Video making fix 2
decor 1

Xây Kênh
Video Ngắn

Xây Kênh Video Ngắn

TikTok

FB Reel

Shorts

Bạn đang có nhu cầu xây dựng kênh TikTok nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn kênh TikTok của mình có nhiều sản phẩm thú vị và ấn tượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xây dựng kênh video ngắn của Admatrix. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời hơn cả mong đợi

01

1000+ Video Đã Bàn Giao

Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Sản Xuất Video

Bắt đầu từ công việc xây dựng livestream, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sáng tạo của Admatrix không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng, để có thể tham gia vào cuộc đua sản xuất video ngắn hiện nay.

02

Thiết Bị Luôn Trong Tình Trạng Tốt Nhất

Thiết Bị Luôn Được Bảo Dưỡng & Thay Thế Định Kỳ

Một chiếc máy quay xuống cấp sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng video. Vì thế, các thiết bị kỹ thuật số của chúng tôi luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

03

Hỗ trợ 1000% cho khách hàng

Tài Nguyên Đa Dạng - Sẵn Sàng Backup

Đúc kết sau kinh nghiệm làm việc với hơn 500 dự án, Amatrix luôn chuẩn bị các tài nguyên cần thiết cho khách hàng và lên sẵn các phương án thay thế phòng các trường hợp sự cố ngoài ý muốn.

khach hang su dung dich vu xay kenh video

Đối tượng sử dụng dịch vụ xây kênh video

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, mới hay cũ, Admatrix đều sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với 1000% tận tâm và 1000% nhiệt huyết.

- Khách hàng cá nhân

Với các cá nhận đang tự xây dựng kênh video ngắn, chúng tôi hỗ trợ phân tích chuyên nghiệp và cung cấp đề xuất tối ưu nhất với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh  của bạn.

Chiếm 20%

- Khách hàng doanh nghiệp

Với các chủ doanh nghiệp, Admatrix cung cấp các giải pháp cũng như hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp bạn qua việc nghiên cứu thị trường và đối thủ, nhằm giúp doanh nghiệp bạn nổi bật và cung cấp kế hoạch xây kênh bền vững.

Chiếm 80%

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ xây kênh video

Admatrix tự hào mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 3

Lên kịch bản theo yêu cầu

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, kịch bản của Admatrix luôn được sáng tạo và cập nhật dựa trên ý tướng và mong muốn của khách hàng, tránh kịch bản bị cố định và cứng nhắc.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 2

Booking KOCs/KOLs

Nỗi lo về booking KOL/KOC phù hợp thương hiệu, sản phẩm với giá cả hợp lý của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết khi chúng sẽ được tích hợp sẵn vào các gói dịch vụ có sẵn với các mức phí đa dạng.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 1

Thiết bị & đội ngũ chuyên nghiệp

Con người cũng như thiết bị, luôn cần sự ‘cập nhật’ định kỳ để theo kịp với thị trường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cho nhân sự rằng, hôm nay phải luôn tốt hơn hôm qua.

Những dự án nổi bật

Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với những gì họ chi trả, hãy cùng Admatrix nhìn qua một số dự án nổi bật nhé.

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ
Xây Kênh video TikTok - Facbook Reel

Sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại Admatrix rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo các bước quy trình thực hiện dưới đây:

number 1

Tiếp nhận yêu cầu

decor 11
decor 12 1

 Admatrix tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng kênh TikTok từ khách hàng.

number 2

Tư vấn khách hàng

decor 11
decor 12 1

Admatrix.vn sẽ tư vấn các gói dịch vụ quay video TikTok và giá cả chi tiết.

number 3

Ký hợp đồng

decor 11
decor 12 1

Hai bên thống nhất gói dịch vụ và tiến hàng ký hợp đồng.

number 4

Xây dựng kịch bản & Tiến hành quay dựng

decor 11
decor 12 1

Xây dựng kịch bản và tiến hành quay video theo yêu cầu đã thoả thuận trước đó.

number 5

Bàn giao kênh video

decor 11
decor 12 1

Admatrix bàn giao kênh TikTok cùng các sản phẩm video, kết thúc hợp đồng.

95% khách hàng đánh giá tốt

Đánh giá của khách hàng

Dịch vụ xây kênh của các bạn rất tận tình nhe, các bạn chỉ cho mình hiểu từng khâu cần thiết trong mỗi giai đoạn xây kênh. Mình đánh giá cao sự chu đáo đó.

avatar danh gia khach hang 13

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi hợp tác với Admatrix. Các bạn là một đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển kênh Tiktok. 

avatar danh gia khach hang 12

Với mình thì việc xây kênh khá tốn thời gian nên thay vì tự làm, mình đã nhờ Admatrix hỗ trợ giúp mình xây dựng và hoàn thiện cơ bản cho mình một kênh trên TikTok. Mình cũng khá hài lòng và mong là sẽ được hợp tác tiếp với các bạn trong thời gian tới.

avatar danh gia khach hang 7
avatar danh gia khach hang 11

Sau khi sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn của Admatrix, tôi thấy khá hài lòng thôi. Có thể nói trong suốt quá trình hợp tác, đã có vài vấn đề phát sinh, nhưng nhìn chung, kênh mới của tôi đã đạt được một thành quả nhất định. Nên là 4 sao thôi nhe.

avatar danh gia khach hang 4

Lần đầu kinh doanh trên TikTok tôi đã nghĩ ngay đến việc phải xây một kênh vững chắc để tạo nền tảng về sau. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức mảng này nên tôi đã chọn sử dụng dịch vụ xây kênh của Admatrix. Nhờ các bạn mà giờ đây tôi có thể bán hàng ở đây.

avatar danh gia khach hang 2

Tôi khá hài lòng với dịch vụ xây kênh của các bạn Admatrix nhe, mới có mấy video đầu thôi mà thấy có nhiều bình luận bảo hay rồi. Mong team mình cố gắng giữ phong độ này và hoàn thành nốt số video còn lại nhé.

Tôi vừa được bên Admatrix hỗ trợ xây dựng 2 kênh về 2 sản phẩm riêng biệt trên TikTok. Thấy các bạn hỗ trợ rất có tâm khi xây giúp tôi shop đầu nên quyết định làm thêm 1 shop nữa bên bạn và cảm thấy thật tốt vì quyết định đó.

avatar danh gia khach hang 10

Mình vừa sử dụng xong dịch vụ marketing tổng thể bên đây do cũng vừa mới kinh doanh nên cũng muốn đầu tư xíu vào marketing. Nghe qua mô tả thì mình thấy dịch vụ này có vẻ dễ, ai cũng làm được á, mà lúc thực thi rồi mới thấy choáng ngộp, nể mấy bạn marketer ghê.

avatar danh gia khach hang 6

Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ xây kênh của Admatrix, các bạn rất chuyên nghiệp trong từng khâu setup và quay dựng video. Mong sẽ có cơ hội được hợp tác tiếp với các bạn trong tương lai.

avatar danh gia khach hang 9
avatar danh gia khach hang 5

Sau khi hợp tác được 3 tháng, mình thấy các bạn có được sự chỉnh chu trong các quy trình từ khâu lên kịch bản cho đến quay dựng và thậm chí là báo cáo bàn giao. Mình rất hài lòng nhe.

avatar danh gia khach hang 3

Sáng tạo không phải là thế mạnh của mình nên mình đã liên hệ Admatrix để thay mình làm mảng này. Thật sự thì trước giờ mình cũng không kỳ vọng quá cao vào dịch vụ thuê ngoài. Tuy nhiên, kết quả mà các bạn mang lại thật ấn tượng.

avatar danh gia khach hang 8

Ban đầu cứ tưởng làm video ngắn là dễ lắm mà làm thử mới thấy khó thật sự. Vậy nên mình đã liên hệ các bạn bên Admatrix để đảm nhiệm phần này giúp mình. Thật sự thì cho 5 sao cũng không hẳn, nên chắc là 4 sao thôi nhe.

Giá cả phải chăng

Bảng giá

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn tại Admatrix vui lòng liên hệ hay với đơn vị để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất. Đồng thời, giải quyết được những thắc mắc về đơn vị sản xuất video TikTok hay nhất.

STANDARD

3.000.000

VNĐ/năm

STANDARD

3.000.000

VNĐ/năm

STANDARD

3.000.000

VNĐ/năm

rocket

Xây kênh hiệu quả

Liên hệ với Admatrix

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn tại Admatrix vui lòng liên hệ hay với đơn vị để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất.

Địa chỉ văn phòng

Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline

1900 99 88 97

Website

admatrix.vn

  Loại hình thương hiệu cần phát triển

  Nghành nghề khách hàng

  Bạn đang có nhu cầu xây dựng kênh TikTok nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn kênh TikTok của mình có nhiều sản phẩm thú vị và ấn tượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xây dựng kênh video ngắn của Admatrix. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời hơn cả mong đợi.

  Giới thiệu thị trường TikTok hiện nay

  Như các bạn cũng biết, TikTok là một nền tảng video âm nhạc rất phổ biến tại Việt Nam và ở các nước trên thế giới. Ứng dụng này bắt đầu ra mắt vào năm 2017 và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, tới năm 2018, TikTok được phát triển rộng hơn tới hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Hiện tại, nền tảng này đã có 75 thứ tiếng cho người dùng sử dụng.

  Số lượng tải xuống của TikTok tiếp tục gia tăng ở mức đáng kể. Theo Apptopia – một cơ quan nghiên cứu thị trường, trong năm 2022, TikTok đã vượt trội so với các ứng dụng khác, xếp đầu trong danh sách 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới với 672 triệu lượt tải.

  Theo thống kê, số lượt người dùng sử dụng TikTok và tải ứng dụng tăng rất nhanh. Độ tuổi sử dụng TikTok không phân biệt giới tính, tuổi tác. Có thể nói, chính TikTok cũng đã khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ. 

  Vào ngày 28/2/2022, TikTok đã chính thức giới thiệu TikTok Shop tại Việt Nam – một nền tảng thương mại điện tử toàn diện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây như một cú hích cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, khi một lần nữa, trào lưu Shoppertainment (một hình thức dùng giải trí để bán hàng) được khơi dậy một cách mạnh mẽ.

  Ưu điểm của TikTok đối với lĩnh vực Marketing và Kinh doanh

  Nếu là một người dùng trải nghiệm TikTok thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều thú vị từ ứng dụng này. Qua đó có thể thấy, TikTok không những mang tính chất giải trí, giao lưu, cập nhật tin tức. Nó còn đem lại nhiều giá trị trong lĩnh vực kinh doanh và marketing của cá nhân, doanh nghiệp. dich vu xay kenh tiktok

  Dễ dàng tiếp cận khách hàng, mục tiêu

  TikTok có thuật toán đề xuất video có nội dung hay lên xu hướng. Đồng thời, với tỷ lệ Engagement cao nhất hiện nay, nền tảng này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng một cách miễn phí nếu như video của bạn thật sự cuốn hút và ấn tượng.

  Tiết kiệm chi phí quảng cáo

  Là một trong những nền tảng mạng xã hội ăn khách nên bạn cũng có thể thực hiện các chiến dịch chạy quảng cáo trên TikTok với chi phí cực kỳ tối ưu. Nếu so sánh với nền tảng Facebook, quảng cáo TikTok Ads sẽ chỉ bằng 1/10 so với quảng cáo trên Facebook. Mặc dù ngân sách tiêu hao ít, nhưng hiệu quả mà nó đem lại cho doanh nghiệp rất cao.

  Kinh doanh hiệu quả hơn

  Lợi thế của TikTok là có thể sản xuất ra những video ngắn có nội dung, âm thanh, hiệu ứng. Cho phép người dùng truyền tải những hình ảnh trực quan để người xem có thể nhìn nhận và dễ dàng đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm. Theo thống kê từ Tubular Insights, sẽ có tới 64% người dùng mạng xã hội có xu hướng mua hàng khi xem các video tại đây. 

  Tăng nhận diện thương hiệu

  Vì mức độ hiệu quả từ việc chạy quảng cáo trên TikTok khá tốt. Cho nên, khả năng mở rộng thương hiệu cũng sẽ được đẩy mạnh lên rất nhiều. Tại TikTok, sẽ có khoảng 85% người dùng muốn xem các sản phẩm liên quan tới thương hiệu. Và có tới 97% marketers đều nghĩ rằng, việc quảng bá bằng video sẽ giúp khách hàng nâng cao nhận thức về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. dich vu xay kenh tiktok 3

  Nắm bắt xu hướng và phát triển một cách nhanh chóng

  Mặc dù người dùng TikTok không giới hạn độ tuổi, nhưng phần đông đều là những người có độ tuổi từ 14-24. Đặc biệt, TikTok xây dựng hashtag rất thông minh và có phân loại video theo xu hướng. Chính điều này là nền tảng để các cá nhân đam mê sản xuất video ngắn có thể chọn TikTok làm nơi phát triển và nắm bắt xu hướng thịnh hành hiện nay. 

  Đơn vị xây kênh video ngắn TikTok – Admatrix

  Dịch vụ xây dựng kênh video ngắn TokTok– Bảng giá lên kịch bản, xây dựng nội dung video TikTok Top Hot Trend tại Admatrix.vn. Nếu bạn muốn sở hữu một kênh video TikTok với nhiều sản phẩm nổi bật, ý nghĩa, tạo viral thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Admatrix mang lại cho khách hàng những gì từ dịch vụ?

  • Admatrix nhận lên kịch bản cho các kênh TikTok theo các xu hướng và định hướng content mới nhất. Hoặc, thực hiện sản xuất video TikTok theo yêu cầu của khách hàng.
  • Booking Kols hoặc casting diễn viên theo mong muốn của doanh nghiệp. Ký hợp đồng với diễn viên để sử dụng hình ảnh và đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích tối đa về hình ảnh của diễn viên.
  • Admatrix sản xuất video ngắn TikTok chuyên nghiệp trên nhiều phương diện như: Thiết bị hiện đại, kịch bản cuốn hút, đạo diễn, ekip quay và makeup chuyên nghiệp, trang phục đa dạng, hậu trường độc đáo,… Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu sản xuất video.
  • Dựng video, clip ngắn theo khuôn mẫu trên TikTok cùng với các âm thanh, hiệu ứng ấn tượng, tạo được điểm nhấn và thu hút được nhiều người xem tương tác.
  • Admatrix nhận đăng video lên kênh TikTok giúp doanh nghiệp với nội dung sáng tạo, kèm hashtag chuẩn và gây được sự chú ý.

  Quy trình thực hiện dịch vụ xây kênh video ngắn

  Sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại Admatrix rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo các bước quy trình thực hiện dưới đây:

  • Bước 1: Admatrix tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng kênh TikTok từ khách hàng.
  • Bước 2: Admatrix.vn sẽ tư vấn các gói dịch vụ quay video TikTok và giá cả chi tiết.
  • Bước 3: Hai bên thống nhất gói dịch vụ và tiến hàng ký hợp đồng.
  • Bước 4: Xây dựng kịch bản và tiến hành quay video theo yêu cầu đã thoả thuận trước đó.
  • Bước 5: Admatrix bàn giao kênh TikTok cùng các sản phẩm video, kết thúc hợp đồng.

  Giá dịch vụ xây dựng kênh TikTok video ngắn tại Admatrix

  dich vu xay kenh tiktok 4 Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn tại Admatrix vui lòng liên hệ hay với đơn vị để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất. Với những ưu điểm của TikTok đối với lĩnh vực Marketing và kinh doanh trên đây chắc chắn các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Theo đó, chúng tôi hy vọng, nội dung này sẽ giúp ích được cho các bạn. Đồng thời, giải quyết được những thắc mắc về đơn vị sản xuất video TikTok hay nhất. 

  Admatrix Agency

  Đơn vị tập trung vào mô hình chuyển đổi số đa kênh tinh gọn. Giúp khách hàng xây dựng định hướng tăng trưởng thương hiệu & mục tiêu doanh số online bền vững. Nếu bạn cần gấp xin liên hệ: Hotline: 1900998897 Email tư vấn: Sale@admatrix.vn Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00 – Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) – Thứ 7 (Sáng từ: 9h00 ÷ 12h00).

  Hãy gửi mô tả định hướng xây kênh video cho chúng tôi

  (Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 30 phút)

   Loại hình thương hiệu cần phát triển

   Nghành nghề khách hàng

   5/5 - (6 bình chọn)
   Liên hệ ngay
   Tư vấn ngay
   Call chúng tôi