Facebook là trang mạng xã hội phổ biến và vốn được biết đến là một trong những nền tảng tiềm năng trong việc kinh doanh online cũng như là thị trường quảng cáo đầy hiệu quả. Hiện nay, Facebook Page đang trở thành bộ mặt đại diện không thể thiếu của bất kỳ thương hiệu hay doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí, thời gian hay kinh nghiệm để chăm sóc Fanpage của đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng Admatrix tìm hiểu lý do tại sao nhé!

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK? 

  • Thu hút nhiều người xem
Việc chăm chút Fanpage sẽ giúp bạn thu hút được lượng tương tác lớn từ những người theo dõi và nếu nội dung của bạn đủ hấp dẫn và ấn tượng thì có khả năng sẽ biến họ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn!
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
Fanpage cũng giống như bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp vậy. Vì thế, nếu Fanpage được chăm sóc một cách chỉnh chu và bài bản thì cũng là một cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp và tăng thêm độ uy tín, độ nhận diện trong mắt khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
Tập trung lên kế hoạch xây dựng hình ảnh và nội dung trên Fanpage sẽ là một cách hiệu quả giúp thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn một cách tự nhiên mà không phải bỏ một số tiền lớn để chạy quảng cáo.
  • Khẳng định độ nhận diện thương hiệu
Thông thường khách hàng khi muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn thì luôn có xu hướng tìm kiếm trên các nền tảng xã hội, đặc biệt là trên Facebook. Vì vậy, nếu như doanh nghiệp của bạn không sở hữu một Fanpage riêng cho mình thì cũng đồng nghĩa với việc tự làm mất đi một phương tiện giúp kết nối với khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK 

97

Tương tự như website, việc xây dựng Fanpage cần đầu tư rất nhiều thời gian cũng như yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để thiết kế Fanpage Facebook đạt hiệu quả nhất hay chỉ đơn giản là không có đủ thời gian để tự thực hiện thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage chắc chắn là một giải pháp hữu ích dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ của Admatrix, bạn sẽ nhận được:
  • Xây dựng nội dung chất lượng:
Sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong việc xây dựng nội dung nên bạn sẽ không cần lo đến việc tốn thêm chi phí tuyển dụng nhân sự hay mất thời gian tự suy nghĩ nội dung.
  • Tiết kiệm chi phí
Thay vì phải tốn nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo hay chi ngân sách cho việc tuyển dụng nhân sự thì dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là giải pháp tối ưu vừa giúp bạn định hướng lại nội dung phát triển cho thương hiệu của mình, vừa tiết kiệm một phần chi phí đáng kể. Không chỉ vậy, tại Admatrix, chúng tôi còn cung cấp nhiều mức giá dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Định vị được tệp khách hàng tiềm năng
Khi dùng dịch vụ chăm sóc fanpage đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Chính vì vậy, họ sẽ phân tích, lập kế hoạch chi tiết về nội dung bạn muốn kinh doanh để từ đó định hướng tới đúng nhóm đối tượng khách hàng bạn hướng tới để sáng tạo ra thêm nhiều nội dung chất lượng giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu
Hiện nay, khách hàng luôn có xu hướng tham khảo các đánh giá hay có nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu, doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua hàng. Và Fanpage chính là lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng nhất tới thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một Fanpage chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin thì sẽ tạo được rất nhiều thiện cảm trong mắt khách hàng, nâng cao độ uy tín cho hình ảnh thương hiệu.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE?

Cá nhân: những cá nhân kinh doanh online hay tự kinh doanh còn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng Fanpage do thiếu kinh nghiệm hay chưa đủ kiến thức thì việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là biện pháp tối ưu giúp khắc phục hết tất cả nhược điểm trên.
Doanh nghiệp: nhiều doanh nghiệp hiện nay không có đủ thời gian cho việc chăm sóc Fanpage hay không muốn mất thêm nhiều chi phí thuê nhân sự xây dựng Fanpage thì việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là phương án vừa giúp đảm bảo được hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE TẠI ADMATRIX 

98
Nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về việc xây dựng Fanpage thì việc lựa chọn đơn vị chăm sóc fanpage uy tín là điều vô cùng cần thiết để giúp hiệu quả công việc đạt được tốt nhất. Đến với Admatrix, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi bạn có thể tham khảo: ‘
Bước 1: Đo lường độ hiệu quả của Fanpage và đưa ra những tư vấn phù hợp 
Trong trường hợp khách hàng chưa có Fanpage thì Admatrix có hỗ trợ tạo miễn phí Fanpage chuẩn SEO, còn nếu như khách hàng đã có Fanpage thì chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đo lường chỉ số trên trang để từ đó tư vấn cho khách hàng các lựa chọn chăm sóc fanpage phù hợp nhất.
Bước 2: Định hướng và tiến hành xây dựng nội dung trên Fanpage
Sau khi làm việc với doanh nghiệp và xác định rõ hướng phát triển thì Admatrix sẽ tiến hành viết bài, thiết kế nội dung sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận và đảm bảo tất cả nội dung, hình ảnh sẽ được gửi cho khách hàng duyệt.
Bước 3: Thiết kế Banner
Bên cạnh việc viết bài, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh bao gồm banner thương hiệu, avatar,…
Bước 4: Đăng bài lên Fanpage
Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, Admatrix sẽ up bài lên Fanpage theo đúng kế hoạch đã thống nhất với doanh nghiệp
Bước 5: Thống kê đo lường và tiến hành báo cáo
Sau khi đăng bài, Admatrix sẽ theo dõi các tín hiệu, lập các bảng số liệu thống kê để báo cáo cho khách hàng tiến độ hiệu quả công việc để có kế hoạch điều chỉnh cho phù hợp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐO LƯỜNG ĐỘ HIỆU QUẢ CỦA MỘT FANPAGE FACEBOOK? 

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá độ hiệu quả của một Facebook Page, tuy nhiên dưới đây là những điều cơ bản nhất để đánh giá xem Facebook Page của bạn có đang hoạt động hiệu quả không:

Nội dung

Như bạn đã biết, xu hướng luôn được cập nhập và thay đổi liên tục trên các nền tảng xã hội, đặc biệt là ở Facebook. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage cũng đồng nghĩa với việc xây dựng các nội dung được cập nhập liên tục, liên quan đến nhu cầu của khách hàng và là cách hiệu quả giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
Xây dựng nội dung hay nói cách khác là xây dựng content đúng cách và hợp lý cũng là một cách tạo điểm nhấn đặc trưng riêng cho thương hiệu của bạn giúp cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ.

Hình ảnh

Mọi người thường có xu hướng dễ bị thu hút bởi những thứ bắt mắt và đẹp mắt. Khi truy cập Facebook Page, hình ảnh sẽ luôn là thứ đầu tiên đập vào mắt của bất kỳ người dùng nào.
Vì vậy, nếu Facebook Page của bạn sở hữu những hình ảnh đẹp mắt cùng các thiết kế độc đáo, ấn tượng thì đảm bảo sẽ thu hút được lượng lớn sự chú ý từ người dùng đấy!

Chất lượng tương tác

Một trong những yếu tố quan trọng đánh giá độ hiệu quả của Facebook Page đó là dựa vào sự tương tác trên trang của bạn. Số lượt Like, Comment hay Share đều là những yếu tố cơ bản dùng để đo lường độ hiệu quả trên trang của bạn. Dựa vào thống kê của những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể đề xuất ra những biện pháp để phát triển hoặc cải thiện thêm nội dung trên trang của mình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ADMATRIX?

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Admatrix tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác với đơn vị uy tín và luôn đảm bảo hiệu quả công việc.

Tối ưu chi phí

Thay vì bỏ một khoản tiền lớn cho việc đào tạo nhân sự hay chạy quảng cáo cho Fanpage thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách rất nhiều. Không chỉ vậy, tại Admatrix, chúng tôi tự tin cung cấp mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trong mặt bằng các agency cung cấp cùng dịch vụ.

Chiến lược hiệu quả, tối ưu

Với đội ngũ có chuyên môn cao, Admatrix luôn cố gắng đề xuất cho khách hàng những kế hoạch chiến lược để chăm sóc Fanpage hiệu quả, các giải pháp thực tiễn giúp tăng thêm năng suất cho chu trình làm việc đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm

Sử dụng dịch vụ của Admatrix, chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 trên mọi nền tảng, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa trải nghiệm của khách hàng và cam kết làm việc qua hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Các câu hỏi thắc mắc thường gặp:

1. Nếu tôi chưa có Facebook Page thì làm thế nào?

Nếu bạn chưa có Fanpage cho doanh nghiệp của mình thì yên tâm rằng Admatrix sẽ tạo miễn phí Fanpage riêng cho doanh nghiệp của bạn

2. Làm thế nào tôi biết Facebook Page của tôi có hiệu quả hay không?

Trong suốt quá trình làm việc, Admatrix sẽ luôn lập bảng đo lường, thống kê và báo cáo chi tiết tiến độ làm việc cho khách hàng

3. Làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ?

Bạn chỉ cần để lại thông tin đăng ký tại biểu mẫu trên hoặc liên lạc trực tiếp cho Admatrix tại hotline để nhận được những tư vấn sớm nhất!
5/5 - (1 bình chọn)