9 THỨ BÁN CHẠY HÀNG ĐẦU MÙA DỊCH

Bán hết shopee

  Chào bà con, nay em lại hiện lên chia sẻ với bà con một số thông tin về bán hàng mùa dịch này. Tình hình bà con bán hàng thế nào. Mọi thứ đều ổn cả chứ ? Mùa này nếu bà con nào còn trụ hạng được thì là cơ hội bứt phá rất tốt đấy. Mọi người nghĩ chỉ có hàng thiết yếu mới có thể bán chạy trong mùa dịch đúng không, thực ra thì…. đúng rồi đó, nhưng cũng có vài mặt hàng không ngờ đến đấy. Sau đây em xin chia sẻ với bà con 9 thứ đang bán rất chạy mùa covid này nhé.

1. Giấy vệ sinh.

Đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên các siêu thị và các sàn thương mại điện tử hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều các quốc gia phát triển đặc biệt như Mỹ. Có thời điểm họ chỉ tích trữ giấy vệ sinh :))

2. Nước rửa tay.

Không có gì khó hiểu khi CDC khuyên dùng nước rửa tay có thể tiêu diệt trên 60% vi trùng. Từ đầu mùa dịch đến nay có thời điểm đây là sản phẩm cực họt và luôn cháy hàng trong một thời gian nhất định.

3. Tã trẻ em.

Đây là thứ mà các bà mẹ tích trữ và luôn luôn tích trữ nhiều hơn nhu cầu thực tế. Có những thời điểm chúng ta mua sản phẩm này rất khó khăn hoặc giá cả của nó tăng chóng mặt. Có lẽ đây là sản phẩm nằm trong danh sách đặc biệt của các gia đình có con nhỏ.

4. Nhiệt kế.

Với những triệu chứng phổ biến của covid-19 là sốt thì nhiệt kế trở thành vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có thời điểm giá cả của nhiệt kế điện tử được đẩy lên rất cao. Mà lại khan hiếm. Đây là một sản phẩm rất hot trong mùa dịch này.

5. Trò chơi dành cho thành viên trong gia đình.

Khi dịch bệnh đến, tất cả mọi người phải ở nhà và thời gian ở nhà nhiều bất cứ lúc nào. Nhu cầu trò chơi gia tăng đặc biệt là trẻ nhỏ. Hẳn là các bậc cha mẹ sẽ nghĩ ngay các trò chơi chung với các con của mình, tăng sự gắn kết. Ví dụ điển hình như trò cá ngựa có thể chơi đến 3-4 tiếng là bình thường :))

6. Đồ bếp và hỗ trợ nấu ăn.

Dịch bệnh nổ ra thời gian các bạn ở nhà sẽ rất nhiều, đặc biệt các bạn nữ. Việc chúng ta phát sinh nhu cầu làm bếp là khá cao, khi đó việc phát minh ra các món mới và thí nghiệm nó lên chồng con của mình. Đồ làm bếp và nguyên phụ liệu lại trở lên rất hot. Các bạn bán ngành hàng này có thể xác nhận điều này được không ạ ?

7. Dụng cụ tập thể dục tại nhà.

Dịch bệnh đến chúng ta không thể tới được phòng tập. Nhu cầu tập luyện tại nhà gia tăng và khi đó các dụng cụ đơn giản như thảm tập, tạ tay… lại rất hot. Đến giờ phút này shop nào còn trụ lại được thì quả là quá tuyệt vời. Có những shop mình biết doanh thu cả triệu đô đấy.

8. Thuốc nhuộm tóc và dụng cụ làm móng.

Theo các nghiên cứu của các sàn thương mại điện tử thì việc các cửa hàng làm tóc và làm móng đóng cửa đến hàng tháng trời thì nhu cầu nhuộm tóc và làm móng tại nhà gia tăng rất cao. Tại Mỹ theo nghiên cứu của Nielsen thì doanh số bán ra tăng 25% trong ngành bán lẻ này.

9. Máy tính và các thiết bị văn phòng.

Mùa dịch đến thì làm việc tại nhà sẽ nhiều hơn, máy tính cũ kĩ sẽ không thể hoạt động tốt. Con cái của bạn cần thiết bị để học tập online thì đây chính là cơ hội tốt cho các nhà bán lẻ thiết bị tin học phát triển. Nhu cầu sẽ gia tăng đột biến.Webcam và tai nghe cũng là những thứ được săn lùng để phục vụ cho công việc tại nhà và học tập của con trẻ.Trên đây là 9 thứ được em tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sẽ có thông tin có ích tới bà con. Chúc bà con bán tốt và sớm vượt qua đại dịch.

Nguồn VU QUANG TRUNG

Xin cho mình đánh giá post
Liên hệ ngay
Tư vấn ngay
Call chúng tôi