Quảng cáo sàn thương mại điện tử là giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển và mở rộng thương hiệu cùng lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu được giá trị thực sự của dịch vụ này. Đồng thời, cũng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo sàn thương mại điện tử uy tín. Do đó, bài viết dưới đây, Admatrix sẽ chia sẻ ngắn gọn về dịch vụ này và những lợi ích mà quảng cáo sàn TMĐT mang lại.

Thế nào là quảng cáo sàn thương mại điện tử?

Quảng cáo sàn TMĐT là dịch vụ bao gồm các hoạt động như: giới thiệu các loại sản phẩm/dịch vụ của cá nhân/công ty/doanh nghiệp thông qua hệ thống mạng Internet. Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm một cách chi tiết nhằm thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.Từ đó có thể kích cầu khả năng mua hàng của đối tượng. 

thuong mai dien tu uapy

Nói theo cách khác, quảng cáo sàn thương mại điện tử chính là hình thức quảng cáo sản phẩm trên các trang web TMĐT có số lượng người dùng lớn. Ví dụ như: Shopee, Lazada, Vatgia.com,…

Xem thêm: Quảng cáo Tiktok Ads

Quảng cáo sàn TMĐT mang lại giá trị lợi ích gì?

Hầu hết các doanh nghiệp tiến thân vào con đường kinh doanh trên sàn TMĐT đều sẽ triển khai các dịch vụ quảng cáo tại đây. Đơn giản vì đây là điều cần thiết và nó mang lại nhiều lợi ích cũng như giá trị hấp dẫn.

 • Dịch vụ quảng cáo sàn TMĐT được xem như giải pháp tuyệt vời trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay. Nó không những giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu tới nhiều khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà mình kinh doanh. Còn tiết kiệm được chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác nhưng hiệu quả đạt được vô cùng cao.
 • Kinh doanh trên sàn TMĐT là xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, khi áp dụng hình thức quảng cáo vào hoạt động mua bán của doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển, bắt nhịp được với xu hướng toàn cầu và nâng cao sức cạnh tranh đối với các đối thủ khác.
 • Khoảng cách giữa người bán và người mua sẽ được kéo lại gần hơn khi sử dụng quảng cáo sàn TMĐT. Đặc biệt là khi áp dụng hình thức này, khả năng tăng tỉ lệ chuyển đổi cùng việc mở rộng thương hiệu sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ.
 • Khách hàng chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể mua được món hàng mà bản thân yêu tích. Chính sự tiện lợi của sàn TMĐT sẽ khiến cho doanh nghiệp có “đất dụng võ” hơn. Vì vậy, cần phải khai thác triệt để những lợi ích mà sàn TMĐT có thể mang lại cho doanh nghiệp.

b88c5282 09d7 4788 be0d 8ccb81056abd

Các hình thức quảng cáo sàn TMĐT phổ biến

Muốn quảng cáo sàn TMĐT đạt hiệu quả cao thì yêu cầu trong quá trình xây dựng và triển khai chiến dịch cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Theo đó, sẽ có 5 hình thức Marketing mà các bạn cần dựa vào để thực hiện chạy quảng cáo sàn thương mại điện tử.

 • Cải thiện giao diện, bố cục và thiết kế website.
 • Phân tích khách hàng mục tiêu và cá nhân hoá chiến dịch quảng cáo.
 • Tối ưu hoá tính SEO Blog và website.
 • Đầu tư chạy quảng cáo Marketing cho chính thương hiệu của mình.
 • Áp dụng chiến lược Remarketing để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký tích xanh Tiktok / Facebook / Instagram ☑

Có nên thuê đơn vị chạy quảng cáo sàn TMĐT không?

Hiện tại, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy chạy quảng cáo trên sàn TMĐT rất phù hợp với mặt hàng, dịch vụ mà họ cung cấp. Nhưng phần đông đều tỏ ra e ngại không biết có nên thuê đơn vị chạy quảng cáo sàn TMĐT hay không. Những doanh nghiệp này, đa phần đều đang vướng phải những khó khăn như:

 • Doanh nghiệp có nhân sự chuyên môn, nhưng thiếu hiểu biết về sàn TMĐT.
 • Không có thời gian và kinh phí để xây dựng phòng Marketing chuyên sâu về sàn thương mại điện tử. Nếu chờ đợi để hoàn thành thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ đi sau đối thủ và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khác vào tay đối thủ cạnh tranh.
 • Nhân sự không có kinh nghiệm chạy quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử. Không biết cách setup quảng cáo, thu hút khách hàng hay giải quyết các khiếu nại từ khách hàng. Điều này khiến cho doanh nghiệp mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng và doanh thu nhận được không cao,…

Theo đó, nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những khó khăn trên thì hãy đến với Admatrix.vn. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chạy quảng cáo sàn TMĐT vô cùng chuyên nghiệp. Tại đây, Admatrix hội tụ đầy đủ các cá nhân làm việc có chuyên môn và hiểu biết cực cao về các sàn thương mại điện tử hiện nay. Đặc biệt, Admatrix luôn đề cao TÂM – TRÍ – TÀI – LỰC vào trong các dự án để có thể giải quyết mọi vấn đề giúp khách hàng một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

post service22

Admatrix – Đơn vị chạy quảng cáo sàn TMĐT chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TMĐT tại Admatrix

Dịch vụ quảng cáo sàn thương mại điện tử tại Admatrix sẽ cung cấp bộ giải pháp Marketing chất lượng từ A-Z cho khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời từ dịch vụ như:

 • Hỗ trợ cá nhân/doanh nghiệp phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh của bản thân trên các sàn thương mại điện tử.
 • Cung cấp chiến lược quảng cáo cụ thể đối với từng mặt hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách một cách hiệu quả nhất.
 • Sở hữu đội ngũ cá nhân thiết kế website, thiết kế gian hàng online, content với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều dự án, Admatrix tự tin đem đến cho khách hàng gian hàng online đẹp mắt nhất, ấn tượng nhất trên sàn TMĐT.
 • Xây dựng kế hoạch và setup quảng cáo được thực hiện bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cam kết giúp khách hàng thu về lợi nhuận nhiều nhất.
 • Admatrix cung cấp cả hệ thống đo lường các chỉ số, hướng dẫn và tư vấn giúp khách hàng hiểu các thông số được báo về hàng ngày. Đồng thời, tổng kết các báo cáo dữ liệu về tỷ lệ chuyển đổi theo hàng, tuần, tháng nếu như khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ booking KOLS / Influencers Tiktok , Facebook

Thông tin liên hệ

Tóm lại, dịch vụ quảng cáo sàn thương mại điện tử tại Admatrix sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp. Mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu phát triển, tăng doanh thu, lợi nhuận lên x2, x3,..thậm chí x5, x10  trên hệ thống thương mại điện tử đều có thể liên hệ với Admatrix. Theo đó, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo sàn TMĐT hãy liên hệ ngay với Admatrix theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên Admatrix sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

 

5/5 - (1 bình chọn)