Có tài khoản BM2500 là có tất cả – Vậy tài khoản BM2500 là gì?

tài khoản BM2500

Việc chạy quảng cáo Facebook ngày càng trở nên khó khăn khi facebook siết chặt, quét và khóa tài khoản, và việc tạo tài khoản BM cũng là một điều không dễ. Trong bài viết này đơn vị quảng cáo Admatrix sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “ BM2500 là gì?” và phân biệt “Có những loại BM2500 nào?”.

Tài khoản quảng cáo facebook BM2500 là gì?

Tài khoản quảng cáo facebook BM2500 là gì?
Tài khoản quảng cáo facebook BM2500 là gì?

Tài khoản BM2500 Agency (Business Manager 2500) là tài khoản được Facebook cấp cho các Agency. Là công cụ được thiết kế để quản lý các trang Facebook và tài khoản quảng cáo của bạn. Ngoài ra, còn có thể để cho các bên thuê tài khoản chạy quảng cáo. BM có thể chứa được mọi thứ : Fanpage, Tài khoản quảng cáo, Pixel, Thẻ thanh toán…

Phù hợp cho các nhãn hiệu lớn hay các đối tác chạy ngân sách lớn là những đối tượng yêu thích của các Agency.Tuỳ vào độ bá của Agency mà Facebook sẽ cấp 1 cho đến nhiều tài khoản BM2500. Tức là, một Agency có thể có rất nhiều tài khoản BM2500. Và Agency có thể đem các tài khoản này cho các bên dịch vụ khác thuê thoải mái, miễn sao không vi phạm chính sách của Facebook là được.

Bởi vì lẽ đó, nếu các bạn thuê tài khoản BM2500 từ Agency thì sẽ được hỗ trợ rất tốt từ đội ngũ của Facebook nếu như gặp vấn đề trong quá trình sử dụng..

Tài khoản BM2500 có một điều vô cùng đặc biệt khác hẳn so với tài khoản cá nhân bình thường. Đó chính là nó không bao giờ bị hoạt động bất thường. Tài khoản BM2500 chỉ “chết” do vi phạm chính sách thôi vì vậy, nếu các bạn chạy dạng quảng cáo chân chính  thì vô cùng yên tâm sẽ không bị các lỗi vặt từ Facebook. Chính vì vậy, mới có câu nói vui “ Có tài khoản BM2500 là có tất cả”.

 

Các loại tài khoản BM2500 hiện có

Các loại tài khoản BM2500 hiện có
Các loại tài khoản BM2500 hiện có
  • Tài khoản Basic: loại tài khoản sử dụng API trong Developer của Facebook để đẩy tài khoản từ BM ra thành tài khoản vô chủ. Chính vì bị đẩy ra khỏi BM chính nên thường sau đó từ tài khoản Nolimit ( không bị giới hạn ) sẽ thành tài khoản Limit 50$ ( giới hạn chi tiêu 50$/ngày ).
  • Tài khoản Pro: Tài khoản BM2500 sau khi bị đẩy ra trong thời gian đủ lâu ( trên 4 tháng ) sẽ đủ khỏe để chạy dạng quảng cáo vi phạm chính sách. Đây không phải là tài khoản “bất tử”, chỉ đơn giản dùng loại tài khoản này thì tỷ lệ bị quét vi phạm sẽ thấp hơn nên tỷ lệ sống sẽ lâu hơn.
  • Tài khoản Standard: Tài khoản BM2500 sau khi chi tiêu tiền , và sử dụng vài thủ thuật nhỏ sẽ hồi mức Limit từ 50$ lên thành 5M8 ( giới hạn chi tiêu 5.800.000 VNĐ/ngày ).
  • Tài khoản Premium: Tài khoản BM2500 sau khi thay đổi cấu hình tài khoản và sử dụng vài thủ thuật sẽ được phục hồi ngưỡng giới hạn từ Limit 50$ thành tài khoản No Limit ( giới hạn ẩn 32.000.000 VNĐ/ ngày )

Thực ra nếu bạn có hiểu biết về thủ thuật thì bạn chỉ cần mua loại tài khoản Basic và có thể tự làm được hết tất cả các loại tài khoản quảng cáo còn lại. Tuy nhiên, tất cả cách làm đều mất thời gian và yêu cầu sự chính xác và kỷ luật trong triển khai. Đó là lý do vì sao có sự chênh lệch về giá .

Những ngộ nhận về tài khoản BM2500

Những ngộ nhận về tài khoản BM2500
Những ngộ nhận về tài khoản BM2500

Ngộ nhận 1: tài khoản BM2500 bị đánh tráo bằng Clone Rip Via

Thường bị đánh tráo với loại tài khoản Clone Rip Via : Việc đi mua tài khoản quảng cáo không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp chạy quảng cáo Facebook khi bạn không thể tự xây dựng tài nguyên và làm chủ vùng nguyên liệu .

Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp không biết cách phân biệt loại tài khoản BM2500 và loại tài khoản tạo ra từ Clone Rip Via . Chính vì vậy, sau khi mua về và tiến hành lên các chiến dịch chạy quảng cáo vẫn bị vô hiệu hóa và gây hoang mang, mất thời gian ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

=> Cách phân biệt : Tài khoản BM2500 có thể bị kéo vào BM dòng số 1 trong mục tài khoản quảng cáo để sở hữu mà không cần chi tiêu . Còn loại tài khoản Rikvip  thì không thể kéo vào dòng số 1 để sở hữu nếu chưa chi tiêu.

– Clone mua thì 2K nên loại tài khoản Clone Rip Via sẵn sàng bán 1 đổi 1 thậm chí 1 đổi 2, bảo hành đến khi bạn lên được chiến dịch quảng cáo.

– Tài khoản BM2500 là loại tài khoản đắt đỏ nên đa phần yêu cầu người mua phải có kiến thức đúng và đủ – bán không bảo hành hoặc bảo hành nhiều nhất là 4-5 ngày ngay sau khi nhận tài khoản.

Ngộ nhận 2 : Mua tài khoản BM2500 về là lên các chiến dịch quảng cáo là “bất tử”? 

Thực tế thì với nền tảng quảng cáo mạng xã hội này không một chuyên gia nào dám đảm bảo là các chiến dịch quảng cáo sẽ bất tử không bao giờ chết. Các trường hợp dùng tài khoản BM2500 chạy quảng cáo cho fanpage mà tài khoản sống trong khi fanpage tự dưng “chết” không phải là không có .

=> Giải pháp : Cần thuộc chính sách về quảng cáo , quy trình quản trị tài nguyên sao cho gia tăng độ uy tín của Page – của BM – của nick quản trị .

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này mọi người đã có đủ kiến ​​thức để hiểu thêm về các loại tài khoản BM2500 ở trên Facebook, hẹn gặp lại chúng ta trong các bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix