanh cho TikTok/Facebook giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và chờ đợi kết quả xét duyệt tuy nhiên với trường hợp này sẽ có thể rất lâu và tốn nhiều lần gửi hồ sơ.

Bạn cần chụp hình chân dung, các giấy tờ tùy thân và chuẩn bị các thông tin theo yêu cầu. Tiếp theo bạn hãy gửi đến TikTok/Facebook và chờ đợi họ xét duyệt, thời gian xét duyệt cũng như tỉ lệ thành công tùy thuộc vào thông tin và profile của bạn.

2. Mua tài khoản có sẵn dấu tích xanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian hay không biết cách thực hiện mà có điều kiện thì có thể mua một tài khoản đã được cấp dầu tích xanh. Hình thức này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tài khoản tích xanh mà không mất quá nhiều thời gian công sức rất phù hợp với những trường hợp cần gấp. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi mua sẵn tài khoản tích vì có thể họ đã dùng thủ thuật để hack được và sau một thời gian sẽ bị mất tích xanh.

3. Thuê dịch vụ Làm tích xanh TikTok/Facebook

Nếu như bạn đã có sẵn tài khoản trên TikTok/Facebook, có sẵn thương hiệu, sẵn lượt tương tác, khách hàng mà chưa có tích xanh thì có thể lựa chọn dịch vụ thuê làm tích xanh. Điều này sẽ giúp nâng cấp tài khoản cũ, giữ chân khách hàng cũng như tăng thêm lượt tương tác cho tài khoản.

Tuy nhiên cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để có thể nâng cấp được tài khoản một cách bền vững nhất. Một đơn vị uy tín thì mới mang lại hiệu quả cao nếu không sẽ phản tác dụng và tốn tiền vô ích.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook uy tín

Khi công việc có giá trị hợp đồng cao trong bất cứ lĩnh vực nào thì bạn nên cân nhắc khi thuê các cá nhân thực hiện. Bởi vì cá nhân nếu không có độ uy tín thì khả năng bị lừa đảo tương đối cao và tình trạng này cũng xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy nên tìm kiếm một công ty có pháp lý rõ ràng.

Đầu tiên hãy tìm hiểu các thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh này. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin như địa chỉ công ty, mã số thuế, tình trạng hoạt động, giấy phép hoạt động, các dự án mà công ty này đã làm,… Để từ đây có cái nhìn tổng quan hơn về công ty cung cấp dịch vụ đảm bảo.

Ngoài ra khi thực hiện công việc gì với bất kỳ công ty hay cá nhân nào thì cần phải ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook. Đừng nói miệng mà không có giấy tờ cam kết các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho mình. Trong hợp

đồng phải có đầy đủ thông tin pháp lý của bên cung cấp dịch vụ để đảm bảo minh bạch tránh lừa đảo chiếm đoạt tiền cọc.

Admatrix – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok/Facebook nhưng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi. Admatrix tự hào là đơn vị đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tổ chức đăng ký tích xanh TikTok/Facebook. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nan chính vì vậy suốt nhiều năm qua được rất nhiều đơn vị trên toàn quốc hợp tác

Admatrix Agency – Đơn vị cung cấp giải pháp tăng trưởng online, xây dựng thương hiệu, phát triển bán hàng LiveStream, tối ưu bán hàng/ thu thập danh sách khách hàng đa kênh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

· Địa chỉ: 19/1/3 đường Cô Bắc, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

· Hotline: 1900998897

· Email: sale@admatrix.vn

4.8/5 - (6 bình chọn)