dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol

Hiện nay Livestream đang là hình thức bán hàng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển. Đặc biệt Livestream TikTok, Facebook, Shopee Youtube,..đang được các nhà bán hàng, thương hiệu đầu tư rất nhiều để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó nhờ có Livestream mà doanh nghiệp  có thể quảng bá thương hiệu đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Livestream bán hàng đa kênh ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi vì, không phải doanh nghiệp nào khi bắt đầu kinh doanh lại có thể Livestream chuyên nghiệp, hoặc biết nhưng lại không hiệu quả. Vậy lợi ích mà dịch vụ mang lại là gì? Hãy cùng Admatrix tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Bán hàng livestream trên TikTok, Facebook, Shopee là gì?

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 1

Livestream (Video trực tiếp) trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử là một trong các chức năng độc đáo và nổi bật của các nền tảng. Cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với người xem. Thông qua Livestream người dùng có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Chính vì tính trực quan của loại hình video này nên nó tạo ra một môi trường tương tác tốt giữa người dùng và người bán hàng/ thương hiệu. Đem lại một tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn trong hoạt động mua bán và quảng bá thương hiệu online. 

Tại sao bạn nên chọn Livestream là một trong các giải pháp bán hàng online chủ đạo?

Với sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều nền tảng bán hàng online như Facebook, Shopee, Lazada đặc biệt làTiktok. Mỗi kênh lại đòi hỏi chiến lược, kiến thức, nhân sự, phương thức vận hành khác nhau. Nếu bạn quá tập trung một nền tảng thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đem lại doanh số ở những nơi khác nhưng làm quá nhiều kênh cùng lúc thì sẽ làm bộ máy vận hành, chi phí phình lên rất nhiều. Tuy nhiên, rất may là vẫn có một điểm chung giúp bạn khai thác đa kênh nhưng vẫn tinh gọn. Đó chính là livestream; Chỉ với một buổi livestream bạn có thể phát trực tiếp vừa Tiktok, Shopee, Facebook, Lazada. Bán hàng video livestream giúp bạn khai thác dòng doanh số tốt ở nhiều nơi mà vẫn ổn định được bộ máy vận hành vừa phải. 

Dịch vụ Livestream bán hàng của Admatrix có những gì?

  1. Giải pháp KOC/ KOL Livestream giới thiệu sản phẩm.

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 2

KOC được viết tắt của cụm từ Key Opinion Consumer. Là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường. Công việc của KOC là trực tiếp thử nghiệm và đưa ra những đánh giá, nhận xét mang tính khách quan. KOC có sự tác động mạnh mẽ đến quá trình quyết định mua hàng của người xem nhờ những chia sẻ mang tính khách quan và chuyên môn đáng tin cậy của mình.

KOL được viết tắt của cụm từ Key Opinion Leader. Họ cũng gần giống như KOC nhưng là những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó. Thông qua những kiến thức chia sẻ, đánh giá sản phẩm, dịch vụ từ các bên thuê dịch vụ. Trong ngành Marketing, KOL có vai trò khá quan trọng trong việc kết nối sản phẩm với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp thường dựa vào mức độ ảnh hưởng của KOL mà mời họ tham gia vào những dự án quảng cáo nhằm tăng mức độ tin dùng sản phẩm của khách hàng. 

Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL là bên dịch vụ sẽ đề xuất danh sách các KOC, KOL cho doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm. Doanh nghiệp chỉ cần đưa sản phẩm và lựa chọn KOC, KOL phù hợp hợp nhất. Sau đó bên dịch vụ sẽ tiến hành lên kịch bản, setup phòng Livestream,.. để tiến hành Livestream sản phẩm của doanh nghiệp. 

 

1.1  Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok & Facebook bằng KOC, KOL.

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang koc kol 3

Việc hợp tác kinh doanh với các KOC, KOL đang ngày càng trở thành một công cụ marketing hiệu quả nhờ sự nổi lên của truyền thông xã hội. Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nhận được:

1/ Tiết kiệm chi phí.

Để thực hiện một buổi Livestream bán hàng doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu về bộ phận âm thanh, ánh sáng. Đối với doanh nghiệp lớn, hướng đi lâu dài về bán hàng Livestream thì sẽ không sao. Nhưng đối với các doanh nghiệp bán hàng nhỏ thì việc đầu tư như vậy rất tốn chi phí. Vì vậy, khi sử dụng Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí vừa đủ đã có thể Booking được các KOC, KOL chuyên nghiệp với kịch bản chỉnh chu.

2/ Tăng khách hàng tiềm năng.

Thông qua độ nổi tiếng của KOC, KOL sẽ góp phần thu hút thêm các khách hàng tiềm năng. Các KOC, KOL sẽ quảng bá sản phẩm một cách tự nhiên nhất để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho nhà bán. 

3/ Tăng sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm.

Livestream bán hàng mang tính chân thực, khó dàn dựng và không qua chỉnh sửa nên mọi thứ diễn ra đều là hình ảnh tả thực ngay tại thời điểm đó. Đây là đặc điểm nổi bật nhất khiến Livestream bán hàng được nhiều người yêu thích. Giúp tăng sự tin tưởng của người mua với nhà bán hàng, tạo sự uy tín cho sản phẩm, dịch vụ.

4/ Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL giúp doanh nghiệp lên kịch bản Livestream sáng tạo.

Tất cả kịch bản cho các buổi quay Livestream luôn được Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL đầu tư sáng tạo và chăm chút kỹ lưỡng. Nhằm truyền tải một cách chính xác những thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.

 

Là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng KOC, KOL. Admatrix tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đầu tư tỉ mỉ trong từng sản phẩm, dịch vụ để mang đến một buổi quay Livestream thỏa mãn về cả nội dung lẫn hình thức. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng. Admatrix chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: 

Admatrix Agency

Đơn vị tập trung vào nội dung tạo ra chuyển đổi số. Giúp khách hàng xây dựng định hướng tăng trưởng thương hiệu & mục tiêu doanh số online đa kênh tinh gọn.

Nếu bạn cần gấp xin liên hệ:

Hotline: 1900998897

Email tư vấn: Sale@admatrix.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00 – Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) – Thứ 7 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00).

HÃY GỬI THÔNG TIN CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI!

(Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 30 phút)

    5/5 - (2 bình chọn)