5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản, dễ làm, hiệu quả cao

bí quyết tăng Follow Tiktok

Hiện nay, nền tảng mạng xã hội TikTok đang dần trở thành xu hướng được nhất nhiều bạn trẻ thậm chí cả những người lớn tuổi vô cùng ưa chuộng. Trên nền tảng này sẽ giúp người sử dụng thỏa mãn được nhu cầu giải trí và kể cả nhu cầu mua sắm.Và từ đó biến nó trở thành vùng đất màu mỡ để người dùng công nghệ kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Tuy nhiên để có thể kiếm tiền được đòi hỏi lượt follow của bạn bắt buộc phải nhiều. Vậy làm thế nào để tăng follow TikTok hiệu quả, miễn phí nhanh nhất? Hãy cùng Admatrix tham khảo 5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản, dễ làm, hiệu quả cao, đừng bỏ qua nhé!

5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản

Public tài khoản của mình – 5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản

5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản
Public tài khoản của mình – 5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, để tăng follow cho tài khoản, bạn nên đặt tài khoản của mình ở trạng thái “Public – Công khai” để nhiều người có thể tiếp cận được bài viết của bạn và ấn theo dõi hơn.

Điều mà nhiều người dễ mắc phải sai lầm đó khi sử dụng TikTok là để chế độ tài khoản ở chế độ “Private – Riêng tư”. Khi bạn để tài khoản ở trạng thái “Riêng tư”, người muốn theo dõi phải đợi bạn đồng ý yêu cầu mới có thể theo dõi. Điều này khá phiền phức và rắc rồi, có thể khiến nhiều người bỏ qua và không muốn theo dõi bạn nữa.

Vì vậy, bạn chỉ cần cài đặt public tài khoản, lượt follow sẽ gia tăng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy publish tài khoản của mình để có nhiều hơn các cơ hội tăng follow ở tài khoản Tiktok của mình các bạn nhé.

Cách thay đổi chế độ “Riêng tư” thành “Công khai” trong bí quyết tăng Follow Tiktok này, chỉ cần 3 bước đơn giản:

Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

Chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.

Sau đó điều chỉnh từ tài khoản riêng tư thành công khai.

Xem thêm: Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, chuẩn SEO và uy tín nhất hiện nay

Tối ưu thông tin hồ sơ cá nhân

Tối ưu thông tin hồ sơ cá nhân
Tối ưu thông tin hồ sơ cá nhân

Để thu hút nhiều lượt follow, việc tiếp theo đó là bạn cần tạo ấn tượng cho người vào xem trang của mình. Cụ thể, bạn cần thiết lập các mục như phần Tiểu sử, các liên kết đến các trang mạng xã hội khác,…

Để thực hiện thiết lập, bạn có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn ấn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía dưới màn hình điện thoại. Tại trang cá nhân, bạn chọn vào ô Sửa hồ sơ.

Lúc này, bạn nên thiết lập, điền đầy đủ các mục như ảnh đại diện, tiểu sử, tài khoản mạng xã hội khác để có thể thu hút người vào trang cá nhân của mình.

Tối ưu hồ sơ cá nhân là một trong 5 bí quyết tăng Follow Tiktok. Bạn hãy cố gắng tối ưu hồ sơ cá nhân TikTok của bạn. Những thông tin ấy sẽ góp phần quyết định đến cách tăng lượng Follow TikTok. Có thể kể đến là: hình nền, ảnh avatar, phần giới thiệu về bản thân (súc tích và đầy đủ nhé),…

Sử dụng các Hashtag trong video

Sử dụng các Hashtag trong video
Sử dụng các Hashtag trong video

Để video tiếp cận được nhiều người hơn, đặc biệt là những ai đang quan tâm đến chủ đề mà bạn đang chia sẻ, bạn nên gắn những hashtag cho video của mình nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm các bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag. Đặc biệt, khi sử dụng những thẻ hashtag đang là trend ở từng thời điểm, cơ hội để video được đề xuất hiển thị sẽ tăng cao. 

Việc gắn hashtag cũng là bí quyết tăng Follow Tiktok, sẽ giúp video dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người xem. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ bấm vào trang và có thể follow tài khoản của bạn.

Để thực hiện, sau khi quay xong video, bạn ấn vào nút Tiếp. Tại đây, bạn ấn vào mục #Hashtag và bắt đầu nhập những từ khoá liên quan đến video của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể viết thêm caption cho video và ấn Đăng.

Bạn có thể gắn nhiều hashtag trên video, và lưu ý là lên gắn hashtag từ khóa liên quan đến nội dung video của mình.

Đăng tải video gốc

Đăng tải video gốc
Đăng tải video gốc

TikTok mặc dù không giống Youtube vì một cái là nền tảng video ngắn, một cái là không giới hạn thời lượng video. Nhưng mô hình chung thì những kênh video có nội dung mang tính sáng tạo.

Hay nói cách khác bạn sẽ trở thành người sáng tạo nội dung video, tức nội dung do chính bạn tạo mà không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Khi là người tạo video gốc, dù video đó có chất lượng nội dung tốt hay chưa tốt thì những cố gắng đều được ghi nhận và rất được TikTok ưu tiên hiển thị.

Điều quan trọng nữa là khi là người tạo video, dù người khác có tải về và up lại video thì người xem họ vẫn biết video này do ai tạo thông qua tên tài khoản, id tài khoản TikTok, hay logo bạn cố tình chèn vào video.

Mà khi hiển thị nhiều, nội dung hay, mới, được người xem đánh giá cao thì tương tác tự nhiên sẽ tăng. Tất nhiên lượng follow trên TikTok cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận nhé các bạn.

Vì vậy, bí quyết tăng Follow Tiktok hơn nữa thì hãy dành chút thời gian để tìm kiếm ý tưởng làm video. Đơn giản cũng được, không cần đầu tư nhưng mới lại. .

Tương tác với người xem kênh của mình – Bí quyết tăng Follow Tiktok hiệu quả

Bí quyết tăng Follow Tiktok hiệu quả
Tương tác với người xem kênh của mình – Bí quyết tăng Follow Tiktok hiệu quả

Tương tác với những người bạn xung quanh hoặc những người bạn chưa bao giờ gặp cũng là một cách rất hay để tăng follow Tiktok của mình. Bạn hãy cố gắng tương tác thật nhiều với người xem như: trả lời nhận xét, nhắn tin,… để tăng follow dễ dàng.

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem rất có thể sẵn sàng follow kênh của bạn nếu như bạn like hoặc trả lời lại comment của họ. Đơn giản vì họ cảm thấy được quan tâm với chia sẻ của họ. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ấn tượng với tài khoản người dùng này. 

Với bí quyết tăng Follow Tiktoknày bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình qua việc trả lời comment, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok.

Để có thể tương tác với người xem, bạn có thể làm như sau: 

Trả lời comment người xem dưới video.

Dành thời gian xem, tương tác trên video người khác.

Gửi lời cảm ơn người xem trên video.

Thả tim TikTok và nhiều cách khác.

– Chạy quảng cáo Tiktok.

Kết luận

Trên đây là 5 bí quyết tăng Follow Tiktok đơn giản. Nếu bạn muốn tài khoản có nhiều lượt theo dõi, nhiều lượt view video thì hãy vận dụng ngay những cách làm ở trên. Bắt đầu với những follow đầu tiên, đây là tiền đề để xây dựng kênh và có nhiều follow hơn trên TikTok trong quãng thời gian tiếp theo . Chúc bạn thành công!

Xin cho mình đánh giá post

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix