Website WordPress hiện nay đang rất phổ biến, theo thống kê hơn 20% Website đang hoạt động trên thế giới đều đang sử dụng nền tảng WordPress. Kể các những “ông lớn” như Facebook Newsroom, Microsoft News Center, Mozilla Blog,..vẫn đang sử dụng nền tảng này. Điều này cho thấy WordPress là nền tảng thiết kế Website rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Không phải khi sở hữu Website thì bạn đều phải chuyên nghiệp, dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí ra đời để giúp bạn làm điều này. Bạn không cần phải có kinh nghiệm chuyên sâu ở mức độ chuyên gia nhưng vẫn có thể quản trị Website hiệu quả nhất thông qua dịch vụ này.

Hãy cùng Admatrix tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy được những lợi ích mà dịch dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Vì sao bạn nên chọn nền tảng WordPress để tạo website?

dich vu cai dat website wordpress mien phi don gian nhanh chong va de dang quan li cho nguoi su dung 1

1/ Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

Đối với nền tảng này thì không cần người dùng phải có nhiều kỹ năng về lập trình mới có thể quản trị được. Bởi vì giao diện WordPress dễ dàng sử dụng, thao tác dễ nhìn, giao diện trực quan giúp người dùng nhanh chóng nắm rõ được cấu trúc của website.

2/ Cộng đồng hỗ trợ giải đáp thắc mắc rộng lớn.

Vì là nền tảng sử dụng mã nguồn CMS mở nên được nhiều người sử dụng. Khi gặp khó khăn doanh nghiệp có thể nhờ sự trợ giúp nhiệt tình từ cộng đồng này.

3/ Đa dạng giao diện cho người dùng.

Hệ thống giao diện cực kỳ phong phú, đa dạng theo ngành nghề doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp theo sở thích, ngành nghề đang kinh doanh. Hiện tại giao diện đang có 2 hình thức: miễn phí và có phí. Tất nhiên, giao diện có phí thì sẽ có nhiều tính năng đặc biệt, thiết kế đẹp hơn và bạn có thể sử dụng linh hoạt.

4/ Tích hợp nhiều ngôn ngữ.

Nền tảng WordPress có rất nhiều ngôn ngữ hỗ trợ người dùng trên toàn cầu bao gồm cả tiếng Việt. Bằng nền tảng tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng đọc và thao tác hơn nhiều so với các công cụ hỗ trợ dịch từ các nền tảng.

5/ Hỗ trợ tạo nhiều loại Website.

Nền tảng này rất đa dạng, bạn có thể tạo ra một Blog cá nhân, một trang chuyên về tin tức hoặc cũng có thể tạo một trang web bán hàng..đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

6/ Lập trình viên dễ dàng phát triển.

Việc thành thạo HTML, CSS, PHP giúp bạn có thể dễ dàng mở rộng Website WordPress với nhiều tính năng hữu ích.

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí dành cho ai?

dich vu cai dat website wordpress mien phi don gian nhanh chong va de dang quan li cho nguoi su dung 2

  • Dành cho những doanh nghiệp cần sự trợ giúp để có được một Website WordPress chuyên nghiệp và tối ưu, bảo mật tốt nhất có thể.
  • Nhiều người mới muốn bắt đầu blog của riêng họ nhưng lại không có kinh nghiệm hoặc thông tin để đưa các công cụ quản lý phù hợp vào WordPress.
  • Những người kinh doanh online, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm thời gian cài đặt website WordPress.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí.

dich vu cai dat website wordpress mien phi don gian nhanh chong va de dang quan li cho nguoi su dung 3

Khi bạn sử dụng dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí thì bạn sẽ nhận được:

1/ Giúp bạn lựa chọn chủ đề.

Hỗ trợ, tư vấn giúp bạn chọn được chủ đề phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Đây là cách nhanh nhất để có một website chuyên nghiệp.

2/ Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí giúp bạn cài đặt thêm Plugin.

Bên dịch vụ sẽ tiến hành tích hợp các Plugin hỗ trợ tốt nhất cho Website của bạn. Đảm bảo độ bảo mật thông tin và tốc độ truy cập Website nhanh hơn.

3/ Thiết lập Google Analytics.

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí sẽ cài đặt Google Analytic vào Website để doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra thông tin blog của mình như số liệu thống kê thu thập thông tin, sơ đồ trang web,…

4/ An toàn và bảo mật.

Sau khi bàn giao Website hoặc Blog lại cho doanh nghiệp. Bên dịch vụ sẽ cung cấp quyền quản trị Admin WordPress để bạn thay đổi password và toàn quyền quản lý.

5/ Tư vấn sử dụng dịch vụ Hosting.

Chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy yên tâm phát triển website mà không phải lo nghĩ gì về hosting.

Kết luận.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích từ dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn lựa chọn được các bên dịch vụ đảm bảo tốt cho Website của bạn hơn nữa. Nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy để lại câu hỏi trong phần inbox, Admatrix sẽ phản hồi bạn đọc sớm nhất khi có thể!

Có thể bạn quan tâm: 

 

Xin cho mình đánh giá page