ADMATRIX BLOG

Chia sẻ cảm hứng hỗ trợ bạn xây dựng doanh nghiệp trực tuyến vững mạnh

Category Archives: Quảng cáo Google ads

Quảng cáo Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ Google Ads, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Xu hướng kinh doanh trực tuyến giúp nhà bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đồng nghĩa với việc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm họ thích ngay trước màn hình máy tính. Bạn đang muốn triển khai bán hàng bán hàng, kinh doanh Online hiệu quả, Một trong những kênh bán hàng tiềm năng cần được khai phá đó là Quảng cáo chuyển đổi Google Ads.

Đừng bỏ lỡ chuỗi bài: Hành trình 100 ngày làm quảng cáo Google

Để thuận lợi, bạn phải có kể hoạch cho các chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads. Chắc hẳn bạn đã từng nghe về chạy quảng cáo Google Ads? Bạn đã có thông tin gì về nó chưa, làm sao để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Ads? Nếu chưa biết hoặc cần thuê một đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo, những bài viết dưới đây Admatrix sẽ giải đáp cho bạn các thông tin cần thiết…