Cập nhật bán hàng Shopee

cap nhat ban hang shopee 1

CẬP NHẬT BÁN HÀNG SHOPEE

1 – “TÌM KIẾM HÀNG ĐẦU” THÊM THÔNG TIN REVIEW VÀ SỐ LƯỢNG REVIEW – UPDATE MỚI TỪ SHOPEE.

  • Khách hàng có thể dựa vào các thông tin để xem độ uy tín và số lượng review của sản phẩm thông qua mục “ Tìm kiếm hàng đầu “ trên ứng dụng Shopee.Nếu nhà bán đang xây dựng gian hàng theo đúng chuẩn mực của Shopee thì sẽ được càng nhiều điểm cao.
  • Dựa vào từ khóa tìm kiếm, sẽ thể hiện được lượng đánh giá theo từng từ khóa phù hợp. Nên khi nhà bán tạo tiêu đề 2 sản phẩm gần giống nhau thì tất nhiên sẽ được “cùng nhau” hiển thị thông qua tìm kiếm hàng đầu.
  • Đây là một cập nhật bán hàng shopee được tạo ra nhằm hỗ trợ nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả hơn, tăng lượng khách hàng tiềm năng.

cap nhat ban hang shopee

2 – SHOPEE THAY ĐỔI HIỂN THỊ REVIEW KIỂU MỚI – CẬP NHẬT BÁN HÀNG SHOPEE.

Ngày 22/8/22, Shopee hiện đang dần cập nhật kiểu hiển thị review mới trên các tài khoản người dùng. Cụ thể:

  • Trước kia, tài khoản khách hàng khi xem review thì chỉ xem được “Tất cả“, “Có bình luận” và thống kê đánh giá “Sao” theo cấp độ từ 1 đến 5. Các review là tổng hợp tất cả sản phẩm của shop đang bán chứ không phải hiển thị chỉ một sản phẩm mà khách hàng đang xem.
  • Cập nhật bán hàng shopee, từ ngày 22/8/22 tài khoản người dùng sẽ được cập nhật thay đổi ở mục xem review, tại đó người dùng có thể xem được “Tất cả”, “Có hình ảnh/video”, đánh giá “Sao”“Phân loại” theo sản phẩm. Dựa vào review này, khách hàng sẽ đánh giá được sản phẩm tốt hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Happy Kwanzaa

Xin cho mình đánh giá post
Liên hệ ngay
Tư vấn ngay
Call chúng tôi