Top 5 nền tảng tạo Landing Page miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 nền tảng tạo Landing Page miễn phí tốt nhất hiện nay

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển dẫn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đều tạo riêng cho mình một website để có thể cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tốt hơn. Vì vậy những nền tảng tạo Landing Page miễn phí luôn được nhiều người dùng sử dụng vì Landing Page là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong các chiến lược Marketing trên website của một doanh nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nền tảng tạo Landing Page miễn phí tốt nhất hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé! Cùng tham khảo nội dung sau của Admatrix nhé!

Top 5 nền tảng tạo Landing page miễn phí được nhiều người tin dùng

Wix – Nền tảng tạo Landing Page miễn phí

Wix - Nền tảng tạo Landing Page miễn phí
Wix – Nền tảng tạo Landing Page miễn phí

Wix là một trong những nền tảng tạo Landing Page miễn phí được nhiều người biết đến vì nền tảng này thiết kế website theo chính yêu cầu của người dùng hoặc cũng có thể dùng những thiết kế có sẵn trong nền tảng.

Ưu điểm vượt trội của nền tảng này rất thân thiện với người dùng cùng giao diện thao tác dễ dàng không quá đó đối với những người có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Wix có khoảng 500 giao diện được thiết kế sẵn có thể chỉnh sửa linh hoạt tùy ý nếu người dùng chưa có ý tưởng riêng cho trang Landing Page của chính họ.

Ezimar – Nền tảng tạo Landing page miễn phí có tính bảo mật cao

Nền tảng tạo Landing page miễn phí có tính bảo mật cao
Ezimar – Nền tảng tạo Landing page miễn phí có tính bảo mật cao

Nếu bạn đang muốn một nền tảng tạo Landing Page miễn phí nhưng lại có hệ thống tự động mã hóa, bảo mật cực tốt thi Ezimar chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn với mong muốn bảo mật thông tin cao.

Ngoài ra, Ezimar còn giúp người dùng khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng nền tảng Landing Page. Ezimar cũng luôn chú tâm củng cố, cập nhật những kiến thức mới cho các bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để có thể hỗ trợ người dùng 24/7 giúp cập nhật những tính năng mới và xu hướng cho công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả cao hơn.

Nền tảng tạo Landing Page miễn phí Google Site

Nền tảng tạo Landing Page miễn phí Google Site
Nền tảng tạo Landing Page miễn phí Google Site

Google Site là một nền tảng đang còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng là một tiềm năng rất lớn để có thể khai thác và phát triển Landing Page. Giao diện hướng đến tính đơn giản với các bố cục được trình bày cụ thể và rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng sử dụng hiệu quả nhất kể cả là người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Google Site là một sản phẩm thuộc sở hữu từ Google nên nền tảng này sẽ dễ dàng được hỗ trợ tối đa để có thể tích hợp các nội dung từ nguồn youtube, lịch hoặc bản đồ. Điểm hạn chế của nền tảng tạo Landing Page miễn phí này là chỉ hỗ trợ trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Bên cạnh đó, nền tảng Google site còn có tích hợp với những công cụ giúp tối ưu quảng cáo như Google Pixel để hỗ trợ tốt hơn đến người dùng. Với thiết kế đơn giản và giao diện dễ sử dụng rất phù hợp cho những người đang có nhu cầu tạo những trang Landing Page mang lại hiệu quả cao.

WordPress – Nền tảng tạo Landing page miễn phí được nhiều người sử dụng nhất

Nền tảng tạo Landing page miễn phí được nhiều người sử dụng nhất
WordPress – Nền tảng tạo Landing page miễn phí được nhiều người sử dụng nhất

Muốn tạo Landing Page miễn phí mà lại bỏ qua nền tảng WordPress có vẻ sẽ là một thiếu sót lớn đối với các doanh nghiệp. Không chỉ là nền tảng được đa số người dùng sử dụng tạo những trang website chính thức cho doanh nghiệp mà WordPress còn là nền tảng hỗ trợ Landing Page rất tốt mang lại nhiều hiệu quả cao.

Nền tảng tạo Landing Page miễn phí này sẽ mang đến người dùng thiết kế vô cùng đẹp mắt với hàng trăm mẫu giao diện miễn phí khác nhau phù hợp với mọi chủ đề bạn có thể lựa chọn phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh.

Bên cạnh đó, nền tảng còn hỗ trợ phiên bản Tiếng Việt để người dùng dễ dàng sử dụng. Hiện tại chưa có một nền tảng nào mà đang áp dụng những đề xuất để có thể tối ưu hóa bài viết được chuẩn SEO, là một ưu điểm được nhiều người dùng đánh giá rất cao và yêu thích. Luôn có một cộng đồng người dùng khổng lồ nên khi bạn gặp phải một vấn đề nào đó trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ dễ dàng tìm được những câu trả lời cần thiết nhất.

Ladipage

Ladipage
Ladipage

Được ra mắt với người dùng vào năm 2016, Ladipage được xem là nền tảng tạo Landing Page hàng đầu tại Việt Nam. Vì  đây là nền tảng do người Việt lập ra nên sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt là trọng tâm.

Nền tảng tạo Landing page miễn phí này được thiết kế theo dạng kéo thả với kho giao diện mẫu phong phú và hoàn toàn miễn phí được tạo sẵn nên. Mặc dù bạn không có kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình thì chỉ vài thao tác với mẫu có sẵn bạn đã có thể nhanh chóng hoàn thiện một website Landing Page theo ý của chính bạn.

Thêm một ưu điểm nổi bật của nền tảng này là đều thân thiện với Facebook và Google nên sẽ hỗ trợ được tối đa trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo Marketing của doanh nghiệp. Nền tảng này cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên cân nhắc tìm hiểu qua nhé.

 

Kết luận

Các nền tảng Landing Page sẽ mang lại rất nhiều lợi ích hỗ trợ cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Bởi vậy hãy tham khảo qua 5 nền tảng tạo Landing Page miễn phí tốt nhất ở trên để có thể mang lại  nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bjn dọc và chúc các bạn thành công! 

Xin cho mình đánh giá post

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix