Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, chuẩn SEO và uy tín nhất hiện nay

Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin đang càng ngày phát triển, khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin các sản phẩm, dịch vụ đang mong muốn một cách dễ dàng thông qua các website. Chính vì thế, mỗi nhà hàng nên đầu tư vào việc thiết kế website nhà hàng thật đẹp, thật bắt mắt để nâng cao khả năng thu hút khách hàng. Việc thiết kế website nhà hàng là một cách marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất. Đồng thời, nhờ website mà nhà hàng có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi nhanh, tiết kiệm chi phí quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Trong bài viết dưới đây, Admatrix xin giới thiệu đến các bạn Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, chuẩn SEO và uy tín nhất hiện nay.

Lợi ích sử dụng dịch vụ của các đơn vị thiết kế website nhà hàng

Lợi ích sử dụng dịch vụ của các đơn vị thiết kế website nhà hàng
Lợi ích sử dụng dịch vụ của các đơn vị thiết kế website nhà hàng

Như bạn đã biết, thiết kế website hiện nay đang là một trong những nhu cầu mà hầu hết các doanh nghiệp đều tin tưởng sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao, nhất là trong lĩnh vực nhà hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng đẹp thì doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:

Đáp ứng kịp thời sự thay đổi hành vi của khách hàng 

Trang website nhà hàng thiết kế theo xu hướng hiện đại sẽ lấy được thiện cảm từ người tiêu dùng, đồng thời cạnh tranh được với đối thủ cùng ngành. Hơn nữa, còn mở ra một cơ hội tiếp cận lớn với lượng khách hàng trong phạm vi rộng.

Từ đó, quảng bá được hình ảnh nhà hàng trên internet. Đây là một trong những giải pháp thiết thực trong kinh doanh.

Theo thống kê thì có hơn 83% còn người tìm kiến nhà hàng trên internet. Chính vì vậy, bạn hãy sở hữu ngay một trang website thông qua Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp bên dưới để có thể cạnh tranh và quảng cáo sản phẩm và thương hiệu đến với người tiêu dùng được.

Thu hút khách hàng hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng tệp khách hàng để đẩy mạnh phát triển doanh số. Khi bạn thiết kế website chuẩn SEO sẽ nhanh chóng đạt được những chỉ số như người dùng truy cập trang nhiều hơn, đồng nghĩa với việc nhiều người biết tới nhà hàng bạn góp phần tăng mức độ nhận biết thương hiệu cho khách hàng và chắc chắn họ sẽ tìm đến nhà hàng nếu bạn tạo nên sức hấp dẫn.

Quản lý nhà hàng và chương trình dễ dàng hơn

Để được liệt kê vào Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp thì website đó phải giúp bạn quản lý nhà hàng tốt hơn, kiểm soát được thực khách quan tâm tới nhà hàng, biết được họ thích tham gia những chương trình nào… từ đấy có kế hoạch hợp lý để phát triển thúc đẩy doanh số.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao doanh thu bán hàng

Thiết kế website nhà hàng đẹp và chuẩn SEO là một phương pháp mang lại nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí. Bạn không cần tốn tiền chạy quảng cáo Google, giúp website phát triển tương thích với thuật toán tìm kiếm.

Xem thêm: Tổng hợp tối ưu bán hàng TikTok Shop dễ dàng cho các nhà bán mới

Các tiêu chí đánh giá, lựa chọn đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp

đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp
Các tiêu chí đánh giá, lựa chọn đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp

Những tiêu chí lựa chọn Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp được đưa ra dựa trên đề cử của các chuyên gia trong ngành và tổng hợp từ những đánh giá khách quan của khách hàng đã và đang sở hữu ít nhất một website cho doanh nghiệp của mình. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp trên thị trường có rất nhiều.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng uy tín và đảm bảo. Vì vậy, những đơn vị đáp ứng được hầu hết các tiêu chí này sẽ được liệt kê trong top công ty thiết kế website tốt nhất hiện nay.

“Hồ sơ năng lực” và quy mô công ty thiết kế website

Để trở thành Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp thì công ty phải thiết kế website uy tín, có kinh nghiệm, thâm niên lâu năm trong một lĩnh vực được thể hiện thông qua “hồ sơ năng lực” – các dự án mà họ đã làm cho khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự đảm bảo, an tâm rất lớn cho khách hàng.

Bên cạnh đó họ cũng có đủ nguồn lực (Nhân lực, vật lực, tài chính) để đảm bảo phát triển sản phẩm/dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Đôi khi không phải cứ một công ty thiết kế website có danh tiếng lại thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, hơn nữa là giá thành của họ sẽ cao.

Do vậy bạn phải cần đánh giá khả năng Kết hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình để lựa chọn đối tác thích hợp. Phương án tốt nhất là chọn lựa công ty đã từng thiết kế những Website về lĩnh vực của bạn.

Chất lượng dịch vụ thiết kế website – Ưu điểm quan trọng để lọt vào Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp

Tiêu chí lựa chọn hàng đầu đối với một dịch vụ thiết kế website thì phải nhắc đến đó là chất lượng. Thông qua tiêu chí này có thể đánh giá sản phẩm, dịch vụ có tốt hay không và có nên sử dụng hay không.

Đối với top các công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của họ phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Kho giao diện: Giao diện web đẹp, phong phú, bố cục giao diện khoa học, dễ sử dụng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tự nhiên và tăng chuyển đổi quảng cáo.
 • Đảm bảo tính ổn định và bảo mật, tốc độ load web nhanh
 • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng
 • Tích hợp công nghệ, tính năng tối ưu
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO – Điều kiện quan trọng để thuộc Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp

Website chuẩn SEO là tiêu chí nền tảng, quan trọng nhất của khi website của bạn thực hiện SEO. Các tiêu chí chuyên môn khác như Backlinks, Content, Traffic, sẽ là những thứ bổ sung để website của bạn được xếp hạng và tiếp cận tới khách hàng.

Thiết kế website là dạng thức xây dựng website có thể đáp ứng và tối ưu toàn bộ những yêu cầu của Google khi đánh giá xếp hạng về mặt kỹ thuật và Onpage của website. Từ đó điểm xếp hạng của Google dành cho website sẽ được tăng lên, và khi website được nâng thứ hạng thì lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ càng cao.

Dịch vụ bảo hành – hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Chọn công ty thiết kế Web chính là chọn người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dùng Website. Trong quá trình Website hoạt động, chắc chắn sẽ có những lúc Web gặp trục trặc. Hoặc do nhu cầu thay đổi hình ảnh, bố cục và giao diện để phù hợp với thương hiệu hiện thời.

Đây là những lúc doanh nghiệp cần đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ bảo hành – hỗ trợ sẽ thể hiện ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm. Một công ty thuộc Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp,chuyên nghiệp họ sẽ không bỏ rơi khách hàng. Thay vào đó họ sẽ đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình. Vì họ hiểu tầm quan trọng của dịch vụ sau sử dụng.

Mức giá thiết kế website hợp lý

Sở hữu một website được thiết kế bởi các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí phù hợp luôn là nhu cầu, mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đơn vị làm website và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà mức giá dịch vụ thiết kế web, thiết kế website trọn gói sẽ khác nhau

Một công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp khách hàng tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ với mức giá phù hợp nhất với ngân sách đầu tư và nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp được đánh giá tốt nhất hiện nay cần đáp ứng minh bạch về các điều khoản thanh toán, rõ ràng về các mức giá dịch vụ, tuyệt đối tránh phát sinh thêm các khoản chi phí không rõ ràng.

Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, uy tín nhất hiện nay

THƯƠNG HIỆU WEBMATRIX CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ADMATRIX (Admatrix Agency)

Đơn vị thiết kế website đẹp
Admatrix Agency

Khi nhắc đến Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp thì không thể không nhắc đến Admatrix Agency. Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ thiết kế, lập trình và bộ phận chăm sóc khách hàng tuyệt vời sẽ mang lại các giải pháp tốt nhất phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng trở nên tốt hơn.

Được thành lập từ năm 2009, cho đến hiện tại Admatrix Agency được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế giao diện độc quyền, cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng.

Ngoài thiết kế website chuyên nghiệp với thương hiệu Webmatrix ra thì Admatrix Agency mà còn được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook, TikTok, Google Ads, kênh social media,…

Hãy đến với Admatrix Agency để được hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo nhé bạn.

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ADMATRIX

– Địa chỉ: Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

– Người đại diện: Trần Hoàng Quân

– Hotline: 0798 881 883

– web: https://webmatrix.vn

CÔNG TY TNHH EFC – JPWEB

CÔNG TY TNHH EFC - JPWEB
CÔNG TY TNHH EFC – JPWEB

Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, chuẩn seo và chuyên nghiệp tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đó là JPWEB. Là một trong những công ty thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh. JPWEB có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và cũng đã thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đặc biệt về mẫu giao diện website khi đến với JPWEB đều bảo đảm độc quyền. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn giao diện website phù hợp với mình và ngành nghề đang kinh doanh. JPWEB bảo đảm cho bạn về chất lượng, chi phí phải chăng và mang lại cho bạn một trang website chuẩn seo, hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY TNHH EFC – JPWEB

– Địa chỉ: 367/2 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

– Người ĐDPL: Lê Anh Tiến

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO (SAPO TECHNOLOGY JSC) – SAPO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO

Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp thì nhất định phải kể đến Sapo. Website do Sapo thiết kế rất dễ sử dụng, bạn chẳng cần biết gì về code cũng có thể thực hiện các thao tác trên quản lý dễ dàng.

Một điều đặc biệt là Sapo kết hợp với các nền tảng bán hàng đa kênh như zalo, facebook, các sàn thương mại điện tử và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: giao hàng nhanh, VNPost,…

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO (SAPO TECHNOLOGY JSC)

– Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

– Người ĐDPL: Trần Trọng Tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN CHILI – Chili.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CHILI
CÔNG TY CỔ PHẦN CHILI

Dịch vụ thiết kế Website của Chili.vn gồm 3 loại chính: website cho doanh nghiệp, Web bán hàng và landing page. Do đó, với bất cứ yêu cầu nào từ khách hàng, Chili.vn cũng có thể đáp ứng được.

Các website được thiết kế bởi Chili.vn chủ yếu dựa trên mã nguồn mở, thường là wordpress, sau đó tùy biến thêm các chức năng phù hợp với khách hàng. Chili có kho giao diện với hàng ngàn mẫu thêm, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những thiết kế bắt mắt phù hợp với mình

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN CHILI

– Địa chỉ: 54 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Người ĐDPL: Võ Thái Hiển

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN – Haravan

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp thì nhất định phải có Haravan. Là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, được Google lựa chọn. Vì vậy, các website do Haravan thiết kế đều giúp khách hàng quản lý việc kinh doanh một cách đơn giản nhất.

Những đặc điểm của website Haravan giúp bạn bứt phá doanh thu, quản lý hiệu quả có thể kể đến như:

 • Đồng bộ bán hàng đa kênh và tổng hợp báo cáo hiệu quả
 • Thân thiện với tất cả các thiết bị, từ máy tính đến các điện thoại cầm tay, máy tính bảng
 • Quá trình xử lý đơn hàng đơn giản chỉ với vài bước chạm
 • Báo cáo trực quan, chi tiết
 • Xây dựng chương trình khuyến mãi nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

– Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Hồ Chí Minh

– Người ĐDPL: Lê Nguyên Vũ

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về Top 5 đơn vị thiết kế website nhà hàng đẹp, chuẩn SEO và uy tín nhất hiện nay được Admatrix chọn lựa chất lượng nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị thiết kế website giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình nhất để góp phần đẩy mạnh công việc kinh doanh. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix