Để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate, bạn cần phải làm gì? 

Để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate

Hình thức kiếm tiền bằng MMO (Make Money Online) đang được trở nên ưa chuộng vì hình thức kiếm tiền rất đơn giản, công việc không quá khó khăn nhưng thu nhập lại vô cùng cao. Vậy bạn đã biết cách để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate thì phải làm gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Admatrix tìm hiểu bài viết bên dưới ngay nhé!

Tổng quan về hình thức tiếp thị liên kết – Affiliate

hình thức tiếp thị liên kết - Affiliate
Tổng quan về hình thức tiếp thị liên kết – Affiliate

Affiliate – Tiếp thị liên kết đang là một hình thức “làm mưa làm gió” vì dựa vào hình thức này doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ dễ dàng đến với người tiêu dùng hơn thông qua các Publisher – Đối tác quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp và nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng đặt hàng thành công.

Các cách làm cần phải có khi bắt đầu để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate

kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate
Các cách làm cần phải có khi bắt đầu để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate

Lựa chọn ngành hàng và sản phẩm phù hợp

Bạn hãy quan sát xem niềm đam mê và thế mạnh của mình phù hợp với lĩnh vực nào nhất mà tạo cho bạn được cảm giác tự tin và nhiều sáng tạo hơn khi review sản phẩm.

Am hiểu về sản phẩm mình lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng khiến người xem tin tưởng và quyết định mua hàng của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian cân nhắc. Và qua đó việc để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate sẽ dễ dàng hơn, mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bản thân.

Đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến

Không ai thích xem những sản phẩm mà không đúng với nhu cầu vì vậy bạn phải xác định được sản phẩm bạn đang muốn review có phù hợp với nhu cầu của những khán giả của bạn hay không. Và có phù hợp với lứa tuổi cũng như sở thích hay không.

Nhắm đúng đối tượng thì bạn sẽ dễ dàng bán được nhiều sản phẩm,không cần tốn quá nhiều công sức để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate

Tạo dựng hệ thống tiếp thị của riêng bạn

Hệ thống tiếp thị liên kết của riêng bạn được hiểu là bạn cần phải xây dựng nội dung và các phương tiện truyền thông hiệu quả chính là chìa khóa để bạn có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Chính vì vậy nội dung của bạn phải có một kịch bản rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu sẽ giúp người xem sẽ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng bá.

Lúc này họ sẽ quyết định mua hàng dễ dàng hơn và giúp bạn tăng lên thu nhập không chỉ để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate mà có thể là hơn thế nữa.

Tích hợp thêm các công cụ hỗ trợ hữu ích

Để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate ổn định và hiệu quả hơn, không bị tụt hậu so với các đối thủ khác thì bạn cần phải sử dụng các công cụ liên quan đến Digital Marketing. Và dưới đây là một vài công cụ được nhiều Publisher sử dụng nhất:

  • Keyword Planner: Luôn cập nhật những xu hướng tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
  • Canvas: Tạo ra những hình ảnh, video đầy sáng tạo và bắt mắt. 
  • Rút gọn link: Giúp các liên kết trở nên ngắn gọn và có thẩm mỹ hơn

Tiếp thị liên kết đa kênh

Khách hàng luôn ở mọi nơi trên internet vì vậy bạn có nhiều nền tảng ứng dụng thì sẽ có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn nữa. Bạn đừng nên tự hạn chế bản thân chỉ phát triển ở một vài ứng dụng mà hãy tham gia càng nhiều ứng dụng càng tốt. Biết đâu những ứng dụng mới sẽ phù hợp hơn với mục đích để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate.

Tạo dựng thêm các mối quan hệ thân thiết với nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ

Advertiser – Nhà cung cấp không chỉ đơn thuần là bên cung ứng sản phẩm, dịch vụ mà họ chính là đối tác của bạn. Nếu các chiến lược quảng bá sản phẩm của bạn đạt được nhiều hiệu quả cao thì tất nhiên bạn sẽ được các nhà cung cấp đưa ra các ưu đãi riêng biệt dành riêng cho bạn. Qua đó sẽ giúp việc tiếp thị liên kết của bạn dễ dàng hơn và thuận lợi mang về được nhiều đơn hàng hơn nữa.

Cách để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate cho người mới

Cách để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate cho người mới
Cách để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate cho người mới

Tiếp thị liên kết là một nguồn thu nhập thụ động rất tốt, ngay cả khi ngủ bạn vẫn có thể tạo được thu nhập cho bản thân. Dưới đây là những cách dành cho bạn để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate:

Lựa chọn các chương trình tiếp thị liên kết có hoa hồng cao

Các dòng sản phẩm có hoa hồng cao thì thường là bên dịch vụ như hosting, tên miền, khóa học, …Những sản phẩm này là hữu hình nên thường các chi phí hoa hồng rất cao lên đến 20%. Nếu là thị trường ở nước ngoài thì con số dành cho chi phí hoa hồng khá cao lên đến 60%.

Đây quả thực là nguồn tiếp thị liên kết mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho các Publisher. Hình thức này là cách để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate cực kỳ đơn giản.

Chọn lọc và tìm hiểu các cách dễ làm để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate

  • Chọn các ngách thị trường có nhu cầu cao: ví dụ như những dịp học sinh, sinh viên tựu trường thì nhu cầu tìm kiếm laptop phục vụ cho việc học rất cao, tìm kiếm thuê nhà trọ, các gói học tiếng Anh giá ưu đãi hấp dẫn dành cho các tân sinh viên,..
  • Bắt đầu tiếp thị qua nền tảng mạng xã hội: muốn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất thì chỉ có thể thông qua các nền tảng mạng xã hội, nếu một bài viết, video của bạn lọt vào hot trend xu hướng thì bạn sẽ được tăng lượng follow và khách hàng tiềm năng lên một cách nhanh chóng.
  • Luôn tập trung viết các bài review, đánh giá sản phẩm, dịch vụ công tâm nhất để tạo niềm tin từ khách hàng. Tránh nhận những sản phẩm kém chất lượng nhưng lại “tâng bốc” lên làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn và mất niềm tin từ khách hàng rất nhiều.

Luôn tìm kiếm thông tin về các chiến dịch “Product Launch”

Những chiến dịch này được hiểu là doanh nghiệp tung ra các dòng sản phẩm mới đến với người tiêu dùng. Vì là sản phẩm mới nên việc khách hàng tiếp cận và chấp nhận là rất khó vậy nên mức hoa hồng cho các chiến dịch này rất cao và là cách nhanh nhất để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate.

Thời gian chương trình dài nhất chỉ tối đa là một tháng vì vậy bạn hãy luôn cập nhật thông tin tức thường xuyên để nhận được những hoa hồng cao này nhé.

Xem thêm: Doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhờ Affiliate/tiếp thị liên kết

Trên đây là những cách mà các Publisher áp dụng để kiếm được 5 triệu/tháng từ Affiliate mà Admatrix đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn đọc có được nguồn thu nhập ổn định từ hình thức tiếp thị liên kết này. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Theo Dõi Youtube Admatrix