Booking khó, có Admatrix lo

Dịch vụ Livestream bán hàng đa kênh

Livestream TikTok, Facebook, Shopee Youtube,..đang được các nhà bán hàng, thương hiệu đầu tư rất nhiều để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Bùng nổ doanh thu qua livestream

Bán hàng livestream
trên TikTok, Facebook, Shopee là gì?

Livestream (Video trực tiếp) trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử là một trong các chức năng độc đáo và nổi bật của các nền tảng. Cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với người xem.

Thông qua Livestream người dùng có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh
Livestream tạo ra môi trường tương tác tốt giữa người dùng và người bán hàng/ thương hiệu
Livestream đem lại tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn trong mua bán và quảng bá thương hiệu online.
Bùng nổ doanh thu qua livestream

Livestream là một trong các giải pháp bán hàng online chủ đạo?

Livestream (Video trực tiếp) trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử là một trong các chức năng độc đáo và nổi bật của các nền tảng. Cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với người xem.

Livestream là một trong các giải pháp bán hàng online chủ đạo

Key Opinion Consumer

KOC

KOC là trực tiếp thử nghiệm và đưa ra những đánh giá, nhận xét mang tính khách quan.

Key Opinion Leader

KOL

KOL cũng gần giống như KOC nhưng là những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó.

Bùng nổ doanh thu qua livestream

Tiện ích dịch vụ Livestream bán hàng
trên TikTok & Facebook bằng KOC, KOL

Việc hợp tác kinh doanh với các KOC, KOL đang ngày càng trở thành một công cụ marketing hiệu quả nhờ sự nổi lên của truyền thông xã hội. Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nhận được:

icon 1

Tiết kiệm chi phí

Để thực hiện một buổi Livestream bán hàng doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu về bộ phận âm thanh, ánh sáng...

icon 2

Tăng khách hàng tiềm năng

Độ nổi tiếng của KOC, KOL  thu hút thêm các khách hàng tiềm năng. Sản phẩm được  quảng bá một cách tự nhiên, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

icon 2

Tăng tính tin cậy cho sản phẩm

Để thực hiện một buổi Livestream bán hàng doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu về bộ phận âm thanh, ánh sáng...

icon 1

KOC, KOL sáng tạo kịch bản

Kịch bản cho các buổi quay Livestream luôn được Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL đầu tư sáng tạo

Dự án nổi bật

Chiêm ngưỡng sản phẩm của Admatrix

Chúng tôi đã sản xuất hơn 3500+ cho hơn 200 khách hàng. Rất nhiều trong số đó đã đạt viral nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ để cho ra sản phẩm chất lượng, đúng kế hoạch và phù hợp với đối tượng mục tiêu trên các nền tảng mạng xã hội.

Đối tác của chúng tôi

Các đối tác uy tín trên thị trường

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

logo Vinfast
logo Home Credit
logo VCLI
logo Vin Commerce
logo Shinhan Bank
logo FE Credit
logo Winmart
logo Phuong Nam Corp
logo AO Smith
logo
logo transcosmos
logo IME English school
logo topica native
logo GMC
logo Asia Collect
Đánh giá hàng đầu

95% khách hàng đánh giá tốt

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Thật tuyệt vời vì được hợp tác cùng Admatrix, các bạn rất nhiệt tình và trách nhiệm. Những video mà Nhà Hoa đặt hàng từ Admatrix nhận được lượng view siêu khủng. Nhờ đó mà thương hiệu BAP cũng được nhiều người biết đến hơn. Doanh số bán hàng cũng ngày càng tăng. Chân thành cảm ơn Admatrix.
anh banner
Ms An Nhiên
CEO BAP
Ở tadivui.com, chúng tôi cần nhiều video review về du lịch. Video đẹp và phải đăng được trên nhiều nền tảng. Dịch vụ sản xuất video của Admatrix đã giải quyết được điều đó. Các bạn rất uy tín và chuyên nghiệp ! Cảm ơn và chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
hinh anh 2022 10 28 160616608
Mr. Thiện
CEO tadivui.com
Admatrix đã đồng hành cùng Websosanh trong suốt 3 năm qua, thật tuyệt vời vì các bạn đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và chỉnh chu. Những video TVC hay video quảng cáo tiktok của Websosanh có lượt xem khá lớn. Đây là thành quả của một quá trình cố gắng hoàn thiện đáng ghi nhận.
hinh anh 2022 11 02 103101098
Mr.Vinh
KD Wevsosanh

Admatrix với phương châm không ngừng sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với dịch vụ sản xuất video quảng cáo Admatrix bạn không chỉ nhận được video chất mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

Admatrix Agency

Đơn vị tập trung vào nội dung tạo ra chuyển đổi số. Giúp khách hàng xây dựng định hướng tăng trưởng thương hiệu & mục tiêu doanh số online đa kênh tinh gọn.

Nếu bạn cần gấp xin liên hệ:

Gửi BRIEF cho chúng tôi

  dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol

  Hiện nay Livestream đang là hình thức bán hàng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển. Đặc biệt Livestream TikTok, Facebook, Shopee Youtube,..đang được các nhà bán hàng, thương hiệu đầu tư rất nhiều để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó nhờ có Livestream mà doanh nghiệp  có thể quảng bá thương hiệu đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng một cách nhanh chóng.

