Giải pháp xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada/ Tiktok Shop sẽ giúp bạn nhanh chóng có mặt trên các sàn kinh doanh sôi động như Shopee, Lazada. Với giao diện thân thiện, cấu trúc gian hàng hoàn chỉnh, nội dung đăng tải chuẩn SEO & chuyển đổi sẽ là yếu tố giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Theo đó, hãy tìm kiếm một đơn vị xây dựng Shop TMĐT Shopee/Lazada uy tín để sở hữu những gian hàng kinh doanh đẹp mắt.

Kinh doanh trên sàn TMĐT đem lại những lợi ích gì?

210610143337 0906 lam the nao de ban hang tren san thuong mai dien tu hieu qua 01

Có thể các bạn đã biết, dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/ Lazada hiện nay khá phổ biến. Có rất nhiều đơn vị Agency cung cấp loại hình dịch vụ này. Đơn giản vì hình thức kinh doanh trên sàn TMĐT đem lại rất nhiều lợi ích cho người bán hàng. Trong đó phải kể đến như:

Số lượng khách hàng đông

Ở Việt Nam, Lazada và Shopee là 2 sàn TMĐT có số lượng người truy cập đông đảo nhất. Trung bình, mỗi tháng 2 hệ thống này sẽ có khoảng 100 triệu lượt người truy cập. Với số lượng người dùng nhiều như vậy thì đây chính là nền tảng để người kinh doanh tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng của mình.

Đăng tải sản phẩm miễn phí

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada đó chính là người bán hàng sẽ được đăng tải sản phẩm một cách miễn phí. Các bạn không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho việc tải hình ảnh sản phẩm của mình lên để kinh doanh. 

Tuy nhiên, muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, các bạn cần kết hợp yếu tố chuẩn SEO khi đăng. Điều này thì cần nhờ tới đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada. Vì tại đây, họ sẽ setup gian hàng của bạn kèm theo gói đăng tải nội dung chuẩn SEO.

thuong mai dien tu uapy

Dễ dàng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo

Cả Shopee và Lazada đều có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo hỗ trợ người bán hàng. Vì vậy, nếu bạn sẵn một gian hàng kinh doanh trên sàn TMĐT này thì có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ quảng cáo của họ.

Đa dạng nhà vận chuyển

Không giống như hình thức kinh doanh truyền thống, tại Shopee và Lazada có rất nhiều đơn vị vận chuyển liên kết. Ví dụ như Shopee, hệ thống này có tới 9 nhà vận chuyển giúp các Shop kinh doanh đưa hàng tới tay người mua. Theo đó, công việc của người bán hàng sẽ chỉ là xác nhận đơn, đóng gói và giao cho nhà vận chuyển là được. 

Nhiều chương trình ưu đãi từ sàn giúp đẩy sản phẩm, tăng doanh thu

Đều là 2 sàn TMĐT lớn nên cả Shopee và Lazada đều rất chăm chỉ tung ra các chương trình khuyến mãi, các voucher giảm giá hay khung giờ vàng để thu hút nhiều người mua tham gia. Chính vì vậy mà khi kinh doanh tại đây, người bán hàng không cần lo lắng tới việc sản phẩm sẽ bị ế, bị tồn kho.

post service22

Những khó khăn thường gặp trong việc xây dựng gian hàng TMĐT Shopee/Lazada

Hầu hết những người tìm tới dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada đều là những người đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để có được doanh thu, lợi nhuận. Hoặc, những cá nhân đang muốn khởi nghiệp nghề kinh doanh online nhưng:

  • Không thành tạo công nghệ thông tin nên gặp nhiều trở ngại trong việc thao tác, setup gian hàng.
  • Không hiểu về SEO và không biết cách đăng tải sản phẩm chuẩn SEO.
  • Không có nhiều thời gian chăm sóc gian hàng, sản phẩm đăng tải lộn xộn, không thống nhất khiến người mua khó tìm và tiếp cận được những mặt hàng khác.
  • Giao diện nghèo nàn, thiết kế quá đơn giản không gây được ấn tượng,…

Qua đây, Admatrix.vn rất hân hạnh có thể hỗ trợ các bạn trong việc giải quyết những khó khăn trên. Theo đó, dù bạn là nhà kinh doanh lâu năm hay chỉ là một Seller mới tập tành buôn bán online, hãy đến với Admatrix và sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada của chúng tôi.

b88c5282 09d7 4788 be0d 8ccb81056abd

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada

Dịch vụ xây dựng gian hàng sàn TMĐT tại Admatrix.vn có những gì?

Tạo tài khoản để mở gian hàng TMĐT

Admatrix sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Mọi thủ tục để tạo một gian hàng mới trên Shopee/Lazada sẽ do Admatrix đảm nhận. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc Setup gian hàng online, tạo tài khoản chính hãng trên sàn TMĐT chỉ là chuyện nhỏ đối với Admatrix. 

Cập nhật thông tin sản phẩm, đăng sản phẩm chuẩn SEO

Tất cả quá trình cập nhật dữ liệu, thông tin sản phẩm chuẩn SEO sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo hình ảnh sản phẩm rõ nét, chuẩn định dạng, chuẩn kích thước, có kèm logo Shop nếu như khách hàng yêu cầu.

Xây dựng bộ từ khoá SEO

Admatrix sẽ cung cấp bộ từ khóa chuẩn SEO dựa trên ngành hàng, sản phẩm mà khách hàng kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên tập trung SEO từ khoá nào trước, giúp khách hàng định hướng nội dung cho các sản phẩm,… Từ đó, giúp gian hàng được setup sẽ tối ưu hơn, bắt kịp những xu hướng mới nhất của thị trường.

Trang trí và chăm sóc gian hàng thương mại điện tử

Một gian hàng đẹp mắt được chăm chút chắc chắn sẽ tạo sự ấn tượng với khách hàng. Theo đó, gian hàng được xây dựng cần phải có sự sáng tạo, thể hiện được dấu ấn cá nhân, nhấn mạnh được thương hiệu. Đặc biệt, cần có đầy đủ thông tin sản phẩm, các banner quảng cáo, voucher giảm giá,… Tất cả những yếu tố này sẽ có Admatrix.vn thực hiện thay bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ là liên lạc với Admatrix và yêu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử Shopee/Lazada của chúng tôi.

lazada 1 4773

Thông tin liên hệ Admatrix.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ADMATRIX

  • Địa chỉ: Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 1900998897
  • Tư vấn kinh doanhSale@admatrix.vn
5/5 - (3 bình chọn)