Không thể phủ nhận thời trang là ngành tiềm ẩn khá nhiều sự cạnh tranh. Theo đó, những cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này phải luôn tìm kiếm và thay đổi giải pháp kinh doanh liên tục để thích nghi cũng như tạo doanh thu, phát triển.  Theo đó, bài viết dưới đây Admatrix sẽ chia sẻ một số giải pháp giúp tăng trưởng doanh thu ngành thời trang một cách hiệu quả nhất.

livestream ban hang online tren facebook

 

Giải pháp tuyệt vời nhằm tăng doanh thu ngành thời trang

Tập trung vào khách hàng nhiều hơn

Như các bạn đã biết, một đơn vị doanh nghiệp muốn tồn tại được lâu đa phần đều phụ thuộc vào chính khách hàng của họ. Có thể nói, khách hàng chính là người nắm giữ chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Do đó, hãy tập trung vào khách hàng nhiều hơn nếu bạn muốn phát triển doanh thu.

Tất nhiên, không cần giải thích các bạn cũng sẽ hiểu việc chăm sóc khách hàng tốt đồng nghĩa với việc giúp cho ngành hàng thời trang tăng doanh thu ra sao. Theo đó, mỗi lần có khách hàng tới mua sản phẩm, các bạn hãy khéo léo xin ý kiến, phản hồi từ khách hàng. Từ đó, có thể xác định được mức độ phục vụ cũng như thái độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm,… 

Cho dù khách hàng có những trải nghiệm tồi tệ, không hài lòng đối với Shop của bạn. Nhưng, nếu bạn biết lắng nghe những bức xúc, những ý kiến đóng góp của khách thì họ sẽ cảm thấy bản thân đang được tôn trọng. Qua đó, chính bản thân khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin về thương hiệu của bạn hơn.

kcj1573288492

Đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh

Như đã nói ở trên, thời trang là ngành hàng có sự cạnh tranh gay gắt. Để có thể sở hữu được một cửa hàng thời trang, bạn sẽ cần phải thuê mặt bằng, có địa chỉ rõ ràng. Đây chính là yếu tố để bạn có thể cạnh tranh được với những gian hàng thời trang online. 

Tuy nhiên, một điều tối kỵ có thể bạn chưa biết, đó là không nên bán mãi một mặt hàng đã cũ. Bởi thời trang là phải mới mẻ, phải bắt kịp xu hướng. Kinh doanh thời trang không quá khó nhưng người làm chủ cần phải có sự đa dạng hoá về mặt hàng và “nhanh tay hơn” so với những đối thủ khác. 

Vì vậy, việc chọn lựa bán kèm các phụ kiện chính là giải pháp cực kỳ thông minh giúp phát triển doanh thu ngành thời trang của bạn. Ngoài những mặt hàng chính như: đầm, váy, quần áo,… Bạn có thể bán kết hợp với những phụ kiện khác như: vòng tay, mũ, đồng hồ,… Đương nhiên, nếu bạn là người có sự sáng tạo trong thời trang thì hãy kết hợp chúng lại thành một mẫu sản phẩm mới và bán với giá ưu đãi. 

Tăng doanh thu nhờ vào các trang mạng xã hội

Kinh doanh thời trang mà bỏ qua các nền tảng mạng xã hội thì quả là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Tại đây, các bạn có thể khai thác được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của mình một cách rất dễ dàng. Theo đó, một số cách mà bạn có thể phát triển doanh thu ngành hàng thời trang của mình như: 

Livestream bán hàng

Kinh doanh online có một hạn chế đó là khách hàng không thể trực tiếp sờ và cảm nhận chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm thời trang thì khách hàng càng không thể được mặc thử khi bạn buôn bán online. Do đó, sẽ có rất nhiều người mua hoài nghi về chất lượng và hình ảnh của sản phẩm.

cach livestream hieu qua 6 1595480623

 

Vì vậy, việc livestream bán hàng sẽ giúp khách có thể xem trực tiếp sản phẩm của bạn như thế nào, màu sắc thực tế ra sao,… Từ đó, tăng khả năng chốt đơn và tạo doanh thu bán hàng tốt nhất.

Với giải pháp này, các bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo bán hàng livestream của Admatrix. Dịch vụ này cam kết sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi lên gấp 3, gấp 4 lần. Đồng thời, tạo ra giá trị tương tác và khả năng nhận diện thương hiệu cực cao.

Chạy quảng cáo

Kinh doanh thời trang online thì không nên bỏ qua dịch vụ chạy quảng cáo. Theo đó, chạy quảng cáo chính là chiến lược Marketing hiệu quả và giúp phát triển doanh số ngành thời trang. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được giải pháp này, các bạn cần tìm tới một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tránh quảng cáo tràn lan gây lãng phí ngân sách mà hiệu quả không cao.

Hiện tại, Admatrix cũng đang là đơn vị quảng cáo cực kỳ uy tín và rất chuyên nghiệp. Tại đây, Admatrix nhận chạy quảng cáo thời trang giúp tăng doanh thu trên nền tảng Facebook, TikTok, Zalo, Google,…Mọi chiến lược, định hướng do Admatrix cung cấp đều hướng tới doanh thu và tỉ lệ chuyển đổi giúp thương hiệu của khách hàng phát triển bền vững.

bi quyet cham soc khach hang khi ban hang online thoi trang tai tien giang 1

Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, tặng voucher ưu đãi

Sẽ rất khó để tạo được nhiều doanh thu nếu như bạn không sử dụng bất kỳ chiêu thức quảng cáo nào. Bởi theo tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam, họ sẽ dễ bị thu hút bởi những sản phẩm có khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, đây được xem là giải pháp phát triển doanh thu ngành hàng thời trang siêu đỉnh và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. 

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để tăng doanh thu

Cuối cùng, hãy tận dụng những tính năng tuyệt vời của các phần mềm quản lý bán hàng. Bởi quản lý doanh thu rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tính toán và kiểm soát sự thất thoát doanh thu. Nhờ vào phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ biết được doanh thu của mình tăng hay giảm. Những sản phẩm nào bán chạy nhất, sản phẩm nào tồn kho nhiều nhất. Từ đó, bạn sẽ biết cách tối ưu hoá những con số hiển thị qua phần mềm và xây dựng thêm những chiến lược mới để tăng doanh thu tốt hơn.

pos main banner

Admatrix.vn – Đơn vị quảng cáo uy tín trong lĩnh vực thời trang

Hiện nay, Admatrix là đơn vị hỗ trợ chạy quảng cáo chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp quảng cáo hiệu quả.  

Được thành lập vào năm 2009, Admatrix phát triển với mục tiêu công việc là tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Theo đó, nếu khách hàng vẫn đang tìm kiếm những giải pháp giúp tăng trưởng ngành hàng thời trang của mình thì hãy liên hệ với Admatrix. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có một chiến lược tổng thể không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào.

Admatrix cung cấp những dịch vụ gì?

Đến với Admatrix, các bạn sẽ thấy có rất nhiều dịch vụ hữu ích giúp phát triển doanh thu ngành thời trang của mình. Chẳng hạn như: 

Thông tin liên hệ Admatrix.vn

Qua đây, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Admatrix hoặc muốn nghe tư vấn về các lĩnh vực hoạt động của đơn vị hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ADMATRIX

  • Địa chỉ: Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Người đại diện: Trần Hoàng Quân
  • MST: 0317131971
  • Hotline: 0798 881 883
  • Tư vấn kinh doanh – sale@admatrix.vn
  • Hỗ trợ kỹ thuật / khách hàng – support@admatrix.vn
  • Website: Admatrix.vn
Xin cho mình đánh giá page