Top 10 nền tảng Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam

nền tảng Affiliate

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển là điều kiện thích hợp để mô hình Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Sẽ là một lĩnh vực kiếm tiền online tuyệt vời, tiếp cận đến khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn giúp người làm tiếp thị kiếm được những khoản thu nhập ổn định mà không cần phải có bằng cấp mới có thể làm được và đều phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy cùng Admatrix tìm hiểu sơ qua Top 10 nền tảng Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam đang được nhiều người tin dùng.

Tổng hợp Top 10 nền tảng Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam được nhiều người tin dùng

Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing là hình thức giới thiệu cho khách hàng mua một sản phẩm, dịch vụ bất kỳ. Nếu họ đồng ý mua hàng dựa trên đề xuất của bạn (đặt hàng thông qua các Link sản phẩm có gắn ID của bạn) thì lúc này bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định từ các Publisher (Nhà sản xuất) – Doanh nghiệp, công ty. Dưới đây là Top 10 nền tảng Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam bạn nên tham khảo qua:

Leadbit

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam Leadbit

Leadbit là một trong các nền tảng affiliate uy tín tại Việt Nam nổi tiếng về các sản phẩm chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm,làm đẹp và sức khỏe. Leadbit hiện tại để có thể mang đến lợi ích cao hơn cho người dùng nên đã áp dụng hình thức CPA, CPL, CPO để dễ dàng lựa chọn.

Điểm đặc biệt của Leadbit là cách thức tham gia khá đơn giản bởi họ không yêu cầu bạn phải có website như các nền tảng khác, hơn nữa hoa hồng dành cho các sản phẩm tại đây là rất tốt, nhiều sản phẩm có mức hoa hồng lên đến 30$. Khi tích lũy đủ số tiền theo quy định của nền tảng tiếp thị này, người dùng có thể rút tiền về Paypal, thẻ ngân hàng, Visa đều được.

Accesstrade

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam Accesstrade

Trong những nền tảng affiliate uy tín nhất tại Việt Nam, Accesstrade xuất hiện vào năm 2015 được xem là nền tảng lớn với hơn 50.000 đối tác bởi vì sản phẩm trên này đa dạng, phong phú phù hợp cho các Publishers.

Bên cạnh đó lợi nhuận hoa hồng của Accesstrade cũng khá hấp dẫn khi lên đến 21% thuộc mức 100,000 – 500,000 VNĐ và còn có các chiến dịch thay đổi thường xuyên, đa dạng nên rất được Publishers tin tưởng. Vào ngày 18 hàng tháng, hệ thống sẽ tiến hành cập nhật các đơn hàng thành công và chuyển phần hoa hồng cho các đối tác.

Adpia

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam Adpia

Qua thời gian việt hóa và trải nghiệm người sử dụng tại Việt Nam, nền tảng tiếp thị liên kết Adpia chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014 đa dạng về các lĩnh vực: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game …phù hợp cho các Publishers.

Ở nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này các Publishers sẽ được nhận các khoản mức hoa hồng khá hậu hĩnh lên đến 30% khi hoàn tất đơn hàng thành công. Bên cạnh đó giao diện web thiết kế khá thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng nên rất được các Publishers yêu thích.

Civi

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam Civi

Cũng ra đời cùng thời gian với Accesstrade, Civi cũng rất đa dạng về các ngành hàng nên cộng đồng Advertiser tham gia rất lớn. Cũng vì đông đảo người dùng nên khi lựa chọn nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và  tiếp  thu được những kinh nghiệm từ các Advertises khác nhau.

Mức hoa hồng cho từng đơn hàng thành công của Civi cũng khá cao, dao động từ 20-50% tùy theo giá trị của đơn hàng và sản phẩm. Vào ngày 15 hàng tháng các Publishers sẽ nhận được hoa hồng từ Advertisers.

MasOffer

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam MasOffer

MasOffer là nền tảng tiếp thị liên kết trung gian cầu nối giữa các Advertisers và Publisher mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các nhà quảng cáo và doanh số tăng trưởng liên tục cho các nhà cung cấp. Một lợi thế nổi bật của nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này là ứng dụng theo mô hình CPS đảm bảo rất an toàn đối với Nhà cung cấp. Trên nền tảng MasOffer, các Publishers sẽ được hỗ trợ liên tục 24/7 và có rất nhiều công cụ hỗ trợ để dễ quản lý các tình trạng đơn hàng và mức hoa hồng, chính xác, minh bạch. Về phần hoa hồng thì nằm vào khoản 20-30% cũng được xem là khá cao so với các nền tảng khác.

Rentracks Việt Nam

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Rentracks Việt Nam

Rentracks Việt Nam gia nhập vào nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam vào năm 2018 thuộc sở hữu của tập đoàn Rentracks Group ở Nhật Bản, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Advertising  và được xếp hạng trong Technology Fast 500™ Asia Pacific (APAC) do Deloitte bình chọn.

Rentracks Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi có mức hoa hồng cao nhất thị trường lên đến 60% và mức hoa hồng tối thiểu để yêu cầu thanh toán là 110,000 VNĐ thấp hơn so với các nền tảng khác buộc phải tối thiểu 200,000 VNĐ mới có thể rút được. Vào ngày 10-15 hàng tháng, các Publishers sẽ được nhận tiền hoa hồng từ Rentracks Việt Nam

Shopee Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Shopee Affiliate – Tiếp thị liên kết tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng

Khi nhắc về các nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Shopee Affiliate, một trang thương mại điện tử lớn kinh doanh gần như là toàn bộ mọi lĩnh vực nên sẽ là một môi trường tốt để các Publishers tham gia vào tiếp thị.

Mức chiết khấu hoa hồng tuy không cao nằm trong khoản từ 10 – 15% tuy nhiên tỷ lệ chốt đơn hàng thành công khá với vì Shopee là một kênh thương mại điện tử nổi tiếng nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó các chương trình Flash Sale diễn ra thường xuyên sẽ là một điều kiện thuận lợi để giúp Publishers có được nhiều đơn hàng hơn tăng thu nhập lên đáng kể.

AdFlex

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã có mặt khá lâu trên thị trường với hệ thống giao diện sử dụng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Về hình thức được AdFlex áp dụng đó là CPO và CPI hiện đang là xu hướng được nhiều người hiện nay ưa chuộng nhất.

Mức hoa hồng trung bình khi bán được một sản phẩm sẽ từ 200,000 – 1,000,000VNĐ và mức hoa hồng phải đạt mức trên 1.000.000 VNĐ thì bạn mới có thể rút được từ hệ thống.

Unica

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam Unica

Unica tuy là một nền tảng mới phát triển gần đây chuyên cung cấp các khóa học online kết hợp cùng với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực nhưng đã được đông đảo Publishers và khách hàng tin dùng. Về phần chiết khấu hoa hồng của Unica cũng khá cao dao động từ 30 % có khi lên đến 60% theo giá trị đơn hàng thành công. Nếu bạn đang có kinh nghiệm bên những lĩnh vực này thì hãy chọn ngay nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này để góp phần tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân nhé!

ClickBank

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Tiếp thị liên kết tại Việt Nam ClickBank

ClickBank là một nền tảng tiếp thị liên kết thành lập vào năm 1998 lâu đời nhất với hơn 6 triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới vì các sản phẩm được bán ở ClickBank thì vô cùng đa dạng và phổ biến trên hầu hết mọi quốc gia.

Về phần chiết khấu hoa hồng thì ClickBank được xem là nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam có mức cao nhất lên đến 70 – 80% giá trị sản phẩm và hình thức thanh toán cũng rất đa dạng như thông qua ngân hàng, Payoneer,..Vì đây là nền tảng quốc tế nên yêu cầu người sử dụng phải biết tiếng Anh tốt để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Xem thêm: 6 cách để website của bạn lên Top Google nhanh chóng và hiệu quả cao

Lời kết

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được các nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam phù hợp với bản thân và lĩnh vực hoạt động để có thể tạo được những nguồn thu nhập ổn định. Chúc bạn thành công!

Xin cho mình đánh giá post

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix