Dịch vụ SEO trọn gói

Hiện nay, các công cụ tìm kiếm trên google là một trong những công cụ phổ biến nhất trên Internet giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ, hoặc là những câu hỏi thắc mắc trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy, dịch vụ SEO trọn gói ra đời, ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng cần thiết. 

anh mui ten tach nen
Dich vu SEO tron goi
cup chien thang Cup chien thang

Agency
Digital
Marketing

Dịch vụ SEO trọn gói là gì?

SEO trọn gói là dịch vụ bao trọn gói cho các doanh nghiệp được bảo đảm:

Giúp các website hiển thị lên Top Google nhanh chóng, bền vững với lượng truy cập gia tăng, mức chi phí hợp lý. Tất cả vấn đề này sẽ được bên dịch vụ xử lý để có chăm sóc website từ khi chưa ai biết đến, đến khi website doanh nghiệp phát triển ra toàn thế giới, được nhiều khách hàng biết đến và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Ontop khó, có Admatrix lo

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO trọn gói?

Đối với các doanh nghiệp, dịch vụ SEO Top Google là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Khi website của doanh nghiệp được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm đồng nghĩa với việc lượng khách hàng tìm đến sẽ tăng cao, từ đó có thể mở rộng và phát triển thị trường. Dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Khác với các gói dịch vụ SEO từng mảng, dịch vụ SEO trọn gói không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều hiệu quả cao sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Cụ thể, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói sẽ mang đến những lợi ích sau:

check 1

Đồng nhất website nhanh chóng

Dịch vụ sẽ đồng nhất tạo ra một định hướng kế hoạch thống thất dành cho website, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết.

check 1

Dịch vụ SEO trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

- Về thời gian: Dịch vụ SEO trọn gói chỉ cần 1 tập thể đảm nhận nên các quy trình chuyên nghiệp, thống nhất
- Về nhân lực: Doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực để tập trung phát triển mạnh các dự án khác.

check 1

Nâng cao thứ hạng từ khóa theo từng webpage

Nhu cầu tìm kiếm của người dùng đã thay đổi, họ sẽ tìm kiếm những từ khóa cụ thể hơn. Chú trọng vào những từ khóa dài có khi mang lại lượng truy cập lớn hơn.

check 1

Tương thích với các thuật toán

Các thuật toán khi SEO luôn tương đồng và tương thích và dễ dàng kiểm tra khi bàn giao lại website.

SEO website
seo tron goi
check 1

Tăng lượng người dùng truy cập cho website nhanh chóng

Khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm thì khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều khía cạnh khác nhau như tính năng, giá cả, cách sử dụng.., nên các từ khóa tìm kiếm cũng sẽ đa dạng hơn. Dịch vụ SEO trọn gói giúp doanh nghiệp doanh nghiệp có nhiều phương diện để tiếp cận khách hàng.

check 1

Tăng khả năng bán hàng cho website

Hiện nay, đa số khách hàng ngày đều có xu hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi vì vậy, dịch vụ SEO trọn gói có khả năng bán hàng cao hơn vì tổng hợp được những giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, website sẽ được tối đa khả năng bán hàng cao hơn.

check 1

Giúp doanh nghiệp hướng đến đúng khách hàng mục tiêu

SEO website trọn gói là một quá trình dài và những từ khóa sẽ có tần số tìm kiếm thay đổi hằng ngày. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung SEO từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể nội dung website thì có thể bỏ lỡ cơ hội tiếp cận và bán hàng cho khách hàng mục tiêu rất nhiều.

Một gói dịch vụ SEO trọn gói bao gồm các công việc sau

01

hinh bang don 1

Nghiên cứu

Nghiên cứu và lựa chọn những từ khóa phù hợp

Dịch vụ SEO trọn gói giúp doanh nghiệp lựa chọn từ khóa dựa trên mức độ liên quan, mục đích kinh doanh, lượng tìm kiếm và khả năng cạnh tranh của từ khóa.

02

hinh bang don 1

Kiểm tra

Kiểm tra lỗi và tối ưu hóa kỹ thuật website

Kiểm tra lỗi và tối ưu hóa kỹ thuật website như: tiêu đề trang, mô tả, thông tin sản phẩm, dịch vụ, liên kết nội bộ, tốc độ tải... giúp website được tối ưu hóa

03

hinh bang don 1

Tối ưu

Tối ưu hóa chuyển đổi

Cài đặt và tùy chỉnh công cụ phân tích Analytics để đo lường các các chỉ số chính về hiệu suất và theo dõi cách mà mọi người tìm thấy website của doanh nghiệp và tương tác với trang web.

04

hinh bang don 1

Phát triển

Phát triển nội dung website

Phát triển nội dung là cách mà các nhà dịch vụ SEO trọn gói cải thiện chất lượng và tập trung vào nội dung của trang web. Phát triển nội dung chính là cách mà các nhà dịch vụ SEO sẽ làm để khiến cho nội dung website của doanh nghiệp hấp dẫn hơn với các công cụ tìm kiếm và với người dùng.

05

hinh bang don 1

Backlinks

Xây dựng liên kết – Backlink

Xây dựng backink là cách tốt nhất để tạo ra các thông tin liên kết chất lượng từ các nguồn có liên quan, đáng tin cậy để cải thiện chất lượng bài viết và xếp hạng trực tuyến của trang web. Việc đưa website lên top kết quả tìm kiếm trên Google sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Đánh giá của khách hàng

Chuyên mục hỏi và đáp

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo độ canh tranh thị trường và yêu cầu của khách hàng. Chi phí dịch vụ SEO từ khóa giao động từ 5 triệu – 100 triệu / 1 từ khóa (tùy độ khó cạnh tranh) còn đối với giá dịch vụ SEO tổng thể Google tại Viện IT giao động từ 25 triệu – 80 triệu đồng x 9 hoặc 12 tháng.

Khác với SEO từ khóa, hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 9-12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó kênh SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán, tác động của người dùng tương tác với mẫu nội dung của bạn, và cuối cùng là phụ thuộc vào các đối thủ.

Nhưng đừng lo, vì Admatrix cũng có dịch vụ duy trì SEO giá rẻ cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có, chắc chắn rồi! Nếu không đạt KPI theo cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể mà đến hạn bàn giao. Admatrix Agency sẽ xin gia hạn thêm mà quý khách không phát sinh bất kỳ chi phí nào, nếu quý khách không đồng ý Admatrix sẽ hoàn tiền theo những gì đã cam kết.

Admatrix có gói Dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay Startup non trẻ.

Điền thông tin nhận tư vấn FREE

    5/5 - (1 bình chọn)