Bật mí Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất

Bật mí Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất

Website được nhiều người ví như là “bộ mặt của một doanh nghiệp” và nhờ có website mà khách hàng sẽ dễ dàng biết được các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhờ vào đó tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí thì có thể tham khảo Admatrix qua top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất được đa số người dùng sử dụng.

Top 5 phần mềm thiết kế Website miễn phí tốt nhất được nhiều người dùng lựa chọn

WordPress

Phần mền thiết kế Website miễn phí
Phần mền thiết kế Website miễn phí – WordPress

Phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất được bình chọn hàng đầu đó chính là nền tảng WordPress được sử dụng phổ biến hầu hết các quốc gia trên thế giới và đa dạng về ngôn ngữ kể cả Tiếng Việt. Theo thống kê mới nhất, hiện đang có 25% website đang hoạt động sử dụng nền tảng WordPress. Điều này đã chứng minh được sự uy tín và độ phổ biến của WordPress.

Nền tảng này có rất nhiều giao diện được thiết kế sẵn phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh kể cả những lĩnh vực yêu cầu phức tạp như khách sạn, bất động sản,.., việc của bạn lúc này là lựa chọn một giao diện đẹp phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra và chỉnh sửa thành website của riêng bạn.

Bên cạnh đó WordPress còn sở hữu riêng cho mình hàng loạt các Plugin miễn phí cho người dùng để hỗ trợ website một cách tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Vì nền tảng hoạt động rộng lớn nên sẽ có một cộng đồng người dùng “khổng lồ”, nếu bạn gặp phải sự cố hoặc khó khăn cần giúp đỡ thì sẽ dàng nhận được những câu trả lời bổ ích từ cộng đồng này để có thể xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Kho Giao Diện Website đẹp

Wix – Phần mềm thiết kế website miễn phí với giao diện đơn giản

Wix - Phần mềm thiết kế website miễn phí với giao diện đơn giản
Wix – Phần mềm thiết kế website miễn phí với giao diện đơn giản

Nếu bạn cảm thấy WordPress quá khó sử dụng thì có thể tham khảo sang phần mềm thiết kế website miễn phí Wix. Được đánh giá là một trong nền tảng thiết kế web đơn giản, miễn phí và dễ sử dụng nhất hiện nay. Wix cung cấp hàng loạt các tính năng vượt trội giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi thiết kế website.

Với Wix, bạn chỉ cần đăng nhập tạo tài khoản sau đó lựa chọn các mẫu giao diện có sẵn đa dạng nhiều chủ đề rất phù hợp cho bạn. Wix cho phép bạn tùy chỉnh kích thước màn hình để tạo được giao diện hợp với chủ đề kinh doanh của bạn thêm vào đó bạn cũng dễ dàng tích hợp các tính năng hữu ích  như Live Chat, News,..trên App Market.

Wix đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với những tính năng vượt trội để tạo một website hoàn chỉnh. Có thể nói, Wix là một phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất có đầy đủ những tính năng vượt trội để việc thiết kế website dễ dàng hơn với người dùng.

Joomla

Joomla
Joomla – Phần mềm thiết kế website miễn phí

Bạn chỉ cần một website với thiết kế đơn giản và đẹp mắt thì có thể lựa chọn Joomla sở hữu kho giao diện khổng lồ để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Joomla hoạt động chủ yếu trên Web và Client: với web, nguồn tài nguyên của bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến còn Client là lưu dưới dạng tệp tin về máy tính người dùng và dễ dàng chỉnh sửa khi có nhu cầu.

Với phần mềm thiết kế website miễn phí này, người dùng sẽ dễ dàng thiết kế theo cách kéo thả phù hợp cho những người không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hoặc kỹ thuật chỉ cần biết sử dụng máy tính cơ bản là có thể thiết kế được website đẹp và hoàn chỉnh.

CoffeeCup Free HTML Editor

CoffeeCup Free HTML Editor
CoffeeCup Free HTML Editor

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay có thể sử dụng được trên nhiều trình duyệt như Chrome, IE, Firefox,..thì có thể lựa chọn CoffeeCup Free HTML Editor. Phần mềm này được mã hóa bằng tay và thông qua chương trình soạn thảo để chỉnh sửa cấu trúc HTML.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế website CoffeeCup Free HTML Editor này là rất đa dạng giao diện thiết kế phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và lĩnh vực kinh doanh. Là một công cụ thiết kế website tuyệt vời cho những người mới bắt đầu cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc một nhà bán hàng cá nhân. Rất đáng để bạn có thể lựa chọn CoffeeCup Free HTML Editor làm website của chính bạn. Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn thì bạn có thể sử dụng bản tính phí của phần mềm này.

SiteSpinner – Phần mềm thiết kế website miễn phí đơn giản cho người mới bắt đầu

Phần mềm thiết kế website miễn phí đơn giản cho người mới bắt đầu
SiteSpinner – Phần mềm thiết kế website miễn phí đơn giản cho người mới bắt đầu

Kiến thức HTML quá khó để bạn có thể tiếp thu thành thạo để có thể thiết kế một website đơn giản thì bạn nên lựa chọn SiteSpinner là công cụ thiết kế website vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với SiteSpinner, bạn có thể di chuyển dễ dàng mọi đối tượng trong thiết kế bằng cách bấm chọn và kéo thả chuột đến vị trí bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế website miễn phí này còn tích hợp thêm công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng mà không cần đến ứng dụng hoặc nền tảng của bên thứ ba nào khác nữa.

Với SiteSpinner, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa bố cục, màu sắc thay đổi kích thước các định dạng dễ dàng và còn tích hợp thêm FTP – cho phép lưu trữ website và tải hình ảnh của người dùng lên khi họ có nhu cầu.

Lời kết

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì có thể tham khảo qua dịch vụ Admatrix.

Xin cho mình đánh giá post

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix