Video making fix 2
decor 1

Xây Kênh Video Ngắn

TikTok

FB Reel

Shorts

Bạn đang có nhu cầu xây dựng kênh TikTok nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn kênh TikTok của mình có nhiều sản phẩm thú vị và ấn tượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xây kênh video ngắn của Admatrix. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời hơn cả mong đợi

01

1000+ Video Đã Bàn Giao

Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Sản Xuất Video

Bắt đầu từ công việc xây dựng livestream bán hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sáng tạo của Admatrix không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng, để có thể tham gia vào cuộc đua sản xuất video ngắn hiện nay.

02

Thiết Bị Luôn Trong Tình Trạng Tốt Nhất

Thiết Bị Luôn Được Bảo Dưỡng & Thay Thế Định Kỳ

Một chiếc máy quay xuống cấp sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng video. Vì thế, các thiết bị kỹ thuật số của chúng tôi luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

03

Hỗ trợ 1000% cho khách hàng

Tài Nguyên Đa Dạng - Sẵn Sàng Backup

Đúc kết sau kinh nghiệm làm việc với hơn 500 dự án, Amatrix luôn chuẩn bị các tài nguyên cần thiết cho khách hàng và lên sẵn các phương án thay thế phòng các trường hợp sự cố ngoài ý muốn.

Chơi Video
khach hang su dung dich vu xay kenh video

Đối tượng sử dụng dịch vụ xây kênh video

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, mới hay cũ, Admatrix Agency đều sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với 1000% tận tâm và 1000% nhiệt huyết.

- Khách hàng cá nhân

Với các cá nhận đang tự xây dựng kênh video ngắn, chúng tôi hỗ trợ phân tích chuyên nghiệp và cung cấp đề xuất tối ưu nhất với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh  của bạn.

Chiếm 20%

- Khách hàng doanh nghiệp

Với các chủ doanh nghiệp, Admatrix cung cấp các giải pháp cũng như hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp bạn qua việc nghiên cứu thị trường và đối thủ, nhằm giúp doanh nghiệp bạn nổi bật và cung cấp kế hoạch xây kênh bền vững.

Chiếm 80%

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ xây kênh video

Admatrix tự hào mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 3

Lên kịch bản theo yêu cầu

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, kịch bản của Admatrix luôn được sáng tạo và cập nhật dựa trên ý tướng và mong muốn của khách hàng, tránh kịch bản bị cố định và cứng nhắc.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 2

Booking KOCs/KOLs

Nỗi lo về booking KOLs/KOC phù hợp thương hiệu, sản phẩm với giá cả hợp lý của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết khi chúng sẽ được tích hợp sẵn vào các gói dịch vụ có sẵn với các mức phí đa dạng.

Dac Diem Noi Bat Cua Dich Vu Xay Kenh Video​ 1

Thiết bị & đội ngũ chuyên nghiệp

Con người cũng như thiết bị, luôn cần sự ‘cập nhật’ định kỳ để theo kịp với thị trường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cho nhân sự rằng, hôm nay phải luôn tốt hơn hôm qua.

Những dự án nổi bật

Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với những gì họ chi trả, hãy cùng Admatrix nhìn qua một số dự án nổi bật nhé.

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ
Xây Kênh video TikTok - Facbook Reel

Sử dụng dịch vụ sản xuất video TikTok tại Admatrix rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo các bước quy trình thực hiện dưới đây:

number 1

Tiếp nhận yêu cầu

decor 11
decor 12 1

 Admatrix tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng kênh TikTok từ khách hàng.

number 2

Tư vấn khách hàng

decor 11
decor 12 1

Admatrix.vn sẽ tư vấn các gói dịch vụ quay video TikTok và giá cả chi tiết.

number 3

Ký hợp đồng

decor 11
decor 12 1

Hai bên thống nhất gói dịch vụ và tiến hàng ký hợp đồng.

number 4

Xây dựng kịch bản & Tiến hành quay dựng

decor 11
decor 12 1

Xây dựng kịch bản và tiến hành quay video theo yêu cầu đã thoả thuận trước đó.

number 5

Bàn giao kênh video

decor 11
decor 12 1

Admatrix bàn giao kênh TikTok cùng các sản phẩm video, kết thúc hợp đồng.