  Dịch vụ Livestream bán hàng đa kênh ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi vì, không phải doanh nghiệp nào khi bắt đầu kinh doanh lại có thể Livestream chuyên nghiệp, hoặc biết nhưng lại không hiệu quả. Vậy lợi ích mà dịch vụ mang lại là gì? Hãy cùng Admatrix tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

  Bán hàng livestream trên TikTok, Facebook, Shopee là gì?

  dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 1

  Livestream (Video trực tiếp) trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử là một trong các chức năng độc đáo và nổi bật của các nền tảng. Cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với người xem. Thông qua Livestream người dùng có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Chính vì tính trực quan của loại hình video này nên nó tạo ra một môi trường tương tác tốt giữa người dùng và người bán hàng/ thương hiệu. Đem lại một tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn trong hoạt động mua bán và quảng bá thương hiệu online. 

  Tại sao bạn nên chọn Livestream là một trong các giải pháp bán hàng online chủ đạo?

  Với sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều nền tảng bán hàng online như Facebook, Shopee, Lazada đặc biệt làTiktok. Mỗi kênh lại đòi hỏi chiến lược, kiến thức, nhân sự, phương thức vận hành khác nhau. Nếu bạn quá tập trung một nền tảng thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đem lại doanh số ở những nơi khác nhưng làm quá nhiều kênh cùng lúc thì sẽ làm bộ máy vận hành, chi phí phình lên rất nhiều. Tuy nhiên, rất may là vẫn có một điểm chung giúp bạn khai thác đa kênh nhưng vẫn tinh gọn. Đó chính là livestream; Chỉ với một buổi livestream bạn có thể phát trực tiếp vừa Tiktok, Shopee, Facebook, Lazada. Bán hàng video livestream giúp bạn khai thác dòng doanh số tốt ở nhiều nơi mà vẫn ổn định được bộ máy vận hành vừa phải. 

  Dịch vụ Livestream bán hàng của Admatrix có những gì?

  1. Giải pháp KOC/ KOL Livestream giới thiệu sản phẩm.

  dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 2

  KOC được viết tắt của cụm từ Key Opinion Consumer. Là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường. Công việc của KOC là trực tiếp thử nghiệm và đưa ra những đánh giá, nhận xét mang tính khách quan. KOC có sự tác động mạnh mẽ đến quá trình quyết định mua hàng của người xem nhờ những chia sẻ mang tính khách quan và chuyên môn đáng tin cậy của mình.

  KOL được viết tắt của cụm từ Key Opinion Leader. Họ cũng gần giống như KOC nhưng là những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó. Thông qua những kiến thức chia sẻ, đánh giá sản phẩm, dịch vụ từ các bên thuê dịch vụ. Trong ngành Marketing, KOL có vai trò khá quan trọng trong việc kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp thường dựa vào mức độ ảnh hưởng của KOL mà mời họ tham gia vào những dự án quảng cáo nhằm tăng mức độ tin dùng sản phẩm của khách hàng. 

  Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL là bên dịch vụ sẽ đề xuất danh sách các KOC, KOL cho doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm. Doanh nghiệp chỉ cần đưa sản phẩm và lựa chọn KOC, KOL phù hợp hợp nhất. Sau đó bên dịch vụ sẽ tiến hành lên kịch bản, setup phòng Livestream,.. để tiến hành Livestream sản phẩm của doanh nghiệp. 

  1.1  Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok & Facebook bằng KOC, KOL.

  dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 3

  Việc hợp tác kinh doanh với các KOC, KOL đang ngày càng trở thành một công cụ marketing hiệu quả nhờ sự nổi lên của truyền thông xã hội. Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nhận được:

  1/ Tiết kiệm chi phí.

  Để thực hiện một buổi Livestream bán hàng doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu về bộ phận âm thanh, ánh sáng. Đối với doanh nghiệp lớn, hướng đi lâu dài về bán hàng Livestream thì sẽ không sao. Nhưng đối với các doanh nghiệp bán hàng nhỏ thì việc đầu tư như vậy rất tốn chi phí. Vì vậy, khi sử dụng Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí vừa đủ đã có thể Booking được các KOC, KOL chuyên nghiệp với kịch bản chỉnh chu.

  2/ Tăng khách hàng tiềm năng.

  Thông qua độ nổi tiếng của KOC, KOL sẽ góp phần thu hút thêm các khách hàng tiềm năng. Các KOC, KOL sẽ quảng bá sản phẩm một cách tự nhiên nhất để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho nhà bán. 

  3/ Tăng sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm.

  Livestream bán hàng mang tính chân thực, khó dàn dựng và không qua chỉnh sửa nên mọi thứ diễn ra đều là hình ảnh tả thực ngay tại thời điểm đó. Đây là đặc điểm nổi bật nhất khiến Livestream bán hàng được nhiều người yêu thích. Giúp tăng sự tin tưởng của người mua với nhà bán hàng, tạo sự uy tín cho sản phẩm, dịch vụ.

  4/ Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL giúp doanh nghiệp lên kịch bản Livestream sáng tạo.

  Tất cả kịch bản cho các buổi quay Livestream luôn được Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL đầu tư sáng tạo và chăm chút kỹ lưỡng. Nhằm truyền tải một cách chính xác những thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.

  Là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL. Admatrix tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đầu tư tỉ mỉ trong từng sản phẩm, dịch vụ để mang đến một buổi quay Livestream thỏa mãn về cả nội dung lẫn hình thức. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng. Admatrix chân thành cảm ơn!

  Liên hệ nhanh với Admatrix

  Đơn vị tập trung vào nội dung tạo ra chuyển đổi số. Giúp khách hàng xây dựng định hướng tăng trưởng thương hiệu & mục tiêu doanh số online đa kênh tinh gọn.

  Nếu bạn cần gấp xin liên hệ:

  Hotline: 1900998897

  Email tư vấnSale@admatrix.vn

  Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00 – Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) – Thứ 7 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00).

  HÃY GỬI BRIEF CHO CHÚNG TÔI!

   5/5 - (3 bình chọn)
   Liên hệ ngay
   Tư vấn ngay
   Call chúng tôi