Top 9 cách tăng follow Tiktok dễ làm nhất từ Admatrix

Top 9 cách tăng follow Tiktok dễ làm nhất từ Admatrix

Trong số các ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất, đặc biệt đối với giới trẻ. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, TikTok đã trở thành một nền tảng lý tưởng cho việc chia sẻ video ngắn, kết nối và tương tác với cộng đồng.

Tuy nhiên, việc tăng follow trên TikTok không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu hoặc muốn mở rộng mạng lưới người theo dõi của mình. Trong bài viết này, Admatrix sẽ chia sẻ với bạn 9 cách tăng follow TikTok dễ làm nhất – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng xã hội.

Top 9 cách tăng follow Tiktok dễ làm nhất từ Admatrix
Top 9 cách tăng follow Tiktok dễ làm nhất từ Admatrix

Top 09 cách tăng follow Tiktok hiệu quả nhất

Lựa chọn nội dung phù hợp để kênh Tiktok tăng follow

Việc lựa chọn nội dung tạo video cho TikTok là vô cùng quan trọng, đây  là bước đầu tiên bạn cần làm nếu muốn tăng follow TikTok. Đừng lơ tơ mơ nghĩ rằng bạn chỉ cần tạo các video về mọi thứ và nó sẽ tự trở thành xu hướng TikTok.

Lựa chọn nội dung phù hợp để kênh Tiktok tăng follow
Lựa chọn nội dung phù hợp để kênh Tiktok tăng follow

Hãy thông minh lựa chọn cho mình một nội dung và thực hiện nó ở mức tốt nhất (A) đây là cách sẽ khiến kênh Tiktok của bạn tăng follow. Hãy nhớ rằng bạn không thể kham nổi tất cả các hướng chủ đề nội dung, hãy sáng suốt chọn chominhf một nội dung khả thi và phù hợp để có thể thực hiện tốt nhất.

Ví dụ: Nếu tạo các video liên quan đến cách nấu đồ ăn ngon bạn sẽ được tăng follow TikTok từ những người yêu thích ăn uống, nấu nướng.  Nhưng nếu có quá nhiều chủ đề nội dung trên trang TikTok của mình, mọi người sẽ lưỡng lự trước khi theo dõi bạn.

Xem thêm: Lỗi vi phạm quảng cáo Tikok phổ biến thị trường Việt Nam – Cập nhật T3/2024

Đăng tải video thường xuyên

Đây là quy tắc vàng để có thể giúp tăng follow TikTok cho kênh của bạn, Không chỉ riêng Tiktok mà tất cả các nền tảng khác cũng vậy. Hãy đăng tải video thường xuyên bởi khi đăng tải video thường xuyên, nó sẽ được ưu tiên hiển thị và thu hút tương tác của người đăng ký kênh Tiktok cho các video này. Đây cũng cách để bạn có thể tăng follow TikTok hiệu quả nhất.

Nắm bắt xu hướng TikTok

Tiktok trend hay xu hướng TikTok là một trong những yếu tố chính khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng TikTok. Hãy thử xem một vài xu hướng TikTok giúp làm tăng follow TikTok mà nhiều người áp dụng dưới đây:

Nắm bắt xu hướng TikTok
Nắm bắt xu hướng TikTok

Hãy luôn theo dõi TikTok Trends vì nó có các xu hướng riêng của nó đang diễn ra. Có một thực tế là kênh nào của phái nữ có thể dễ dàng xây dựng hay nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội. Một vài lý do có thể kể đến như làm những video hài hước, gợi cảm và đôi khi gợi tình… Và tất cả chúng đều có thể phổ biến. Vì vậy, bạn phải sáng tạo và cởi mở như sử dụng một số trang phục gợi cảm để có thể tăng follow TikTok.

Tạo video ngắn

Tiktok là một mạng xã hội video ngắn có nhiều người dùng. Vì vậy, hãy tuân thủ với quy tắc này nếu bạn muốn tăng follow TikTok bởi không ai thích các video dài. Hãy chắc chắn rằng video của bạn dưới một phút và nó truyền tải một nội dung gì đó cụ thể. Người xem có thể sẽ không lựa chọn bạn nếu đăng tải các video quá dài và nội dung đó không có ích với họ.

Chú ý tới các thẻ tag

Hiện nay, việc sử dụng các thẻ tag là cách để bạn tham gia các chủ đề liên quan. Sử dụng các thẻ tag được nhiều người quan tâm cũng là cách tăng follow TikTok nhanh nhất, hãy thông minh đặt các thẻ tag phù hợp nhé. Việc làm này là cần thiết để video Tiktok của bạn có cơ hội lan truyền càng rộng rãi hơn.

Luôn Luôn có âm nhạc

Âm nhạc giúp thu hút hơn, đó là điều chắc chắn. Việc thêm một đoạn nhạc nền cho video sẽ giúp kích thích thính giác… Người xem video vừa được xem, vừa được nghe sẽ đánh giá video của bạn chất lượng hơn. Nếu không có nhạc, video tiktok của bạn thật là nhàm. Vì vậy hãy chắc chắn rằng video của mình có âm nhạc để người xem có thể click và tăng follow TikTok cho bạn.

Chỉnh sửa video

Hãy hoàn thiện video Tiktok của bạn một cách chỉnh chu nhất, hãy chỉnh sửa bằng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video hoặc bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên mạng xã hội video này. Càng chỉnh chu, video của bạn sẽ được mọi người đánh giá cao hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi xem một video thu hút, nhạc hay, và có ích… Bên cạnh đó cũng đừng quên các hiệu ứng được tạo ra bởi TikTok, nếu bạn làm tốt việc trở thành xu hướng TikTok không khó. Nhờ vậy, Kênh tiktok của bạn sẽ tăng theo dõi dễ dàng thôi.

Follow chéo

Nếu bạn muốn người khác theo dõi bạn, thì hãy theo dõi họ đó là cách tăng follow TikTok nhanh nhất. Cũng lưu ý rằng, hãy đi tương tác với người khác nếu muốn kênh tiktok tăng tương tác. Điều này vô cùng dễ hiểu và thực hiện. Lưu ý là theo dõi những người có ít ảnh hưởng trên TikTok, bởi vậy bạn sẽ có khả năng được họ theo dõi lại.hehe.

Chia sẻ trên các nền tảng khác

Điều này là đúng với tất cả các nền tảng mạng xã hội trực tuyến. Hãy sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác như chia sẻ Tiktok lên Facebook, chia sẻ link tiktok vào hội nhóm để lan tỏa rộng khắp các video tiktok của bạn. Việc làm này sẽ giúp kênh tiktok được nhiều người biết đến hơn, từ đó khả năng cao họ sẽ theo dõi (follow tiktok) kênh của bạn.Nhớ là sử dụng các nội dung mô tả thật mời gọi để có thể nhận được các follow góp phần giúp bạn trở nên nổi tiếng.

Chia sẻ trên các nền tảng khác
Chia sẻ trên các nền tảng khác

Lời kết

Trên đây là quy tắc điểm 09 cách tăng follow TikTok – tăng theo dõi tiktok sẽ giúp bạn nổi tiếng, Ngoài ra, bạn cũng thể quảng cáo Tiktok Ads để phát triển kênh của mình, từ đó bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân, bán hàng và thậm chí làm tốt thì bạn cũng có thể kiếm tiền từ Tiktok đó.

Hãy luôn ghi nhớ và thường xuyên áp dụng các quy tắc này bạn sẽ trở thành một ngôi sao TikTok ngay. Với các chia sẻ này của Admatrix hi vọng giúp bạn biết và thực hiện được 9 Cách Tăng Follow TikTok Dễ Làm Nhất. Nếu thấy hay hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc Các Bạn Thành Công!

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *