Tham gia mạng lưới nhà tiếp thị liên kết Admatrix TAP

TikTok Affiliate partner

Hình thức kiếm tiền thông qua Affiliate ngày càng trở nên phổ biến thông qua các sàn thương mại điện tử và nền tảng xã hội Tiktok. Mô hình TikTok Affiliate Partner (TAP) ra đời nhằm giúp Seller và Creator dễ dàng thực hiện các chiến dịch tiếp thị liên kết đạt hiệu quả tốt hơn. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về mô hình này và những lợi ích khi trở thành TAP nhé!

những khó khăn thường trực

Các vấn đề Seller và Creator gặp phải khi chưa tham gia Admatrix TAP

 • Việc tìm kiếm & kết nối với từng nhà sáng tạo nhỏ lẻ gặp khó khăn và tốn kém nguồn lực khi seller không có khả năng thương lượng giá, tệp đối tượng của Creator không phù hợp với insight khách hàng mục tiêu của sản phẩm và dịch vụ của nhà bán hàng.
 • Creator không phù hợp với sản phẩm, dịch vụ sẽ khiến cho chiến dịch tiếp thị liên kết trên TikTok không đạt được hiệu quả như mong đợi.
 • Seller bỏ tiền ra Book KOC TikTok và quảng bá chiến dịch trên TikTok nhưng thực sự không mang lại kết quả vì chưa có số liệu phân tích đa luồng, chưa xem được kết quả phân tích Creator.

10 năm kinh
nghiệm về tư
vấn doanh
nghiệp

 • Nếu là 1 creator tự do, việc lựa chọn sản phẩm, nội dung như thế nào sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng và đa phần. các nhà sáng tạo nội dung tự do khi tham gia kiếm tiền trên TikTok với hình thức Affiliate Marketing TikTok sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có định hướng và thường hay gặp phải các lỗi chính sách hệ thống và không được hỗ trợ kịp thời.
 • Với các Creator đang liên kết với 1 MCN nào đó thì sẽ bị giới hạn bởi nhà bán hàng và sản phẩm và chỉ có thể liên kết với duy nhất 1 MCN.
 • Việc thiếu thông tin về sản phẩm hay nhà bán hàng tiềm năng cũng là 1 hạn chế của Creator.
huong dan cach lam Affiliate Tiktok Shop

Quyền lợi của nhà bán hàng và nhà sáng tạo khi tham gia cùng Admatrix TAP

line

Đối với nhà bán hàng (Seller)

Seller
seller
 • TAP giúp seller kết nối với số lượng lớn creator thông qua hệ thống creator mà họ có mối quan hệ.
 • Sẽ hỗ trợ Seller phân tích, đánh giá, liên hệ với các Creator phù hợp.
 • Seller chỉ phải trả hoa hồng khi creator thành công bán được hàng.

Đối với nhà sáng tạo (Creator)

Creator
innovator
 • Creator nhận được chính xác x% hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được.
 • Một creator có thể hợp tác với nhiều TAP, thay vì chỉ liên kết được với 1 MCN.
 • Creator hợp tác với TAP sẽ nhận được lời mời tham gia nhiều chiến dịch và nhận được mức hoa hồng cao hơn so với thông thường.
 • Creator sẽ được hỗ trợ từ kỹ thuật đến cách tư duy làm Affiliate Marketing trên nền tảng TikTok, tất cả các nguồn ý tưởng, mẹo, hay cập nhật các chính sách mới nhất của TikTok … tất cả đều được Admatrix hỗ trợ 24/7, đó là 1 lợi thế không hề nhỏ của các Creator khi tham gia vào hệ thống của Admatrix so với các Creator tự do, vì ở bất kỳ 1 nền tảng nào khi làm việc có người dẫn dắt hay đội nhóm, sẽ giúp cho bạn có hướng đi đúng đắn ngay từ đầu và rút ngắn được tương đối thời gian để đạt được mục tiêu mà cá nhân bạn hướng đến trong tương lai.
Hướng dẫn sử dụng cho người mới

Chiến dịch Affiliate cùng Admatrix triển khai như thế nào

Creator tiếp nhận thông tin chi tiết (hợp đồng hợp tác) Affiliate của ADMATRIX.

Đọc và nắm rõ thông tin => tiếp nhận lời mời tham gia.

Creator sẽ nhận sản phẩm do ADMATRIX cung cấp và lên kế hoạch xây dựng các video gắn link sản phẩm và tổ chức các buổi livestream.

Creator sẽ nhận được mức hoa hồng chính xác dựa trên số lượng sản phẩm bán được, dựa trên số phần trăm hoa đồng đã trao đổi trước đó.

Các dự án đã thực hiện

Các khách hàng đánh giá thế nào?

Câu hỏi thường gặp

Chi phí và hình thức thanh toán như thế nào?

Chi phí và hình thức cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Chúng tôi có các gói dịch vụ linh hoạt và có thể thảo luận để tìm ra giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn.

Bạn có thể  liên hệ với chúng tôi qua các phương thức như Facebook, TikTok, Zalo, gọi Hotline… Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký và bắt đầu chiến dịch tiếp thị liên kết trên TikTok.

Không cần kỹ năng đặc biệt. Dịch vụ TikTok Affiliate Partner của Admatrix được thiết kế để dễ sử dụng cho mọi người, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm.

Admatrix thường xuyên có các ưu đãi và chính sách đặc biệt cho khách hàng mới, bao gồm các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Hãy kiểm tra trang web hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để biết thêm chi tiết.

  Xin cho mình đánh giá page