Chăm sóc

Fanpage Facebook

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến và vốn được biết đến là một trong những nền tảng tiềm năng trong việc kinh doanh online cũng như là thị trường quảng cáo đầy hiệu quả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí, thời gian hay kinh nghiệm để chăm sóc Fanpage của đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

dich vu cham soc fanpage facebook 3

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

magnet

Thu hút nhiều người xem

Chăm sóc Fanpage Facebook sẽ giúp bạn thu hút được lượng tương tác lớn từ những người theo dõi và nếu nội dung của bạn đủ hấp dẫn và ấn tượng thì có khả năng sẽ biến họ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn!

facebook

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Fanpage cũng như bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp vậy. Vì thế, nếu Fanpage được chăm sóc chỉn chu là cách xây dựng hình ảnh thêm chuyên nghiệp, tăng độ uy tín, độ nhận diện trong mắt khách hàng.

financial

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tập trung lên kế hoạch xây dựng hình ảnh và nội dung trên Fanpage sẽ là một cách hiệu quả giúp thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn một cách tự nhiên mà không phải bỏ một số tiền lớn để chạy quảng cáo.

brand

Khẳng định độ nhận diện thương hiệu

Khách hàng có thói quen tìm kiếm thông tin doanh nghiệp trên MXH. Nếu như doanh nghiệp của bạn không sở hữu Fanpage riêng cho mình có thể sẽ làm mất đi một phương tiện giúp kết nối với khách hàng.

fanpage facebook

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Tương tự như dịch vụ chăm sóc website, việc xây dựng Fanpage cần đầu tư nhiều thời gian, kinh nghiệm và kỹ năng. Nếu bạn chưa biết hoặc thiếu thời gian để thiết kế Fanpage Facebook thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage chắc chắn là một giải pháp hữu ích dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ của Admatrix, bạn sẽ nhận được:

Sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong việc xây dựng nội dung nên bạn sẽ không cần lo đến việc tốn thêm chi phí tuyển dụng nhân sự hay mất thời gian tự suy nghĩ nội dung.

Thay vì phải tốn nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo hay chi ngân sách cho việc tuyển dụng nhân sự thì dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là giải pháp tối ưu vừa giúp bạn định hướng lại nội dung phát triển cho thương hiệu của mình, vừa tiết kiệm một phần chi phí đáng kể. Không chỉ vậy, tại Admatrix, chúng tôi còn cung cấp nhiều mức giá dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi dùng dịch vụ chăm sóc fanpage đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Chính vì vậy, họ sẽ phân tích, lập kế hoạch chi tiết về nội dung bạn muốn kinh doanh để từ đó định hướng tới đúng nhóm đối tượng khách hàng bạn hướng tới để sáng tạo ra thêm nhiều nội dung chất lượng giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
Hiện nay, khách hàng luôn có xu hướng tham khảo các đánh giá hay có nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu, doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua hàng. Và Fanpage chính là lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng nhất tới thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một Fanpage chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin thì sẽ tạo được rất nhiều thiện cảm trong mắt khách hàng, nâng cao độ uy tín cho hình ảnh thương hiệu.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage?

Admatrix.vn

Việc chăm sóc cẩn thận cho fanpage là một điều vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Thử hỏi xem, ai sẽ vào xem một fanpage thiếu chỉnh chu và sự đầu tư cơ chứ?

celebrity 1

Cá nhân

Những cá nhân kinh doanh online hay tự kinh doanh còn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng Fanpage do thiếu kinh nghiệm hay chưa đủ kiến thức thì việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là biện pháp tối ưu giúp khắc phục hết tất cả nhược điểm trên.

united

Doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay không có đủ thời gian cho việc chăm sóc Fanpage hay không muốn mất thêm nhiều chi phí thuê nhân sự xây dựng Fanpage thì việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ là phương án vừa giúp đảm bảo được hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ XÂY DỰNG FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

Nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về việc xây dựng Fanpage thì việc lựa chọn đơn vị chăm sóc fanpage uy tín là điều vô cùng cần thiết để giúp hiệu quả công việc đạt được tốt nhất. Đến với Admatrix, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

target
tam giac

01

CONTENT

Xây dựng nội dung hay nói cách khác là sáng tạo content ấn tượng và bắt trend cũng là một cách tạo điểm nhấn đặc trưng riêng cho thương hiệu của bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ.

target
tam giac 6

02

NỘI DUNG HÌNH ẢNH

Sáng tạo hình ảnh & video chuyên nghiệp cho Fanpage để truyền tải nội dung ngắn gọn, xúc tích nâng tầm thương hiệu.

target
tam giac 2

03

HOẠT ĐỘNG TƯƠNG TÁC

Lên ý tưởng cho các hoạt động tăng tương tác page: minigame, livestream… thu hút khách hàng.

target
tam giac 3

04

TĂNG GIÁ TRỊ CHUYỂN ĐỔI

Xây dựng bộ kịch bản chatbot để thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của khách hàng.

Làm thế nào để tăng giá trị chuyển đổi của một Fanpage Facebook

Có rất nhiều tiêu chí để tăng giá trị chuyển đổi của một Facebook Page, tuy nhiên dưới đây là những điều cơ bản nhất để đánh giá xem Facebook Page của bạn đã đủ các yếu tố chuyển đổi chưa:

video short

Video Short

Thay vì những content hình ảnh, thì video short đang là xu hướng mới trong thời đại 4.0. Những video ngắn dễ “viral” hơn các định dạng khác vì thời lượng ngắn, nội dung được rút gọn để đẩy mạnh kịch tính, âm nhạc hay… tất cả các yếu tố này đều dễ “truyền miệng”, dễ tạo ra thảo luận và để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Cho nên những video ngắn thường mang tính chuyển đổi cao hơn so với các định dạng video thông thường

video marketing

Video marketing

Những video quảng cáo với kịch bản giới thiệu sản phẩm cuốn hút, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng qua những thước phim đầy màu sắc, lồng ghép những câu chuyện vào trong sản phẩm, thương hiệu nhằm tạo sự gần gũi với người xem. Video marketing đã trở thành một công cụ nhạy bén để doanh nghiệp đưa thông điệp đến gần khách hàng hơn.

livestream ban hang

Livestream bán hàng

Hình thức livestream không còn xa lạ gì trong nhiều năm trở lại đây, livestream bán hàng là một trong những hình thức nhằm thúc đẩy, tăng sự tương tác của doanh nghiệp với khách hàng.

Và một trong những lợi ích quan trọng nhất của livestream chính là việc tác động đến quyết định mua hàng của người xem. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho doanh nghiệp

chatbot

Chatbot

Chatbots là lựa chọn hoàn hảo để trợ giúp khách hàng trong thời gian thực với các câu trả lời tự động, giải quyết phần lớn nhu cầu của khách hàng giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như là nhân sự, gia tăng tính linh hoạt trong hoạt động tư vấn khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Admatrix

Admatrix tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác với đơn vị uy tín và luôn đảm bảo hiệu quả công việc.

Admatrix tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác với đơn vị uy tín và luôn đảm bảo hiệu quả công việc.
Thay vì bỏ một khoản tiền lớn cho việc đào tạo nhân sự hay chạy quảng cáo cho Fanpage thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách rất nhiều. Không chỉ vậy, tại Admatrix, chúng tôi tự tin cung cấp mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trong mặt bằng các agency cung cấp cùng dịch vụ.
Với đội ngũ có chuyên môn cao, Admatrix luôn cố gắng đề xuất cho khách hàng những kế hoạch chiến lược để chăm sóc Fanpage hiệu quả, các giải pháp thực tiễn giúp tăng thêm năng suất cho chu trình làm việc đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ của Admatrix, chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 trên mọi nền tảng, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa trải nghiệm của khách hàng và cam kết làm việc qua hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
Artboard 1 copy

Bảng giá chăm sóc Fanpage Facebook

Admatrix đã có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Admatrix cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường Marketing

GÓI BASIC

✅ Lên plan timeline content

✅ Content chất lượng phù hợp với đối tượng, trend hiện tại: 10 bài

✅ Thiết kế banner: 10

❌ Sản xuất short video

❌ Livestream bán hàng, tăng doanh thu

❌ Xây dựng chuỗi kịch bản chatbot theo ngành hàng

GÓI PRO

✅ Lên plan timeline content

✅ Content chất lượng phù hợp với đối tượng, trend hiện tại: 15 bài

✅ Thiết kế banner: 15

✅ Sản xuất short video

❌ Livestream bán hàng, tăng doanh thu

❌ Xây dựng chuỗi kịch bản chatbot theo ngành hàng

GÓI ADVANCE

✅ Lên plan timeline content

✅ Content chất lượng phù hợp với đối tượng, trend hiện tại: 20 bài

✅ Thiết kế banner: 20

✅ Sản xuất short video

✅ Livestream bán hàng, tăng doanh thu

❌ Xây dựng chuỗi kịch bản chatbot theo ngành hàng

GÓI VIP

✅ Lên plan timeline content

✅ Content chất lượng phù hợp với đối tượng, trend hiện tại: 20 bài

✅ Thiết kế banner: 20

✅ Sản xuất short video

✅ Livestream bán hàng, tăng doanh thu

✅ Xây dựng chuỗi kịch bản chatbot theo ngành hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Mỗi một góp ý của bạn là tư liệu quý giá để chúng tôi cải thiện hơn mỗi ngày.

Mình rất hài lòng với gói dịch vụ chăm sóc fanpage bên phía Admatrix, khi mà các bạn hỗ trợ rất tận tình từ việc check sức khỏe page cho đến lên plan và triển khai nó.

avatar danh gia khach hang 11

Trần Phi Hùng

Phải nói là dịch vụ chăm sóc fanpage của Admatrix rất hữu ích nhe. Dạo gần đây, phía cty mình bận khá nhiều việc nên chẳng thể tập trung chăm page cho chỉnh chu. May là nhờ có Admatrix.

avatar danh gia khach hang 7

Đặng Thị Thu Hà

Dạo này do đang chuẩn bị triển khai một chiến dịch lớn nên đã không có nhiều thời gian để chăm fanpage. May thay thấy được dịch vụ này bên Admatrix. Đánh giá theo mình là quá ok nhe.

avatar danh gia khach hang 3

Đào Nguyệt Nga

Sắp tới bên mình dự định chạy dự án lớn bên social, nhưng ngặt nỗi fanpage bỏ không đó trước giờ không ai chăm. Lướt mãi trên Facebook thì tình cờ biết đến bên Admatrix có dịch vụ chăm fanpage nên mình đã liên hệ và thấy hài lòng.

avatar danh gia khach hang 4

Phan Thanh Ý

Theo cảm nhận của mình, dù rằng dịch vụ bên Admatrix cung cấp không phải là tốt nhất thị trường, nhưng có thể nói là một trong những bên cung cấp dịch vụ có tâm nhất thị trường. Mình hài lòng về thái độ phục vụ nhe.

avatar danh gia khach hang 9

Hồ Nguyên Bảo

Đây là lần đầu mình hợp tác với bên Admatrix. Trước đây mình cũng từng làm việc với nhiều agency khác nhưng phải nói là sự nhiệt tình của bên bạn rất ok nhe. Mình hỏi lúc nào cũng có bạn nhân viên trả lời rất ok luôn.

avatar danh gia khach hang 12

Lữ Gia Khang

Đây dường như là dự án thứ 2 bên mình hợp tác cùng với Admatrix, phải nói là lần nào hợp tác bên mình cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ của bên bạn. Chưa bàn đến chất lượng, trước mắt thấy sự nhiệt tình của nhân viên là mình ưng rồi đó.

avatar danh gia khach hang 1

Vũ Khánh Linh

Mặc dù chất lượng mà Admatrix cung cấp không phải là tốt nhất thị trường, tuy nhiên mình đánh giá cao những nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình hợp tác của đôi bên. Mình cảm thấy được sự cố gắng cũng như tận tâm của các bạn trong suốt quá trình hợp tác.

avatar danh gia khach hang 6

Lê Thị Thu Hằng

Admatrix Agency

Hãy để lại thông tin của bạn ở dưới này nhé, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

  clock

  Thời gian hoạt động

  Từ thứ 2 đến thứ 7

  - Sáng: 08h30 - 12h30
  - Chiều: 13h30 - 17h00

  Câu hỏi thường gặp

  Nếu bạn chưa có Fanpage cho doanh nghiệp của mình thì yên tâm rằng Admatrix sẽ tạo miễn phí Fanpage riêng cho doanh nghiệp của bạn.
  Trong suốt quá trình làm việc, Admatrix sẽ luôn lập bảng đo lường, thống kê và báo cáo chi tiết tiến độ làm việc cho khách hàng.
  Bạn chỉ cần để lại thông tin đăng ký tại biểu mẫu trên hoặc liên lạc trực tiếp cho Admatrix tại hotline để nhận được những tư vấn sớm nhất!
  5/5 - (1 bình chọn)

  Admatrix Agency

  Hãy để lại thông tin của bạn ở dưới này nhé, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!