95% khách hàng đánh giá tốt

Đánh giá của khách hàng

Dịch vụ xây kênh của các bạn rất tận tình nhe, các bạn chỉ cho mình hiểu từng khâu cần thiết trong mỗi giai đoạn xây kênh. Mình đánh giá cao sự chu đáo đó.

avatar danh gia khach hang 13

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi hợp tác với Admatrix. Các bạn là một đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển kênh Tiktok. 

avatar danh gia khach hang 12

Với mình thì việc xây kênh khá tốn thời gian nên thay vì tự làm, mình đã nhờ Admatrix hỗ trợ giúp mình xây dựng và hoàn thiện cơ bản cho mình một kênh trên TikTok. Mình cũng khá hài lòng và mong là sẽ được hợp tác tiếp với các bạn trong thời gian tới.

avatar danh gia khach hang 7
avatar danh gia khach hang 11

Sau khi sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn của Admatrix, tôi thấy khá hài lòng thôi. Có thể nói trong suốt quá trình hợp tác, đã có vài vấn đề phát sinh, nhưng nhìn chung, kênh mới của tôi đã đạt được một thành quả nhất định. Nên là 4 sao thôi nhe.

avatar danh gia khach hang 4

Lần đầu kinh doanh trên TikTok tôi đã nghĩ ngay đến việc phải xây một kênh vững chắc để tạo nền tảng về sau. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức mảng này nên tôi đã chọn sử dụng dịch vụ xây kênh của Admatrix. Nhờ các bạn mà giờ đây tôi có thể bán hàng ở đây.

avatar danh gia khach hang 2

Tôi khá hài lòng với dịch vụ xây kênh của các bạn Admatrix nhe, mới có mấy video đầu thôi mà thấy có nhiều bình luận bảo hay rồi. Mong team mình cố gắng giữ phong độ này và hoàn thành nốt số video còn lại nhé.

Tôi vừa được bên Admatrix hỗ trợ xây dựng 2 kênh về 2 sản phẩm riêng biệt trên TikTok. Thấy các bạn hỗ trợ rất có tâm khi xây giúp tôi shop đầu nên quyết định làm thêm 1 shop nữa bên bạn và cảm thấy thật tốt vì quyết định đó.

avatar danh gia khach hang 10

Mình vừa sử dụng xong dịch vụ marketing tổng thể bên đây do cũng vừa mới kinh doanh nên cũng muốn đầu tư xíu vào marketing. Nghe qua mô tả thì mình thấy dịch vụ này có vẻ dễ, ai cũng làm được á, mà lúc thực thi rồi mới thấy choáng ngộp, nể mấy bạn marketer ghê.

avatar danh gia khach hang 6

Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ xây kênh của Admatrix, các bạn rất chuyên nghiệp trong từng khâu setup và quay dựng video. Mong sẽ có cơ hội được hợp tác tiếp với các bạn trong tương lai.

avatar danh gia khach hang 9
avatar danh gia khach hang 5

Sau khi hợp tác được 3 tháng, mình thấy các bạn có được sự chỉnh chu trong các quy trình từ khâu lên kịch bản cho đến quay dựng và thậm chí là báo cáo bàn giao. Mình rất hài lòng nhe.

avatar danh gia khach hang 3

Sáng tạo không phải là thế mạnh của mình nên mình đã liên hệ Admatrix để thay mình làm mảng này. Thật sự thì trước giờ mình cũng không kỳ vọng quá cao vào dịch vụ thuê ngoài. Tuy nhiên, kết quả mà các bạn mang lại thật ấn tượng.

avatar danh gia khach hang 8

Ban đầu cứ tưởng làm video ngắn là dễ lắm mà làm thử mới thấy khó thật sự. Vậy nên mình đã liên hệ các bạn bên Admatrix để đảm nhiệm phần này giúp mình. Thật sự thì cho 5 sao cũng không hẳn, nên chắc là 4 sao thôi nhe.

Giá cả cạnh tranh

Chi phí xây kênh video ngắn

Quay video quảng cáo sản phẩm theo dạng câu chuyện story telling, giới thiệu sản phẩm, concept độc đáo, thu hút...

silver medal

Gói 3 - 9 video

2.200.000 đ/video

gold medal

Từ 10 video

1.800.000 đ/video

1. Trước khi bấm máy:

 • KH sẽ cung cấp các thông tin nổi bật cần thiết về sản phẩm/dịch vụ của brand mong muốn đưa vào để agency tiến hành viết kịch bản.
 • Video sẽ theo các concept story telling, chia sẻ kiến thức, hướng dẫn, review, drama… tùy thuộc vào ngành/sản phẩm/định hướng của brand.
 • Timeline sẽ được hai bên trao đổi để điều chỉnh lại cho phù hợp với tình hình thực tế.
 • Gửi qua phẩm qua agency quay: Brand soạn các sản phẩm cần quay và soạn các thông tin, mô tả chi tiết về sản phẩm đó
 • Qua store brand để quay: Brand phải chuẩn bị sản phẩm và khu vực trưng bày chỉn chu để đảm bảo mọi góc quay lên hình đẹp nhất.
 • Trường hợp thêm mẫu của brand (quay tại store brand): Mẫu phải đọc và học trước kịch bản. Khi ekip đến store team sẽ dành tranning 30 phút trước khi quay cho bạn mẫu đó.

2. Trong khi quay:

Thời gian quay sẽ được cập nhật trong timeline và thông báo bằng tin nhắn trong group, 2 bên check thường xuyên để tránh tình trạng miss thông tin. Tùy thuộc vào số lượng video và thời gian sắp xếp mỗi bên để đưa ra lịch quay + số ngày quay cụ thể.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng:
 • Có đội ngũ ekip quay, dựng, chỉnh sửa video, âm thanh, ánh sáng, người hỗ trợ…
 • Góc quay video: Ekip sẽ đến studio bên Brand để check background và chọn góc quay đẹp nhất. Mỗi video thường sẽ có 3-4 góc quay khác nhau.
 • Mức độ edit video: Cắt dựng và chọn lọc phân cảnh, chỉnh màu, chèn text, hiệu ứng âm thanh, tốc độ video…
 • Ekip quay: có khoảng 3-5 người bao gồm quay, âm thanh, ánh sáng, người hỗ trợ và mẫu.
 • Book từ 3-5 video: Không hỗ trợ mẫu
 • Book từ 10 video trở lên: Agency hỗ trợ 1 mẫu
 • Brand gửi sản phẩm để Agency tiến hành quay: Nhận quay tối thiểu 3 sản phẩm
 • Ekip đến tận store Brand quay: Nhận tối thiểu 10 video. Địa điểm: TPHCM
Gửi KB cho Brand duyệt – Brand feedback (tối đa 2 lần) – Chỉnh sửa – Tiến hành quay video – gửi file demo – KH duyệt – Air Video

Check policy cho mỗi video để đạt chuẩn và tối ưu, tránh lỗi vi phạm chính sách của Tiktok

 • Cam kết lượng view trung bình là 1000 views/video
 • Hỗ trợ đăng video lên kênh (nếu cần)

3. Dự trù các khoản chi phí phát sinh:

 • Với các video yêu cầu nhiều mẫu, agency sẽ hỗ trợ thêm mẫu và tính phí giao động từ 1tr2 – 2tr/ bạn
 • Phí di chuyển: Nếu store brand ở các khu vực lân cận tùy khu vực sẽ nhận hoặc không (ngoài TPHCM)
rocket

Xây kênh hiệu quả

Liên hệ với Admatrix

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây kênh video ngắn tại Admatrix vui lòng liên hệ hay với đơn vị để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất.

Địa chỉ văn phòng

Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline

1900 99 88 97

Website

admatrix.vn

  Loại hình thương hiệu cần phát triển

  Nghành nghề khách hàng

  Hỏi và đáp

  Những câu hỏi về xây kênh video ngắn

  Chúng tôi muốn khẳng định rằng giá và ngân sách không phải là một con số cố định. Thay vào đó, chúng tôi cam kết cung cấp một bảng báo giá cụ thể cho từng gói dịch vụ. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn dựa trên nhu cầu của họ. Điều này bao gồm nhiều yếu tố và gói xây dựng kênh video. Bao gồm mức độ tùy chỉnh, thời gian triển khai và tính năng cụ thể của kênh video ngắn đó.

  Về thời gian triển khai dịch vụ xây kênh, chúng tôi luôn coi trọng yêu cầu và mục tiêu của khách hàng. Thời gian triển khai cụ thể sẽ tùy thuộc vào mục tiêu bạn đặt ra cho kênh video của mình.

  Với dịch vụ của chúng tôi, bạn được hoàn toàn lựa chọn chủ đề video trên kênh của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng điều này có thể tác động đến giá dịch vụ phát triển kênh video.

  5/5 - (6 bình chọn)