ADMATRIX BLOG

Chia sẻ cảm hứng hỗ trợ bạn xây dựng doanh nghiệp trực tuyến vững mạnh

Category Archives: Facebook Marketing

  Facebook mạng xã hội phát triển từ năm 2004 do nhà sáng lập Mark Zuckerberg cùng các cộng sự thành lập. Nay đã trở thành mạng xã hội đứng hàng đầu thế giới với hơn 2 tỷ người dùng toàn cầu. Với lượng người dùng khổng lồ như thế, FB nghiễm nhiên trở thành cái bánh béo bở cho các nhà quảng cáo, nhãn hàng, cá nhân bán hàng, thương hiệu…. 

Không đứng ngoài xu hướng đó, Đơn vị cung cấp giải pháp quảng áo đa kênh Admatrix cũng đã bắt đầu học tập phát triển những kỹ năng, định hướng, quảng bá, quảng cáo trên nền tảng Facebook Marketing từ năm 2009. Từ 2010 chúng tôi đã bắt đầu xây dựng những hệ thống fanpage cộng đồng, thương hiệu và phát triển quảng cáo facebook từ 2011. Do tiếp cận Facebook từ thời kỳ chớm nở, chúng tôi cũng có những lúc thăng trầm với nền tảng này. Trải qua rất nhiều đợt trảm fanpage, groups hay vô hiệu tài khoản facebook ads hàng loạt.

Đội ngũ cũng dần khắc phục khủng hoảng và phát triển được lối đi riêng cho câu chuyện phát triển trên bán hàng, xây dựng thương hiệu, phát triển khách hàng trên nền tảng Facebook bền vững – ổn định – hiệu quả.