Hành trình 100 ngày bán hàng trên Shopee

Hành trình 100 ngày bán hàng trên Shopee

Bạn đang ấp ủ ý tưởng để có thể bắt đầu kinh doanh trên nền tảng sàn thương mại điện tử Shopee mà không biết bắt đầu từ đâu. Hàng trăm câu hỏi được đặt ra khiến bạn mãi băn khoăn không dám bắt đầu việc thực hiện buôn bán hay bạn đang trong tình hình kinh doanh bán hàng shopee khá chậm.

Đừng bỏ lỡ chuỗi bài học bán hàng trên Shopee này của Đơn vị hỗ trợ vận hành gian hàng thương mại điện tử Admatrix. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến thức để có thể vận hành gian hàng từ Zero đến Hero. Đây là chuỗi bài Hành trình 100 ngày bán hàng shopee mà đội ngũ đã dày công xây dựng với kinh nghiệm thực tế nhất.

Nếu bạn không muốn mình đơn độc trong hành trình và cập nhật kiến thức, thông tin bán hàng Shopee mới nhất. Hãy tham gia vào cộng đồng nhà bán hàng Admatrix Sellers Network của chúng tôi.

Tổng quan về hành trình 100 ngày học bán hàng trên Shopee

Khởi đầu từ bước nhỏ nhất

Tại sao Admatrix tập trung mốc thời gian là 100 ngày, bởi vì một thói quen mới một con đường mới sẽ được hình thành trong khoảng thời gian là 3 tháng. Chúng tôi cần các bạn thực sự quyết tâm và hết mình để bắt đầu một lộ trình mới trong hành trinh chinh phục hoạt động bán hàng online.

Từng kiến thức chúng tôi biên soạn sẽ được viết từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ những thực tiễn đã được đúc kết thành lý thuyết. Trong lộ trình 3 tháng này với kiến thức bán hàng mà chúng tôi cung cấp cùng với trải nghiệm mà các bạn sở kiến được sẽ hình thành một nền tảng vững chắc từ đây về sau cho đam mê bán hàng trên sàn thương mại điện tử của mọi người.

Lộ Trình từ cơ bản đến nâng cao

Hệ thống bài viết mà chúng tôi cung cấp sẽ được chia thành 6 nhóm bài chính tương đương với 6 khâu vận hành quan trọng nhất của hoạt động bán hàng sàn shopee. Gian Hàng – Sản Phẩm – Lượng Truy Cập – Thiết Kế – Chăm Sóc Khách Hàng – Kho Vận – Quản lý Vận Hành – Tối Ưu Bán Hàng.

Tăng trưởng và nhân bản

Khi bạn đã bắt đầu xây dựng và vận hành gian hàng ra đơn và doanh số. Đó cũng là thời điểm để nắm những kiến thức về tăng trưởng về doanh thu, tối ưu về chi phí, nhân bản gian hàng, duy trì nhịp phát triển và cuối cùng điều tối quan trọng nhất chính là kinh doanh phải có lãi.

hành trình 100 ngày học bán hàng trên Shopee
Hành trình 100 ngày học bán hàng trên Shopee

Lộ trình về các hoạt động bán hàng trên Shopee cần biết

Tổng hợp thông tin về gian hàng trên Shopee

Những trọng tâm cần nắm:

 • Không biết cách bắt đầu như thế nào?
 • Chưa rõ về các vấn đề pháp lý xoay quanh việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.
 • Chưa có cái nhìn tổng quan.

Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về vấn đề liên quan tới gian hàng Shopee :

Với Seris bài viết tổng hợp thông tin về gian hàng trên Shopee của Admatrix, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm hiểu các bước để bắt đầu và phát triển hoạt động bán hàng trên Shopee.

Người bán cũng không cần phải tự tìm kiếm và tổng hợp thông tin, có thể tập trung vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là có thể nâng hiệu quả kinh doanh khi có thể âp dụng các kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong series bài viết giúp người bán tăng doanh thu và lợi nhuận.

Cách tối ưu hoá sản phẩm trên Shopee

Chuỗi bài viết Hành trình 100 ngày bán hàng trên Shopee sẽ hướng dẫn và giải quyết các vấn đề thắc mắc liên quan tới sản phẩm bán hàng. Bao gồm các trọng tâm như:

 • Người bán không biết nên bán sản phẩm gì => Cách phân tích thị trường
 • Không biết cách tìm nguồn hàng hiệu quả.
 • Phân tích cost để set price hợp lý.
 • Làm cách nào để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm thông dụng?

Để giải quyết được những trọng tâm trên, chúng tôi đã tổng hợp và xây dựng thành các bài viết riêng biệt. Bao gồm:

 • Các ngành hàng đang có tiềm năng lớn trên sàn thương mại điện tử
 • Lợi ích bất ngờ từ việc setup nhiều phân loại sản phẩm
 • Công thức định giá sản phẩm

Với list bài viết này, các bạn sẽ biết cách chọn và tìm kiếm được những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất. Có cái nhìn tổng quan hơn về các ngành hành trên sàn thương mại điện tử hiện nay. Đồng thời tiếp nạp thêm nhiều kiến thức về việc thị trường kinh doanh buôn bán trên sàn Shopee.

Tổng quan về cách tăng lượng truy cập gian hàng

Trong phần này, Admatrix sẽ tập trung khai thác các vấn đề liên quan tới việc bán hàng trên Shopee: Phân phối nguồn khách hàng đến sản phẩm như thế nào? Làm thế nào để khách hàng biết đến shop hiệu quả hơn? Giải quyết khó khăn khi lượng truy cập gian hàng chậm và không hiệu quả? Cách để gian hàng Shopee của bạn có thể tiếp cận được nguồn khách hàng mới.

Tổng quan về cách thiết kế sản phẩm ấn tượng

Thiết kế sản phẩm ấn tượng giúp sản phẩm nổi bật so với đối thủ, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa kể kiến tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp, tạo động lực cho khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vì vậy, Admatrix cũng sẽ có list bài viết về cách thiết kế sản phẩm sao cho ấn tượng và thu hút được khách hàng nhất.

 • Cách thiết kế Ảnh bìa sản phẩm siêu click trên Shopee
 • Bí quyết xây dựng tiêu đề sản phẩm chuẩn trên Shopee
 • Xây dựng bộ ảnh để tăng độ chuyển đổi
 • Cách tối ưu để sản phẩm được gắn tag chính xác, shopee nhận diện tốt nhất.

Tổng quan các kiến thức về Chăm sóc khách hàng trên sàn Shopee

Nắm bắt được các bí quyết dưới đây các bạn sẽ biết cách giữ chân khách hàng, khiến khách hàng quay lại mua hàng thường xuyên nếu được chăm sóc tốt. Bên cạnh đó, cung cấp dịch vụ CSKH tốt giúp tạo dựng lòng tin và sự trung thành với thương hiệu.

Ngoài ra, khách hàng hài lòng sẽ có xu hướng mua nhiều sản phẩm hơn và giới thiệu shop cho bạn bè. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và tăng doanh thu cho shop.

 • Quy trình cách chăm sóc khách hàng trên shopee tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Tăng trải nghiệm khách hàng khi nhận hàng

Tổng quan các thông tin về đơn vị vận chuyển

 • Cách tối ưu thời gian giao hàng
 • Phân tích ưu nhược điểm của các đơn vị vận chuyển

Tổng quan về quản lý vận hành và tối ưu gian hàng hiệu quả

 • Bắt bệnh các lý do khiến gian hàng của bạn kém hiệu quả.
 • Phân tích kết quả hoạt động của cửa hàng dựa trên các chỉ số đơn giản.
 • Hiểu để áp dụng hiệu quả chương trình khuyến mãi
 • Có nên đăng kí Gian hàng mall
 • Review đánh giá

Kết luận

Trên đây là chuỗi bài viết về “Hành trình 100 ngày bán hàng trên Shopee”. Với những thông tin và kiến thức kinh doanh trên Shopee được Công ty giải pháp quảng cáo đa kênh Admatrix. Hy vọng với seris chủ đề này sẽ giúp ích cho những ai đang muốn bắt đầu bán hàng trên Shopee.

Đừng bỏ lỡ chuỗi Series hấp dẫn của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix